[Bảng giá] Cho thuê xe tải mới đẹp để quay phim, chụp ảnh


Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải đóng quảng cáo, quay phim, chụp ảnh, đóng MV ca nhạc, chụp ảnh cưới? Bạn thấy ở trong những đoạn phim những chiếc xe tải mới tinh xuất hiện trong clip quảng cáo.

Và nếu bạn đang cần những chiếc xe tải như vậy. Đơn giản thôi !

NguyenloiMoving có đội ngũ xe tải phong phú từ 500kg đến 2 tấn và đáp ứng được những tiêu chí cho đoàn làm phim: xe tải có màu trắng, sạch sẽ và mới tinh có thể dán decal, logo thương hiệu. Tất cả đều đảm bảo đem đến cho Bạn một dịch vụ cho thuê xe tải hoàn hảo nhất với mức giá cạnh tranh.

Khi thuê xe tải với mục đích để quay phim bạn cần làm rõ 2 vấn đề:


1/ Thời gian muốn thuê xe tải ?


Xe tải không giống như bất cứ loại xe tải nào. Vì bị cấm lưu thông trong nội thành TPHCM vào những khung giờ cao điểm (16h-20h).

2/ Bạn có dán decal hay không ?


Xe tải nếu muốn dán decal quảng cáo cần phải làm rõ với bên NguyenloiMoving về mức độ dán decal bao phủ ở mức độ nào ? Có hỗ trợ cho dán với độ bao phủ với mức bạn mong muốn hay không ? 

bảng giá cho thuê xe tải quay phim, chụp hình, event ( tham khảo )
Bảng giá thuê xe tải theo ngày

 Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá tốt nhất (1800.6596).

Hình ảnh : Xe 500kg

 Hình ảnh : Xe 1 TấnHình ảnh : Xe 2 TấnVà NguyeloiMoving cũng đã hợp tác cùng nhiều đơn vị thực hiện các hợp đồng quảng cáo sản phẩm mới như Tân Hiệp Phát.

Hình ảnh thực tế NguyenloiMoving hỗ trợ Tân Hiệp Phát đóng quảng cáo.

Địa điểm thực hiện : Công viên Gia Định, TPHCM

Thời gian thực hiện : Từ 5H xe tải phải có mặt quay phim đến hết 18H cùng ngày.


Quảng cáo của Tân Hiệp Phát
Loại xe : 1,4 Tấn

 Sau nhiều sự cố xảy ra với Tập đoàn Tân Hiệp Phát. NguyenloiMoving rất vui đã cùng với Tân Hiệp Phát lấy lại hình ảnh. Mang thương hiệu Việt trở lại vị thế hoàng kim từng có.

Một số hình ảnh khác về dịch vụ cho thuê xe tải quảng cáo mà NguyenloiMoving đã thực hiện.

Thuê xe tải quảng cáo - Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê xe tải của NguyenloiMoving. 

Xin vui lòng liên hệ với NguyenloiMoving qua số điện thoại:

* Tổng đài miễn phí : 18006596
* HOTLINE : 0933.027.420
* GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bài viết được đúc kết từ kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thực tế của NguyenloiMoving. Vui lòng ghi rõ nguồn http://nguyenloimoving.vn nếu bạn copy bài viết này. CẢM ƠNVề tác giả Ho Linh

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.