Dịch vụ Taxi tải NguyenloiMoving - 96% HÀI LÒNG


Bạn thân mến, Bạn đang đến với công ty taxi tải NguyenloiMoving, đơn vị duy nhất tại HCM hiện tại nhận được phản hồi đánh giá hài lòng lên đến 96%. Bạn có thể xem những khách hàng đã nói gì về NguyenloiMoving ở đây

★ Đừng bỏ qua 5 kinh nghiệm bỏ túi khi thuê taxi tải nếu Bạn muốn một mức giá rẻ hơn

taxi tải NguyenloiMoving

Taxi tải ngày nay đã trở thành phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật bởi sự đa năng và tiện dụng. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hoặc chở hàng, xe taxi tải luôn được xem là phương án lựa chọn hàng đầu. 

Cách tính giá cũng khá đơn giản, có 2 cách tính phổ biến trên thị trường:
  • Tính giá theo số km: Khách hàng đi bao nhiêu, tính tiền bấy nhiêu.
  • Tính giá theo chuyến: Báo giá theo hành trình từ điểm đi và điểm đến.
Mỗi cách tính giá đều có ưu và nhược điểm bổ sung cho nhau. Tính theo số km rõ ràng, dễ hiểu, dễ so sánh nhưng chất lượng dịch vụ thường không cao do tài xế bị áp lực về doanh số, có thể có những phản ứng tiêu cực với khách hàng khi thời gian lên xuống hàng lâu, không có tiền bo... và trách nhiệm khi xảy ra sự cố cũng không quá "mặn mà", giao cho công ty xử lý. 

Ngược lại tính giá theo chuyến chất lượng dịch vụ tốt hơn, thái độ nhân viên, tôn trọng khách hàng nhưng để nhận báo giá cần liên hệ chứ không có bảng giá sẵn.

Mỗi công ty tùy vào đường hướng phát triển mà sẽ có những lựa chọn khác nhau trong cách tính giá. NguyenloiMoving là công ty hướng đến chất lượng dịch vụ, vì thế đã chọn cách tính giá thuê xe theo chuyến. 

★ Để tham khảo cách tính giá xe tải theo chuyến, Bạn hãy vào bài viết: Giá cước taxi tải TPHCM để xem chi tiết
Xe tải chuyển nhà giá rẻ
Taxi tải chuyển nhà giá rẻ


Những điểm nổi bật của NguyenloiMoving khi tính giá theo chuyến


✥ Báo giá nhanh: Là dịch vụ vận tải đầu tiên nhận báo giá qua Zalo, Viber, Whatsapp: Bạn chỉ cần gửi hình ảnh đồ đạc, hàng hóa sẽ được nhân viên tư vấn báo giá ngay lập tức. 

✥ Giá duy nhất: Giá không thay đổi trong quá trình vận chuyển và đã bao gồm chi phí cầu đường, bến bãi, trạm thu phí... Trong khi đó giá tính theo số km, khách hàng sẽ phải trả thêm những chi phí trên.

✥ Thoải mái: Nhân viên NguyenloiMoving được đào tạo bài bản không chỉ trong chuyên môn mà còn ở thái độ giao tiếp tôn trọng khách hàng. Nụ cười và sự thân thiện sẽ xóa đi những khoảng cách mà thay vào đó là bầu không khí gần gũi, ấm cúng. Thân thiện được xem là nét nổi bật của NguyenloiMoving so với các đơn vị trong ngành. 

✥ Xử lý sự cố nhanh: Tài xế - kinh doanh thường xuyên giữ liên lạc, do đó các vấn đề trễ giờ, thái độ nhân viên hay sự cố hàng hóa... được tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng. Sau vận chuyển, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại, lắng nghe ý kiến của Bạn về dịch vụ taxi tải cũng như thái độ nhân viên. Nếu Bạn cảm thấy không hài lòng, chúng tôi sẽ có hướng xử lý thích hợp.

Các loại xe taxi tải giá rẻ TPHCM NguyenloiMoving cung cấp 


Taxi tải 500kg


Loại: Thùng kín 
Kích thước thùng taxi tải 500kg: Dài x rộng x cao (2m x 1,3m x 1,3m) 
Thể tích thùng: 3,38 m­­­­­­­­­3
Hình ảnh thực tế taxi tải 500kg
Taxi tải 500kg


Taxi tải 1 tấn


Loại xe: Thùng kín 
Kích thước thùng: 3m x 1,6m x 1,8m (Dài x rộng x cao) 
Thể tích thùng: 8,64 m­­­­­­­­­3 
Giá thuê xe taxi tải 1 tấn cao hơn giá thuê xe tải nhỏ 500kg 150 ngàn
Hình ảnh xe tải 1 tấn
Taxi tải 1 tấn


Taxi tải 1 tấn 4 


Loại xe: Mui bạt, thùng kín 
Kích thước thùng 1 tấn 4: Dài x rộng x cao (3,4m x 1,65m x 1,7m) 
Thể tích thùng: 9,5m­­­­­­­­­3 
Giá thuê taxi tải 1 tấn 4 cao hơn 50 ngàn so với giá thuê xe tải 1 tấn
Hình ảnh xe tải 1 tấn 4
Taxi tải 1 tấn 4


Taxi tải 2 tấn


Loại xe: Mui bạt hay thùng kín 
Kích thước thùng xe 2 tấn: 4,4m x 1,8m x 1,8m (Dài x rộng x cao) 
Thể tích thùng: 14,3 m­­­­­­­­­3 
Giá thuê taxi tải 2 tấn cao hơn 100 ngàn so với giá thuê xe 1.4 tấn 

Hình ảnh taxi tải 2 tấn
Taxi tải 2 tấn


Liên hệ nhận báo giá taxi tải tại Sài Gòn


Bạn có thể liên hệ với NguyenloiMoving theo một trong những cách sau. Chỉ cần cung cấp thông tin địa điểm đi và đến, chúng tôi sẽ báo giá cho Bạn trong vòng 5 phút.

✶ Nếu Bạn muốn tìm hiểu thêm các công ty cho thuê xe tải ở HCM, hãy vào bài viết 8 công ty taxi tải tốt nhất, ở đó NguyenloiMoving đã so sánh chi tiết cho Bạn. ✪ Bạn đang tìm dịch vụ cho thuê taxi tải và đã đến đúng nơi cần tìm.
✪ Hãy nhấc máy và gọi cho NguyenloiMoving để được tận hưởng sự chuyên nghiệp mà 96% khách hàng đều hài lòng.Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi 

Bãi xe: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM 
Văn phòng: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình 
Hotline: 0933 027 420
Về tác giả Ho Linh

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.