[SO SÁNH] 10 công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất ở TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyển nhà uy tín tại TPHCM, danh sách dưới đây sẽ là lời gợi ý tuyệt vời để Bạn có thể so sánh và tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

Để đánh giá một công ty chuyển nhà trọn gói có chất lượng hay không, thông thường sẽ có 3 tiêu chí để khách hàng xem xét:

1. Đánh giá khách quan của bên thứ 3: Có thể là bạn bè, người thân, một công ty thẩm định chất lượng dịch vụ độc lập hay một website review... 

2. Đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ

3. Lịch sử hình thành và quá trình phát triển

Tại các nước phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Canada..., yếu tố được khách hàng tham khảo nhiều nhất là đánh giá từ bên thứ 3. Tại đây, một dịch vụ độc lập sẽ đưa ra các đánh giá khách quan dựa trên nhiều tham số mà các công ty được đánh giá sẽ không thể can thiệp vào kết quả. Chính vì vậy, những đánh giá này có độ tin cậy cao không khác gì chỉ số tín nhiệm của Standard & Poor's (S&P), Moody's, và Fitch Group trên sàn chứng khoán.

Nếu bạn từng ghé thăm Website những công ty chuyển nhà hàng đầu thế giới như Mayflowertwomenandatruck ..., Bạn sẽ thấy rằng bên dưới các đánh giá luôn có sự bảo trợ tính xác thực từ các công ty đánh giá độc lập.

Đánh giá của Mayflower được bảo trợ bởi Burke
Đánh giá của Mayflower được bảo trợ bởi Burke

À, ở đây NguyenloiMoving có danh sách 10 công ty chuyển nhà lớn nhất thế giới bạn có thể xem thêm để chiêm ngưỡng những công ty chuyển nhà khổng lồ nha. Khà khà...

Trở lại Việt Nam, hiện tại chúng ta chưa có đơn vị thứ 3 đánh giá khách quan nên phần lớn khách hàng sẽ dựa vào hai yếu tố còn lại. Để Bạn dễ hình dung, NguyenloiMoving sẽ đưa ra biểu đồ so sánh về tuổi đời cũng như số lượng đánh giá 5 sao trên Facebook giữa 10 công ty.

Cũng xin lưu ý những so sánh dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo vì một số công ty chưa chú trọng phát triển thương hiệu trên Facebook nên sẽ không có nhiều đánh giá 5 sao và thêm một vài yếu tố khách quan nữa NguyenloiMoving sẽ đề cập chi tiết trong phần dưới đây.
Bảng so sánh 10 công ty chuyển nhà theo số giá giá 5 sao trên Facebook (23/07/2017)


Bảng so sánh 10 công ty chuyển nhà theo tuổi đời thương hiệu
Bảng so sánh 10 công ty chuyển nhà theo tuổi đời thương hiệu (23/07/2017)

Con số đánh giá 5 sao chỉ mang tính chất tham khảo vì đánh giá này có thể là ảo hoặc gặp phải tình trạng “quýt làm cam chịu” như Thành Hưng. Hiện nay, Thành Hưng đang bị giả mạo rất nhiều và những khách hàng sử dụng dịch vụ của Thành Hưng giả sau khi không hài lòng lại lên Facebook của Thành Hưng thật đánh giá. Tính đến ngày 23/07 trên trang Fanpage của Thành Hưng có 14 đánh giá 1 sao.

Để có thể đánh giá chính xác nhất, Bạn nên tham khảo bài viết: thế nào là công ty chuyển nhà tốt. Ở đó, chúng tôi đã chia sẻ cho Bạn tường tận cách phân biệt thật giả, đánh giá ảo, đánh giá thật...

1. Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi


Đánh giá Nguyên LợiSlogan: Chuyển nhà tận tâm- Nâng tầm cuộc sống
Nổi bật: Chất lượng, Thân thiện

NguyenloiMoving là một thương hiệu con của công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi. Bạn đang ở website của NguyenloiMoving và nếu như NguyenloiMoving tự nói thêm về mình thì có cái gì đó chưa đúng lắm. Tin rằng bạn đã có những cảm nhận của riêng mình. 

Điện thoại: 0933.027.420 – (028)66.757.626
Văn phòng: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi


2. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng


đánh giá Thành Hưng
Slogan: luôn khởi đầu, luôn cống hiến
Nổi bật: Thương hiệu uy tín
Nguồn: Fb.com/chuyennhathanhhung/reviews

Thành lập năm 1996 tại Hà Nội, Thành Hưng được xem là người anh cả trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và chuyển dọn tại TPHCM. Dù giá cao hơn nhiều so với các đối thủ khác nhưng nhiều khách hàng vẫn tin tưởng Thành Hưng bởi thương hiệu lâu năm và sự phổ biến rộng rãi.

Điện thoại: 54.360.360 – 39.876.876 (Lưu ý Thành Hưng thật không có SĐT di động)
Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Thành Hưng


3. Vinamoves


đánh giá VinamovesSlogan: worldwide movers
Nổi bật: Chuyển dọn cho khách hàng nước ngoài
Nguồn: https://www.Fb.com/Vinamoves-585287948227433/reviews


Thành lập năm 2007, với thế mạnh về ngoại ngữ, Vinamoves đã gia nhập nhiều hiệp hội vận tải uy tín trên thế giới cũng như phục vụ công việc chuyển dọn cho khách nước ngoài. 

Điện thoại: 098.2788.880
Địa chỉ:  233A Nguyễn Phúc Chu, P.15, Quận Tân Bình ,TPHCM

Vinamoves


4. Công ty TNHH VIETNAM MOVING


đánh giá vietnammovingSlogan: Tiết kiệm – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp
Nổi bật: Thương hiệu uy tín
Nguồn: https://www.facebook.com/VietnamMoving/reviews

Thành lập năm 2008, Vietnam Moving có bề dày hoạt động và được đầu tư bài bản về mặt truyền thông nên được đông đảo khách hàng biết đến. Hiện tại, Vietnam Moving đã xuất hiện trên các kênh truyền hình như VTV9... báo Vnexpress, Dân trí,...

Địa chỉ: Tầng 6 tòa FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1

VietnamMoving


5. Công Ty TNHH DV Vận Tải Quốc Tế 24H


đánh giá vận tải quốc tế 24hSlogan: Nhanh chóng - Uy tín - Chuyên nghiệp
Nổi bật: Marketing
Nguồn: https://www.Fb.com/pg/ChuyenNhaTronGoiTaxiTai24H/reviews


Công Ty TNHH DV Vận Tải Quốc Tế 24H hay taxi tải Sài Gòn là cái tên xuất hiện khá nhiều trên google với các cụm từ khóa về dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói... Được đầu tư bài bản và đẩy mạnh thương mại điện tử, Taxi tải Sài Gòn được đông đảo cư dân mạng biết đến mỗi khi có nhu cầu chuyển dọn.

Địa chỉ: 5/121/10 Nơ Trang Nong P7 , Quận Bình Thạnh TP.HCM

Vận tải quốc tề 24h


6.  Xá Lợi


đánh giá xá lợiSlogan: Xá Lợi - niềm tin của bạn 
Nổi bật: Giá rẻ
Nguồn: https://www.Fb.com/taxitaixaloi/reviews


Thành lập năm 2007, Vận Tải Xá Lợi đã trải qua hơn 9 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải chuyển dọn nhà. Từ năm 2016 nhờ đẩy mạnh đầu tư thương mại điện tử, thương hiệu của Xá Lợi đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng.

Địa chỉ: 122 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Xá Lợi


7. Dịch vụ chuyển nhà Khôi Nguyên


chuyển nhà khôi nguyênNổi bật: Cẩn thận
Slogan: Nơi nào khó đã có Khôi Nguyên  
Nguồn: https://www.Fb.com/Chuyennhakhoinguyen/reviews


Hơn 10 năm hoạt động cung cấp dịch vụ chuyển dọn, Khôi Nguyên tuy không quá nổi bật và được đầu tư rầm rộ như các đối thủ nhưng vẫn được tín nhiệm bởi cách làm việc cẩn thận và tỉ mỉ.

Địa chỉ: 652/14 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình

Khôi Nguyên


8. Công Ty TNHH DV Vận Tải Liên Minh Sài Gòn


liên minh sài gònSlogan: Thương hiệu vì triệu niềm tin 
Nổi bật: Giá rẻ
Nguồn: https://www.Fb.com/chothuexetaichohangtaitphcm0903164103/reviews


Thành lập tại Hà Nội và bắt đầu Nam tiến, Liên Minh Sài Gòn đã đạt được những thành quả nhất định khi đã tiến hành vận chuyển cho nhiều thương hiệu lớn như Agribank, HD bank, BIDv...

Địa chỉ: 301 Nguyễn Văn Công phường 3 Gò Vấp, TPHCM

Liên Minh Sài Gòn


9. Công Ty TNHH Chuyển Nhà Toàn Cầu


chuyển nhà Toàn CầuSlogan: Kinh nghiệm - uy tín - chuyên nghiệp 
Nổi bật: Kinh nghiệm 
Nguồn: https://www.Fb.com/chuyennhatoancau.com.vn/reviews


Là 1 công ty chuyển dọn lâu năm tại Hà Nội và mở rộng hoạt động tại TPHCM, Chuyển nhà toàn cầu đang nỗ lực mở rộng ảnh hưởng của mình bằng nhiều hoạt động marketing với mục tiêu sẽ gặt hái thêm nhiều thành công như đã từng có tại Hà Nội.

Địa chỉ:  233A Nguyễn Phúc Chu, P.15, Quận Tân Bình TPHCM 

chuyển nhà Toàn Cầu


10. Công Ty TNHH DV Vận Tải Quốc Tế ĐỨC MINH


chuyển nhà Đức MinhNổi bật: Giá rẻ
Slogan: Niềm tin chất lượng
Nguồn: https://www.Fb.com/taxitaiducminh/reviewsĐịnh hình cho mình chuyển nhà với mức giá rẻ, Đức Minh được nhiều bạn sinh viên tin chọn khi tham khảo về bảng giá chuyển nhà. Không những thế, Đức Minh cũng rất chú trọng truyền bá hình ảnh doanh nghiệp của mình trong cộng đồng và những giải thưởng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực đó.

Địa chỉ: 54/5Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn,TPHCM

đức minh
Về tác giả Kim Loan

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.