tỷ lệ hài lòng của khách hàng với dịch vụ vận tải của nguyên lợi

 

Bạn thân mến, thật khó khăn khi phải đưa ra quyết định chuyển văn phòng. Là một chủ doanh nghiệp, ai cũng mong muốn sự ổn định mà trước hết là nơi làm việc của mình. Mỗi lần chuyển lại thêm nhiều lo toan, xáo trộn. Thay đổi văn phòng cũ đến nơi làm việc mới, NguyenloiMoving cũng như Bạn đều hướng đến một giá trị mới cao hơn, hoàn thiện hiện trong công việc. Vì vậy, đừng để những rắc rối trong quá trình chuyển dọn làm cho kỳ vọng của bạn tại văn phòng làm việc mới không được trọn vẹn.

 

Sự hài lòng của khách hàng chuyển văn phòng

Nhân viên NguyenLoi chụp hình với khách hàng

 

Chia sẻ cùng bạn những khó khăn trong quá trình chuyển dọn, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của NguyenloiMoving ra đời với mong muốn cùng bạn đồng hành, là cánh tay đắc lực gạt phăng những rắc rối trên đường về “nhà mới”. NguyenloiMoving cố gắng để sau mỗi hành trình là nụ cười trên môi, là nguồn năng lượng dồi dào tại nơi làm việc mới. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ sẽ cùng Bạn thực hiện được điều này bằng những giá trị sống bền vững.

 1. Chuyển văn phòng thân thiện

NguyenloiMoving coi trọng và phát triển tích cách thân thiện cho đội ngũ nhân viên kinh doanh – tài xế – hậu cần. Từ các bước tư vấn đầu tiên cho đến các khâu vận chuyển cuối cùng, nụ cười luôn nở trên môi.

NguyenloiMoving tin rằng sự thân thiện sẽ gạt bỏ những lo âu, xóa tan khoảng cách giữa khách hàng và công ty chuyển văn phòng. Thay vào đó là không khí thân tình, chuyển đồ đạc cho Bạn như đang vận chuyển cho chính người thân trong gia đình.

Chuyển văn phòng cùng NguyenloIMoving

Nhờ có NguyenloiMoving, việc chuyển văn phòng không còn lo lắng nữa

 ★ À trước khi thuê dịch vụ, đừng bỏ qua bộ kinh nghiệm chuyển văn phòng được tổng hợp công phu từ hàng ngàn đơn hàng vận chuyển thực tế nhé. Đây được xem là cẩm nang không thể thiếu nếu Bạn muốn một mức giá rẻ hơn.

2. Dịch vụ chính trực

Chính trực là hơi thở và là lẽ sống trong từng con người ở NguyenloiMoving. Đó cũng là nền tảng để công ty đi lên một cách bền vững. Chúng tôi tự hào và cam kết về tính chính trực trong mỗi người anh em, cộng sự của mình qua những con số biết nói.

  • 0 trường hợp khách hàng phản ánh bị mất cắp đồ đạc trong suốt chiều dài hoạt hoạt động từ năm 2012 cho đến thời điểm hiện tại.
  • 1 Công ty chuyển văn phòng duy nhất tại TPHCM đạt tỷ lệ hài lòng > 96%. Bạn có thể kiểm chứng điều này tại đây
  • 100% đơn hàng sau khi vận chuyển được nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại. NguyenloiMoving luôn mong muốn được lắng nghe những phản hồi về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện cũng như giải quyết đến cùng những khiếu nại của khách hàng (nếu có)  

 3. Chuyên môn vận chuyển

Nhân viên NguyenloiMoving là những chiến binh đã nhiều năm chinh chiến “trận mạc”, được đào tạo bài bản về các kỹ năng nghiệp vụ cũng như tác phong, thái độ giao tiếp với khách hàng. Thực hiện công việc đồng bộ, cùng lúc đạt được 4 yếu tố:

  • Thời gian: Chuyển văn phòng trọn gói chỉ trong 1 ngày hoặc ngắn hơn theo yêu cầu. Giúp doanh nghiệp vận hành trở lại hoạt động bình thường ngay trong ngày hôm sau, hạn chế tối đa những xáo trộn.
  • An toàn: Toàn bộ đồ đạc, máy móc được tháo lắp, bao bọc và di chuyển cẩn thận tránh trầy xước, đổ vỡ trong quá trình di chuyển. NguyenloiMoving cam kết hoàn tiền 100% với những trường hợp đồ đạc bị hư hỏng hay mất mát do lỗi của nhân viên thực hiện.
  • Chính xác: Với các vật dụng đòi hỏi chuyên môn cao như đồ điện tử, bàn ghế có thể tháo và lắp được… NguyenloiMoving tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tháo ráp, lắp đặt đúng kỹ thuật, chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Đáp ứng yêu cầu có thể sử dụng lại bình thường ngay sau khi lắp đặt.
  • Giá rẻ: Giá chuyển văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và NguyenloiMoving luôn cố gắng tiết giảm tối đa chi phí bằng cách tận dụng các vật liệu sẵn có trong văn phòng. Để biết mức giá chi tiết, Bạn vui lòng vào bài viết Bảng giá chuyển văn phòng để tham khảo thêm.

4. Chính sách hậu mãi trọn gói

Hoàn thành dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ – hợp lý, không có nghĩa là NguyenloiMoving đã hết trách nhiệm với Bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay cả khi đã kết thúc đơn hàng. Thông thường, sau khi vận chuyển từ 1 – 2 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ chủ động gọi lại để lắng nghe những phản hồi của Bạn về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện. Với tinh thần cầu tiến “luôn có thể tốt hơn”, NguyenloiMoving rất mong được lắng nghe những ý kiến đóng góp chân thành ( có thể tốt hoặc chưa tốt) để cải tiến chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng ngày một tốt hơn.

Nếu dịch vụ của NguyenloiMoving không làm Bạn ưng ý, chúng tôi sẽ có hướng giải quyết và khắc phục đến cùng. Sự hài lòng của Bạn chính là lý do để NguyenloiMoving tồn tại và lớn mạnh như ngày hôm nay.

★ Bạn có thể xem thêm: 7 công ty chuyển văn phòng tốt nhất ở Sài Gòn để tham khảo trước, và đưa ra quyết định cuối cùng.

Khi sinh ra ta có một ngôi nhà, đến khi vào đời ta có thêm một “ngôi nhà” nữa – đó là văn phòng – nơi ta làm việc. Nơi đánh dấu bước chân vào đời, bước dấn thân đầu tiên trên con đường công danh, nơi cho ta gặp gỡ những con người tưởng chừng như xa lạ nhưng theo thời gian lại chẳng biết thân thiết từ bao giờ… 

#Nhà
#Văn Phòng 

Một vài hình ảnh chuyển văn phòng đáng nhớ của NguyenloiMoving®
 
Tháo dây điện khi chuyển văn phòng

Tháo dây điện cho khách hàng.

 
Khoan lắp khi chuyển văn phòng

Khoan lắp đồ dùng trong nhà

 

NguyenloiMoving chuyển văn phòng điều kiện lầu

NguyenloiMoving chuyển văn phòng điều kiện lầu

 
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

 
Họp rút kinh nghiệm mỗi sáng thứ 2

Họp báo cáo mỗi sáng thứ 2

 

Sau đơn hàng, nếu có một điều gì còn đọng lại... đó sẽ là nụ cười

Sau đơn hàng, nếu có một điều gì còn đọng lại… đó sẽ là nụ cười

  

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

VP và Bãi xe: 264 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

Website: thuexetai.info

🚚 “ Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm” 🚚

———————————————
Bài viết Bạn đang xem được viết từ những chuyến đi thực tế vận chuyển của NguyenloiMoving. Nếu Bạn được sự đồng ý cho phép copy bài viết này. Vui lòng ghi rõ nguồn NguyenloiMoving.Vn. XIN CẢM ƠN!
Dịch vụ chuyển văn phòng thân thiện tại TPHCM – NguyenloiMoving®
2 (40%) 8 votes

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596