✪ Bạn muốn chuyển nhà?
✪ Bạn cảm thấy lo lắng vì đồ đạc quá nhiều và chưa có kinh nghiệm?
✪ Việc chuyển nhà trở nên khá khó khăn?
 
Bạn đã nghe đến việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhưng vẫn chưa biết nó là gì. Đừng lo lắng trong bài viết này NguyenloiMoving sẽ chia sẻ cùng bạn những định nghĩa cơ bản trong lĩnh vực chuyển dọn.
Chuyển nhà là gì
 Dịch vụ chuyển nhà là gì ?
 
 

Dịch vụ chuyển nhà là gì?

 
Dịch vụ chuyển nhà là việc bạn nhờ một công ty dịch vụ thay bạn thực hiện công việc chuyển nhà từ thuê xe tải cho đến vận chuyển và đóng gói đồ đạc. Hiện nay, các gói chuyển nhà phổ biến gồm: chỉ thuê xe tảichuyển nhà trọn gói.
 

Vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ mà công ty thực hiện từ A đến Z việc chuyển nhà của bạn. Cụ thể là công ty sẽ cho xe đến tận nhà, sau đó nhân viên bắt đầu tháo gỡ đồ đạt, phân loại và đóng gói cẩn thận giúp bạn, toàn bộ đồ đạc được chuyển lên xe và đưa sang nhà mới.

Bạn đừng nghĩ rằng vậy là xong nhé! Nhân viên sẽ lắp đặt đồ đạc của bạn sau khi chuyển sang nơi ở mới trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Tất cả những gì bạn cần làm cho việc dọn nhà đó là tìm một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ.

 
Do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, việc mong muốn có một không gian sống tốt hơn là điều không mấy khó hiểu, cùng với cuồng quay của công việc khiến cho ngày càng có nhiều người muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Đương nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối trí khi có quá nhiều công ty chuyển nhà trên thị trường cũng như sự đa dạng trong thương hiệu : NguyenloiMoving, VietnamMoving, taxi tải Thành Hưng, Bbylon, dọn nhà giá rẻ,…
 
 
Nếu bạn đã có kinh nghiệm hoặc có người thân từng dùng qua dịch vụ chuyển nhà thì việc chọn một công ty phù hợp sẽ không quá khó. Nhưng trường hợp bạn chưa bao giờ dọn nhà thì sao. Vì có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nên sẽ xảy ra việc cạnh tranh về giá cả cũng như chất lượng giữa các thương hiệu. Để lựa chọn một công ty uy tín, giá cả hợp lý bạn cần lưu ý:
 
► Lên danh sách tất cả những đồ đạc cần chuyển.
 
► Liên hệ với nhiều công ty khác nhau để lựa chọn dịch vụ phù hợp và so sánh giá ở từng công ty.
 
► Có những trường hợp giá rẻ hơn nhưng chất lượng phục vụ rất kém vì vậy bạn cần tìm hiểu kĩ trong quá trình tư vấn và kí hợp đồng ví dụ: nhân viên sẽ làm những gì, có chi phí phát sinh hay không,…
 
Hy vọng qua những chia sẻ của NguyenloiMoving, bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói và hơn hết bạn có thể sớm tìm được một công ty chuyển nhà phù hợp. Chúc bạn và gia đình có một hành trình chuyển nhà thuận lợi và tốt đẹp.
NguyenloiMoving ® – Dịch vụ chuyển nhà là gì?
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596