Cần Giờ nằm cách khá xa thành phố, cùng với việc phải qua phà Bình Khánh làm tăng chi phí nên ít công ty vận tải nhận chở hàng từ TPHCM đi Cần Giờ hoặc chiều ngược lại từ Cần Giờ đi TPHCM. Đừng lo khi bạn cần thuê xe tải chở hàng Cần Giờ, Nguyên Lợi sẽ đáp ứng linh hoạt nhu cầu này cho bạn nhưng vẫn giữ mức giá rẻ cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp từ lâu đã trở thành thương hiệu.
❂ Nếu bạn muốn thuê xe tải để chuyển nhà, chuyển văn phòng với giá rẻ thì vào đây ngay nhé: chuyển nhà Cần Giờ

Vận Tải Nguyên Lợi là thương hiệu vận tải uy tín tại TPHCM, cung cấp các gói giải pháp đa dạng giúp bạn chở hàng hay chuyển nhà một cách nhanh chóng, thuận tiện, không phiền phức. Các gói dịch vụ cho thuê xe bao gồm:

✲ Cho thuê xe tải chở hàng: 500kg, 750kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn từ Cần Giờ đi các huyện thành TPHCM và ngược lại.
✲ Cho thuê xe tải chuyển nhà từ Cần Giờ đi các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ.
✲ Cho thuê xe tải chuyển văn phòng từ các quận, huyện TPHCM đến Cần Giờ hay ngược lại.

Xe kéo hổ trợ chuyển nhà
Vận chuyển hàng ra xe tải xuống Cần Giờ
 


Bạn có thể liên hệ thuê xe tải tại Cần Giờ với Nguyên Lợi bằng cách nào?

Vào website: Hiện tại có khá nhiều doanh nghiệp lập các trang web mạo danh Vận Tải Nguyên Lợi để trục lợi phi pháp. Chúng tôi xin khẳng định hiện tại các trang web chính thức của mình chỉ bao gồm 4 trang: thuexetai.info, nguyenloi.vn, nguyenloimoving.vn, thuexetaichohang.com. Bạn có thể vào các trang web này để tham khảo các thông tin cần thiết cũng như những lợi ích khi thuê xe tải tại Cần Giờ. Phía góc phải dưới cùng có khung chat box, nếu có thắc mắc gì hãy chat với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.
Gọi điện: Để nhanh chóng đặt xe, bạn hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo 2 số điện thoại: 0933.027.420, 0866.757.626. Để tiết kiệm tiền điện thoại, bạn có thể nhá máy hoặc yêu cầu gọi lại. Hãy cung cấp thông tin thật chính xác về khối lượng hàng hóa và các điều kiện chuyển để nhân viên kinh doanh tư vấn cho bạn thật chính xác loại xe tải phù hợp. Đừng giấu diếm bất kỳ thông tin nào bởi vì nếu có thêm nhiều hàng hóa phát sinh, tài xế phải đổi xe lớn hơn thì sẽ tốn chi phí cho bạn.
Zalo, Viber: Để báo giá nhanh, ước lượng loại xe tải nào chở hết hàng hóa, đồ đạc của bạn, hãy chụp hình và gửi cho nhân viên kinh doanh theo zalo hoặc Viber qua số điện thoại: 0933.027.420. Nếu hàng hóa quá phức tạp hoặc cồng kềnh thì nhân viên khảo sát sẽ đến tận nhà kiểm tra và tư vấn cho bạn phương án vận chuyển cũng như loại xe tải phù hợp.
 
 Tư vấn khách hàng online
 

Đến văn phòng đại diện: Văn phòng đại diện của công ty đặt tại 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TPHCM. Bãi xe tại 1A Bắc Hải, Phường 14, quận 10, TPHCM. Mọi thắc mắc hay yêu cầu đặc biệt bạn có thể liên hệ trực tiếp tại đây.

Vào thuê xe tải chở hàng để nhận những ưu đãi tuyệt vời khi thuê xe

Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi thuê xe tải tại huyện Cần Giờ của Nguyên Lợi. Thật nhanh chóng – thật tốc hành – thật chuyên nghiệp.

 

Vận Tải Nguyên Lợi

Địa chỉ: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0866.757.626
Di động: 0933.027.420
Góp ý: 0968.78.33.22

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng huyện Cần Giờ | Nguyên Lợi ®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596