Quận 1 – trung tâm của TP tập trung gần như hầu hết các tập đoàn lớn, các thương hiệu nổi tiếng tại TPHCM. Đặt văn phòng ở quận 1 không chỉ thuận tiện cho việc kinh doanh, mà còn gia tăng vị thế đáng kể trong đàm phán. Với giá thuê nhà đắt đỏ hiện nay, có văn phòng đại diện tại Q1, một phần nào đó cũng nói lên tiềm lực tài chính của doanh nghiệp.
 
Thị trường luôn thay đổi, các công ty cũng cần biến đổi không ngừng, chuyển văn phòng là việc làm cần thiết nếu như vị trí hiện tại không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Và khi cần chuyển văn phòng trọn gói tại Q.1, hãy gọi cho Nguyên Lợi để được chuyển văn phòng nhanh chóng, chỉ mất từ nửa ngày đến một ngày, văn phòng của bạn đã được chuyển dọn và lắp đặt lại hoàn toàn. Hôm sau có thể tiến hành tổ chức công việc như bình thường.
 
Xe tải chuyển văn phòng quận 1
Lên phương án vận chuyển văn phòng
 
Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tiến hành công việc theo quy trình hiện đại được chuẩn hóa cùng dàn xe tải đa dạng 500kg, 750kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 1 đã và đang trở thành thương hiệu uy tín, tối ưu thời gian, công sức và tiền bạc.
 
❂ Vào chuyển văn phòng để xem những lợi ích đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi
 

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 1 của Nguyên Lợi:

 

Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển

 
Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng ở Q1, hãy liên hệ với Nguyên Lợi theo số điện thoại hotline: 0933.027.420. Nhân viên kinh doanh tiếp nhân yêu cầu và lên phương án vận chuyển cho bạn.
 

Khảo sát văn phòng và báo giá vận chuyển:

 
Nếu muốn báo giá nhanh hãy chụp hình và gửi cho chúng tôi qua zalo, viber hoặc Nguyên Lợi sẽ cử nhân viên khảo sát miễn phí cho bạn. Tại đây, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin sau: số lượng đồ đạc cần vận chuyển, có đồ đạc nào dễ vỡ, dễ bể, đồ đạc quan trọng, giấy tờ, tài liệu văn phòng, thiết bị vi tính… điều kiện vận chuyển có lầu hay không, đi bằng thang bộ hay thang máy, có kéo hẻm không… Từ đó tư vấn cho bạn phương án vận chuyển và báo giá tổng. Sẽ có văn bản chi tiết nếu bạn cần lưu giữ thông tin khảo sát.
 

Ký kết hợp đồng chuyển dọn:

 
Việc này nhằm đảm bảo quyền lợi của bạn trước pháp luật nếu xảy ra tranh chấp. Trong hợp đồng ghi rõ các điều khoản:
 
– Đồ đạc cần vận chuyển và cách thức vận chuyển có bao bọc, đóng gói không
 
– Công ty chuyển văn phòng phải có trách nhiệm gì với khách hàng: cung cấp thùng carton, số lượng nhân viên, loại xe tải…, tháo dỡ đồ nội thất, điện tử…
 
– Trách nhiệm sau khi vận chuyển nếu xảy ra tranh chấp, phát sinh, làm mất mát đồ đạc.
Vệ sinh tủ để đồ
Lau chùi cẩn thận sau khi vận chuyển

Tiến hành chuyển văn phòng:

 
Đúng ngày giờ, thời gian và địa điểm, nhân viên Nguyên Lợi sẽ tiến hành chuyển dọn. Thời gian thực hiện tùy thuộc vào khối lượng thiết bị văn phòng công ty cần di chuyển. Thông thường diễn ra từ nửa ngày đến một ngày. Nhanh nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu an toàn, cẩn thận.
 

Nghiệm thu và thanh toán:

 
Chỉ khi nào kiểm tra thấy đủ và tình trạng đồ đạc an toàn thì bạn mới thanh toán cho Nguyên Lợi. Đừng lo nếu đã bàn giao nhưng sau đó kiểm tra lại thấy mất mát hay hư hỏng, hãy gọi lại cho chúng tôi để được giải quyết. Bạn có nhu cầu xuất hóa đơn vui lòng thanh toán thêm 10% VAT.
 
          ❂ Nếu bạn muốn chuyển nhà quận 1 thì vào đây nhé!
 
Công ty chuyển văn phòng trọn gói Nguyên Lợi

305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TPHCM
0933.027.420
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp quận 1 | Nguyên Lợi ®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596