Quận Tân Bình có khá nhiều công ty chọn là nơi làm nhà kho, xây dựng kho xưởng. Hơn nữa nơi đây có sân bay Tân Sơn Nhất, nên hàng ngày lượng xe tải qua đây chở hàng, lấy hàng và xuất đi khá nhiều, tạo nên khung cảnh nhộn nhịp, tấp nập.
 
Thuê xe tải quận tân bình
Thuê xe tải chở hàng ở quận Tân Bình, TPHCM
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe tải của các doanh nghiệp chở hàng cũng như các hộ gia đình thuê xe tải để chuyển nhà, mới đây Nguyên Lợi đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình khu vực TPHCM.
 
Nguyên Lợi cho thuê xe tải với nhiều tải trọng khác nhau từ cho thuê xe tải 500kg, 750kg, xe tải 1 tấn, 1,25 tấn, xe 1,4 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, xe tải chở hàng 2,5 tấn. Tất cả các xe tải đều có giấy phép đầy đủ, nhận chở các loại hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá cạnh tranh hợp lý.
 
Có thể thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại quận Tân Bình là rất lớn, nhưng giá thành của Vận Tải Nguyên Lợi được đánh giá là phải chăng, cạnh tranh so với các công ty vận tải cùng lĩnh vực.
 

Tại sao Vận Tải Nguyên Lợi không quảng cáo cho thuê xe tải giá rẻ

 
Chị Trâm nhân viên kinh doanh nhựa – là khách hàng lâu năm của Nguyên Lợi cho biết: “Đặc thù công việc kinh doanh phải giao hàng cho khách thường xuyên nên công ty tôi cần xe tải để vận chuyển hàng hóa qua các đại lý. Hiện tại chúng tôi chưa đủ nguồn lực để tự mua xe tải nên phần lớn các chuyến hàng đều thuê xe tải từ các công ty vận tải. Trải qua khá nhiều công ty tôi rất hài lòng với dịch vụ của Nguyên Lợi. Mặc dù giá thành không rẻ hơn so với những công ty vận tải khách nhưng tôi vẫn sẵn sàng chi trả vì những chi phí mà chúng tôi có thể tiết kiệm được còn lớn hơn rất nhiều so với chi phí đã bỏ ra.
 
Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao giá thuê xe tải của Nguyên Lợi không rẻ nhưng vẫn được nhiều khách hàng tin dùng.
 
Cẩu hàng lên xe
Dịch vụ thuê xe tải thông minh, chuyên nghiệp
 

• Dịch vụ cho thuê xe tải thông minh

 
Trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm, Vận Tải Nguyên Lợi đã đúc kết được cho mình một quy trình chuyên nghiệp, tối ưu hóa các bước, có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận. Và đó cũng là lý do vì sao thời gian để thực hiện một đơn hàng của Nguyên Lợi thường ngắn hơn so với các đơn vị vận tải khác đến 20%. Nếu quy đổi thời gian ra tiền bạc. chắc chắn bạn cũng đã tiết kiệm được một khoản kha khá khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại quận Tân Bình của Nguyên Lợi.
 

• Giá cả hợp lý rõ ràng

 
Mức giá thuê xe Nguyên Lợi báo cho khách hàng được cân nhắc rất nhiều yếu tố như quãng đường di chuyển, khối lượng hàng hóa vận chuyển. Do đó giá thuê xe luôn sát với thực tế và cạnh tranh. Chúng tôi không nhấn mạnh đến giá rẻ vì chúng tôi tập trung vào chất lượng phục vụ. Nhưng nếu bạn so sánh bạn sẽ thấy rằng thực ra giá thuê tải của Nguyên Lợi chênh lệch không bao nhiêu so với các công ty vận tải khác đang hoạt động trên thị trường.
 

Nếu bạn cần thuê xe tải tại quận Tân Bình hay tại những quận xa hơn như thuê xe tải chở hàng quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Q Phú Nhuận, Q Bình Tân, Tân Phú, Củ Chi, huyện Cần Giờ, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, quận 1, 2, 3, quận 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, quận 11, 12.

Không sao cả, hãy gọi ngay cho Vận Tải Nguyên Lợi theo đường dây hotline 0933.027.420. Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

 
 
Về tác giả Nguyên Lợi RaiKa
Cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình, TPHCM | NGUYÊN LỢI ®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596