Những công ty chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại TPHCM

Những năm gần đây nhu cầu chuyển nhà của người dân ở TPHCM tăng mạnh. Đáp ứng nhu cầu này có rất nhiều công ty chuyển nhà trọn gói đã ra đời, phục vụ nhân dân bằng những dịch vụ chuyển nhà chất lượng. Ngoài một số công ty tốt, có thương hiệu đi lên từ chất lượng thì còn đó những công ty chuyển nhà làm ăn theo kiểu “chụp giật” chỉ lo làm quảng cáo, tệ hơn còn giả mạo những đơn vị khác. 

Nhằm mang đến cho bạn một cái nhìn rõ nét hơn về chất lượng của các công ty chuyển nhà trọn gói, Nguyên Lợi xin điểm danh những công ty chất lượng chuyển nhà tốt nhất tại TPHCM hiện nay. Danh sách này được đánh giá dựa vào kinh nghiệm và phản hồi của quý khách hàng trên Internet và trong thực tế. Tất cả các số liệu và thông tin được lấy trung thực, đảm bảo mang đến cho bạn một cái nhìn đa chiều và khách quan nhất.

1. DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG


Đây được coi là người anh cả trong lĩnh vực chuyển nhà tại TPHCM bởi 2 yếu tố: thương hiệu và thị phần. Thành lập năm 1996, Thành Hưng chính là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ taxi tải ở Việt Nam. Chính vì có bề dày lịch sử như vậy nên Thành Hưng là công ty chuyển nhà được biết đến nhiều nhất và dĩ nhiên thì phần cũng là lớn nhất. Hiện tại số lượng xe của Thành Hưng khoảng 200 – 300 xe tải chỉ riêng ở TPHCM cùng đội ngũ nhân viên hậu cần, tài xế lên đến cả vài trăm người.

Ưu điểm: Thương hiệu lớn và lâu đời, số lượng xe đông đảo, bạn cần là có với nhiều tải trọng.

Nhược điểm: Phát triển theo mô hình taxi tải với số lượng lớn nên không thể kiểm soát chặt chẽ được chất lượng dịch vụ, chất lượng con người. Bị khách hàng phản ánh về tình trạng mất đồ không được giải quyết thấu đáo, đã từng được phản ánh trên một bài báo của Tuổi Trẻ. 

Thương hiệu Thành Hưng là đơn vị bị giả mạo nhiều nhất nên khách hàng nhiều khi không thể phân biệt đâu là công ty Thành Hưng thật. Khách hàng cần lưu ý địa chỉ và số điện thoại dưới đây mới là của Thành Hưng. Còn lại tất cả các website và số điện thoại khác đều là giả mạo công ty Thành Hưng.

Liên hệ:

1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tel: 08. 54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90
http://taxitaithanhhung.com/

Thành Hưng là công ty chuyển nhà có thương hiệu tại TPHCM
Thành Hưng là công ty chuyển nhà có thương hiệu tại TPHCM

2. VINA MOVING


Phát triển sau Thành Hưng nhưng Vina moving cũng nhanh chóng có được một lượng thị phần đáng kể nhờ chuyển nhà giá rẻ cùng các dịch vụ đi kèm như kho bãi, lưu trữ hồ sơ. Vina moving có đội ngũ hậu cần là sự pha trộn giữa hai thế hệ, người đi trước truyền kinh nghiệm cho người đi sau nên nhân sự của Vina moving thường có chất lượng ổn định. Thêm vào đó công ty này còn làm rất tốt các công tác, quảng bá PR trên các trang báo lớn như vnexpress, dantri...

Ưu điểm: Nhân sự tốt, dịch vụ giá rẻ, công cụ hỗ trợ đầy đủ và các tiện ích đi kèm. Hiện tại Vina moving đã hỗ trợ chuyển nhà cho người nước ngoài.

Nhược điểm: Tuổi đời nhân sự không trẻ, nhưng bù lại kinh nghiệm của họ chính là điểm cộng quý giá như ông bà ta thường nói: gừng càng già càng cay.

Liên hệ:

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
0909098620 – Fax: 0862619893
www.vinamoving.com

Vina moving có cách dịch vụ tiện ích đi kèm
Vina moving có cách dịch vụ tiện ích đi kèm

3. CHUYỂN NHÀ KHÔI NGUYÊN


Khôi Nguyên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói ở TPHCM. 10 năm là một thời gian đủ để Khôi Nguyên có được một lượng khách hàng nhất định. Lấy giá rẻ là hướng đi chủ đạo nên Khôi Nguyên tập trung vào quy trình chuyển nhà, con người. Tiến hành đơn giản hóa các bước rút ngắn thời gian chuyển nhà và nhân sự thực hiện.

Ưu điểm: Giá rẻ, thực hiện nhanh.

Nhược điểm: Thông tin trên website còn khá sơ xài nên chưa lấy được niềm tin của người tiêu dùng. Hy vọng trong thời gian tới Khôi Nguyên có thể sớm khắc phục điều này để khách hàng biết biết đến dịch vụ chuyển nhà của công ty nhiều hơn.

Liên hệ:

652/14 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
0972 366 628
http://chuyennhakhoinguyen.com/

Khôi Nguyên có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển nhà
Khôi Nguyên có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển nhà

4. CÔNG TY ĐỨC MINH


10 năm hoạt động ở TPHCM, công ty Đức Minh đã nhận được khá nhiều giải thưởng về dịch vụ đạt chất lượng tốt do các cơ quan nhà nước trao tặng. Chất lượng của Đức Minh đang ngày càng được nâng cao nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất. Đức Minh hiện tại nhận cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói ở TPHCM.

Ưu điểm: Nhân viên đông đảo, có nhiều giải thưởng được chứng nhận

Nhược điểm: Có một vài khách hàng phản ánh Đức Minh nhận đơn hàng khi không đủ người thực hiện thì bán đơn hàng lại cho đơn vị khác hưởng chênh lệch. Tuy nhiên với kinh nghiệm của một công ty vận tải chúng tôi nghĩ rằng đây có thể là sự tắc trách của một vài cá nhân, “con sâu làm rầu nồi canh”. Đức Minh có bề dày phát triển và nếu như ai cũng hành xử theo kiểu như vậy thì có lẽ Đức Minh đã không phát triển được như ngày hôm nay.

Liên hệ:

Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM
(08) 37.100.360 - 0903.867.706
http://chuyennhaducminh.com/

Đức Minh có khá nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ
Đức Minh có khá nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ

5. VẬN TẢI NGUYÊN LỢI


Nguyên Lợi là công ty chuyển nhà trẻ nhất với chỉ khoảng hơn 5 năm kinh nghiệm. Toàn bộ nhân viên từ lái xe đến hậu cần đều có tuổi đời nhỏ hơn 35 tuổi. Sức trẻ và sự nhiệt huyết luôn tràn trề trong mỗi con người công ty này. Nguyên Lợi không định vị thương hiệu dựa trên giá rẻ mà thay vào đó lấy chất lượng dịch vụ và sự chính trực làm nền tảng. Mọi thứ luôn rõ ràng, minh bạch thông tin với khách hàng. Chính nhờ vậy, Nguyên Lợi đang từng bước tạo dấu ấn của riêng mình, có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Ưu điểm: Nhân viên thân thiện, giao tiếp lịch sự, có văn hóa, đồng phục gọn gàng sạch sẽ. Dịch vụ chuyên nghiệp thực hiện nhanh chóng, có chế độ chăm sóc khách hàng để lắng nghe đóng góp phản hổi của khách hàng. Từ đó cải tiến chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Nhược điểm: Khách hàng khá đông nên nếu bạn muốn chuyển nhà ngay thì thường không thể đáp ứng vì xe tải và hậu cần đã thực hiện những đơn hàng nhận trước. Muốn chuyển nhà ở Nguyên Lợi, ngày thường thì nên đặt trước 3-4 tiếng. Còn T7 – CN thường kín xe, nên đặt xe trước đó khoảng 1-2 ngày. Hy vọng sắp tới công ty sẽ tăng số lượng xe để có thể đáp ứng đông đảo nhu cầu của người tiêu dùng.

Vận Tải Nguyên Lợi tập trung vào chất lượng dịch vụ, sự chính trực và nhân viên thân thiện
Vận Tải Nguyên Lợi tập trung vào chất lượng dịch vụ, sự chính trực và nhân viên thân thiện

Liên hệ:

305/56/3 Lê Văn Sỹ, P1, Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0933.027.420 - 0963.047.420
Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22

>>>Xem thêm: công ty vận tải chất lượng tại TPHCM
Về tác giả Nguyên Lợi RaiKa

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.