Chào mừng bạn đến với dịch vụ thuê xe tải chở hàng huyện Củ Chi của Nguyên Lợi. Bạn có biết, bạn đang truy cập vào website của một trong những công ty cho thuê xe hàng đầu tại TPHCM – Vận Tải Nguyên Lợi.
 
Công ty TNNH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi là công ty vận tải hoạt động tại TPHCM và các tỉnh lân cận với các gói dịch vụ chính: chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe tải và chuyển văn phòng. Nếu bạn ở Củ Chi thì điều này càng thêm tuyệt vời vì Nguyên Lợi hiện đã có xe tải ở đây, sẵn sàng phục vụ bạn chở hàng từ nội ô TPHCM đến huyện Củ Chi và ngược lại từ Củ Chi đi các khu vực khác. Bạn sẽ không lầm khi đặt niềm tin vào Nguyên Lợi bởi chất lượng dịch vụ chính là điểm mấu chốt làm nên thành công của Nguyên Lợi suốt hơn 5 năm qua.
Xe tải chuyển hàng Củ Chi
Thuê xe tải chở hàng huyện Củ Chi
Nguyên Lợi không cạnh tranh về giá rẻ, nói như vậy không có nghĩa là giá trên trời. Đó là mức giá chấp nhận được, cạnh tranh so với các đơn vị khác nhưng không phải là giá rẻ đến mức bất ngờ như nhiều công ty vận tải đang quảng cáo rần rần trên Internet. Nguyên Lợi hướng đến sự hài lòng của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Và cho đến thời điểm hiện tại, đây là sự lựa chọn đúng đắn khi nhắc tới Nguyên Lợi, khách hàng luôn nhắc đến chuyên nghiệp – nhanh chóng – tận tình.
 

Những điểm mấu chốt bạn nhận được khi thuê xe tải của Nguyên Lợi:

 
Giá trị cốt lõi: ĐÚNG TẢI – ĐÚNG HẸN – ĐÚNG GIÁ, Nguyên Lợi tuân thủ nghiêm ngặt quy định của nhà nước về giao thông đường bộ nên chúng tôi không nhận xe quá tải, xe quá khổ. Đảm bảo đúng lịch hẹn với bạn và cho thuê xe tải đúng giá thị trường.
 
Con người: Tài xế và nhân viên bốc xếp của Nguyên Lợi được tuyển lựa kỹ càng ngay từ khâu tuyển chọn. Sau đó được đào tạo và huấn luyện bài bản về kỹ năng chuyên môn và văn hóa khi giao tiếp. Bạn có thể cảm nhận rất rõ điều này khi tiếp xúc với nhân viên Nguyên Lợi, lịch sự, thân thiện và dễ mến.
 
Nhanh chóng: Một đơn hàng cho thuê xe tải ở huyện Củ Chi thường được Nguyên Lợi thực hiện tốc hành. Tất cả đều được vận hành theo một quy trình chuẩn hóa cao, nhân viên hậu cần bốc xếp nhanh gọn, an toàn. Tài xế kinh nghiệm thông thuộc đường xá, biết các con đường cấm tải, đường xấu để chọn lộ trình đi nhanh nhất
 
Tư vấn chuyên nghiệp: Khi bạn không có kinh nghiệm chọn xe tải loại nào, xe tải nhỏ 500kg hay xe tải lớn hơn 750kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 1 tấn 5, 2 tấn, xe tải 2 tấn 5. Đừng lo lắng, hãy gọi điện đến hotline của chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên Nguyên Lợi tư vấn tận tình, chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn.
Xe cẩu
Nguyên Lợi cho thuê xe nhiệt tình, chuyên nghiệp
Nguyên Lợi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe tải ở huyện Củ Chi nói riêng và các quận huyện khác ở TPHCM: cho thuê xe quận 1, 2, quận 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, quận Bình Thạnh, Gò Vấp, quận Thủ Đức, Phú Nhuận và các huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ, Nhà Bè. Chúng tôi cũng mong muốn được lắng nghe mọi phản hồi góp ý của bạn để dịch vụ của Nguyên Lợi có thể cải tiến, phục vụ bạn tốt hơn trong những lần sau.
 
 
Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi
 
Địa chỉ: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TPHCM
☎ 0933.027.420
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng huyện Củ Chi | Nguyên Lợi ®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596