✲ Bạn đang ở huyện Củ Chi, bạn muốn tìm một công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp?
✲ Bạn muốn chuyển nhà đi và đến Củ Chi với mức giá rẻ?
✲ Bạn hy vọng nhân viên chuyển nhà cho mình giao tiếp có văn hóa, thân thiện, tôn trọng khách hàng.Nếu bạn đang đọc đến những dòng chữ này tôi tin rằng bạn đã tìm đúng chỗ và không phải mất công tìm kiếm công ty dọn nhà nào nữa. Vận tải NguyenloiMoving chính là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất hiện nay.NguyenloiMoving sẽ không nói nhiều về mình, hãy lắng nghe những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi của NguyenloiMoving nói gì về chúng tôi.
 
Chuyển nhà củ chi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi
 
Tôi đang cần dọn nhà trọn gói, nhưng sau khi được nhân viên CSKH của NguyenloiMoving tư vấn tôi chỉ thuê xe tải chuyển nhà, bởi đồ đạc của tôi không nhiều và cùng với việc nhờ mấy đứa cháu giúp tôi không cần thiết phải mất chi phí thuê thêm người bốc xếp của NguyenloiMoving. Công ty làm ăn rất trung thực, tôi nghĩ chỉ điều này thôi cũng khó tìm ở các công ty vận tải thời điểm hiện tại.
Chị Linh – Nội trợ – Quận 7
 

Tôi mới thuê xe chuyển nhà của NguyenloiMoving từ quận 8 về Củ Chi. Do đã về hưu nên tôi muốn tìm một chỗ yên tĩnh để an dưỡng lúc tuổi già. Thực ra trước đây cũng từng chuyển nhà khá nhiều, rất nhiều đồ đạc sau khi chuyển bị hư hỏng mất mát, hết lý do này đến lý do khác mà tôi chẳng thể kiện cáo gì được.

Rút kinh nghiệm những lần xương máu như vậy tôi đã không còn coi giá rẻ là tiêu chí lựa chọn của mình thay vào đó tôi hướng vào chất lượng. Qủa thực, tôi cảm thấy mình rất may mắn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM của NguyenloiMoving, giá mắc hơn một chút nhưng bù lại chất lượng rất tuyệt, tháo lắp, vận chuyển cẩn thận, nhân viên hết sức nhiệt tình. Chắc chắn tôi sẽ còn giới thiệu cho nhiều người khác cùng sử dụng.

Bác Thư – nhân viên kế toán – Huyện Củ Chi
 

Tôi rất bực mình khi trước đây gặp phải những công ty vận tải dởm chuyên ăn chặn khách hàng. Nhiều khi cam kết không thu thêm phí nhưng đến khi thực hiện thì hết phí cầu phà đến phí tăng thêm do đường xa hơn so với dự kiến, phản hồi lên công ty giải quyết thì ỡm ờ, lý do này lý do nọ. Tính chất công việc phải chuyển nhà trọ liên tục, sau nhiều chuyến như vậy tôi được một người bạn giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói của NguyenloiMoving.

Tôi ở ngay An Sương nên dịch vụ này cũng khá tiện. Lúc đầu cũng hơi hoang mang nhưng nhìn vào cách anh em tài xế, bốc xếp vận chuyển nhẹ nhàng đồ đạc của mình. Lúc đó tôi tin rằng đây chính là công ty chuyển nhà mình cần tìm. Cảm ơn NguyenloiMoving, cảm ơn anh em đã giúp đỡ.

Anh Trung – nhân viên kinh doanh – Q12
 
Thực ra mình rất ít khi thuê xe tải chuyển nhà vì là sinh viên thì có đồ đạc đâu mà chuyển. Hôm trước, có cô bạn nhờ tìm công ty dọn nhà nên lên trên mạng tìm dịch vụ chuyển nhà sinh viên thì thấy NguyenloiMoving xuất hiện đầu tiên. Cũng đọc tham khảo qua phản hồi khách hàng thì được rất nhiều các chú bác đã từng sử dụng đánh giá cao. Vì vậy mình khá tin tưởng khi thuê xe tải chuyển nhà của NguyenloiMoving. Thực sự mình không thấy bất ngờ về chất lượng của Vận Tải NguyenloiMoving vì mình đã biết nó chắc chắn sẽ phải như vậy rồi. Chúc công ty làm ăn phát đạt.
Bạn Hải – Sinh viên trường LĐXH – Quận 12
 

Thực ra thì với gia đình tôi tiền bạc không thành vấn đề. Vấn đề chính ở đây tôi muốn quan tâm là làm sao đồ đạc hàng hóa của tôi chuyển đi phải thật an toàn. Các anh thử nghĩ xem thuê xe tải giá rẻ mà đồ đạc của mình bị đổ bể thì cái tiền mua mới đó cộng vào tiền thuê xe tải hóa ra rẻ lại thành mắc. Thôi tốt nhất cứ công ty chuyển nhà trọn gói nào chất lượng thì mình thuê.

Tôi đã nghe tiếng NguyenloiMoving đã lâu nên không ngần ngại chọn công ty này là đối tác chuyển nhà cho mình. Và cho đến giờ sau khi đã chuyển nhà xong tôi thấy quyết định lựa chọn của mình là hoàn toàn sáng suốt. Công ty cứ cái đà này sẽ còn phát triển xa.

Bác Mão – cựu chiến binh đã nghỉ hưu – Quận 6

Nhân viên tháo lắp tủ
Nhân viên hậu cần, tháo lắp hàng hóa
 

Vận Tải NguyenloiMoving không cần phải quảng cáo quá nhiều vì phần lớn khách hàng của chúng tôi đến là khách hàng quen, khách hàng truyền miệng. Nếu không tốt chắc hẳn họ sẽ không bao giờ sử dụng lại. Rõ ràng, nếu bạn cần thuê xe tải chở hàng tại huyện Củ Chi, thì NguyenloiMoving chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Gọi ngay cho chúng tôi theo đường đây nóng 0933.027.420 để được phục vụ.

Ngoài Củ Chi NguyenloiMoving còn nhận chuyển nhà ở huyện Củ Chi, Cần Giờ, Hóc Môn, quận Bình Thạnh, Bình Tân, quận Tân Phú, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, huyện Nhà Bè, Bình Chánh và quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

 
 
Về tác giả Nguyên Lợi RaiKa
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi – NguyenloiMoving ®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596