Quận 4 có hình dạng như một cù lao tam giác, được bao quanh bởi sông, kênh rạch. Không nằm ở vị trí trung tâm nhưng quận 4 lại có vị trí khá thuận lợi trong công việc giao thương buôn bán khi tiếp giáp với quận 1 và quận 7. Ngoài về mặt địa lý, quận 4 còn là nơi tọa lạc của các di tích bảo tàng, di tích văn hóa lịch sử bến nhà Rồng… và nhiều công trình kiến trúc, phong phú khác.
 
Quận 4 hiện tại được ưu tiên để phát triển chung cư, khi 20% quỹ đất dành cho xây dựng chung cư cao cấp. Cảng Sài Gòn cũng sẽ sớm được di dời về quận 7. Có thể thấy trong tương lai kinh tế quận 4 sẽ có những bước tiến đáng kể.
 
Đường xá quận 4 đang trong quá trình hoàn thiện nên không thuộc dạng dễ đi, nhiều hẻm nhỏ và nhiều tuyến đường cấm… Chính vì vậy, khi thuê xe tải chở hàng quận 4, khách hàng thường nghĩ ngay đến dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi với các loại xe đa dạng: xe 500kg, xe tải 750kg, xe tải chở hàng 1 tấn, 1,25 tấn, 1.4 tấn, 1.5 tấn, xe tải 2 tấn và xe 2,5 tấn.
 
Xe tải cho thuê quận 4
Thuê xe tải chở hàng quận 4 của Nguyên Lợi nhận được nhiều sự yêu mến
 
Nguyên Lợi rất tự hào trong hơn 5 năm qua đã là người bạn đồng hành của hàng ngàn hộ gia đình và doanh nghiệp đang sinh sống và kinh doanh tại quận 4. Bằng sự chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng mức giá rẻ, cạnh tranh, Nguyên Lợi đã và đang nhận được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều khách hàng có nhu cầu chở hàng hay chuyển nhà bằng xe tải tại quận 4.
 

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe của Nguyên Lợi bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi

 
+ Chở hàng tốc hành: Nhanh hơn và nhanh hơn nữa, đó là câu cửa miệng của nhân viên Nguyên Lợi mỗi khi thực hiện đơn hàng cho quý khách. Là một đơn vị kinh doanh, hơn ai hết Nguyên Lợi thấu hiểu sự cần kíp khi thực hiện công việc chở hàng, giao hàng, từng dây, từng phút là vàng bạc. Bằng quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp, mọi khâu, mọi bước được tối ưu hóa đến từng công đoạn nhỏ.
 
+ Nhiệt tình: Hàng hóa của bạn là hàng hóa của Nguyên Lợi, công việc của bạn là công việc của Nguyên Lợi. Sự hài lòng của bạn chính là lý do để chúng tôi được tiếp tục công việc của mình. Sự nhiệt tình sẽ bao giờ dừng lại khi trong từng nhân viên Nguyên Lợi là nhiệt huyết là sức trẻ là sự khát khao được công hiến, được mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho quý khách hàng.
 
+ Địa bàn hoạt động rộng: Xe tải chở hàng của Nguyên Lợi có mặt ở khắp quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận. Ngoài quận 4, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê xe tải quận 3, quận 1, quận 4, 5, 6, 7, 8, 9, quận 10, 11, 12, quận Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, quận Thủ Đức, huyện Củ Chi, Cần Giờ, Hóc Môn, quận Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, huyện Nhà Bè và huyện Bình Chánh… Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi luôn có mặt và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn và gia đình.
 
+ Hình thức thanh toán: Bạn có thể thanh toán cho Nguyên Lợi theo tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản hay yêu cầu xuất hóa đơn, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu.
 
+ Trách nhiệm chở hàng: Trong quá trình vận chuyển, nếu để xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đổ vỡ trong lúc vận chuyển bạn sẽ được Nguyên Lợi đền bù giá trị của vật dụng tại thời điểm chuyên chở.
 
Xe tải cho thuê quận 4 01
Dịch vụ thuê xe tải của Nguyên Lợi
 
Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi vì bạn đang được tận hưởng những dịch vụ thuê xe tải tốt nhất tại một trong những công ty vận tải tốt nhất tại quận 4, TPHCM.
 
Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
 
Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi
 
305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0933.027.420
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4, TPHCM | Nguyên Lợi ®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596