Quận 11 có nền kinh tế khá phát triển khi nơi đây giáp ranh với các quận 6, quận Tân Phú và có các con đường quan trọng của thành phố. Sự phát triển không ngừng của Q 11 làm nhu cầu thuê xe để chở hàng tại đây những tháng cuối năm thường thiếu hụt trầm trọng. Để các hộ gia đình và gia đình có thể yên tâm trong việc kinh doanh, dễ dàng thuê xe tải bất cứ khi nào mình muốn, Nguyên Lợi đã đặt văn phòng đại diện ở Q11 và cho ra đời gói dịch vụ địa phương: cho thuê xe tải chở hàng quận 11.
 
Dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi chuyên cung cấp cho quý khách các dòng xe tải khác nhau từ xe 500kg, 750kg, xe tải 1 tấn, 1 tấn 25, 1.4 tấn, 1 tấn 5, 2 tấn và 2.5 tấn – là các loại xe được phép lưu thông trong thành phố giờ hành chính. Phục vụ đầy đủ nhu cầu của bạn từ các loại hàng hóa như gạo, vải… đi và đến quận 11 cũng như các quận huyện khác trong TPHCM và các tỉnh lân cận.
 
thuê xe tải chở hàng quận 11
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 11
 

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe tải Q.11 của Nguyên Lợi bao gồm các hoạt động sau:

 
– Cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa theo chuyến hoặc theo ngày
 
– Cho thuê xe tải chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói
 
– Cho thuê hậu cần bốc xếp hàng hóa
– Khu vực hoạt động: Q.1, 2, 3, 4, 5, quận 6, 7, quận 8, 9, 10, 11, quận 12, Bình Thạnh, Bình Tân, huyện Cần Giờ, Hóc Môn, Nhà Bè, quận Tân Phú, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận và huyện Củ Chi thuộc TPHCM.

 
Nhân viên Nguyên Lợi có nhiều kinh nghiệm trong việc chạy xe và vận chuyển, sắp xếp hàng hóa, tin chắc sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn. Tài xế thông thuộc các con đường, ngõ hẻm thuộc TPHCM, nắm rõ đường nào cấm tải, thời gian cấm tải, chính vì thế con đường lựa chọn thường rất ngắn, rút ngắn tối đa thời gian chuyên chở. Nhân viên hậu cần từng trải qua hàng trăm đơn hàng nên từ cách sắp xếp, bao gói đến cách bưng bê đều rất chuyên nghiệp, tiến hành bốc dỡ hàng hóa của bạn theo những chuẩn mực riêng biệt.
 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 11 của Nguyên Lợi cam kết:

 
Tư vấn rõ ràng, trung thực về loại xe tải có thể chở hết đồ đạc, hàng hóa của bạn. Giá cả ở mức cạnh tranh so với các công ty vận tải khác.
 
Xe tải đến đúng giờ đúng hẹn, không làm chậm trễ công việc kinh doanh hay giờ lành của bạn. Yếu tố thời gian chính xác chính là điểm mạnh được nhiều khách hàng tin tưởng khi thuê xe ở Nguyên Lợi.
 
Cam kết về tính nguyên vẹn tình trạng hàng hóa của bạn. Không hư hỏng cũng không mất mát. Bạn giao hàng lên như thế nào, Nguyên Lợi sẽ giao hàng đúng như vậy, không mất mát, hư hao. Nếu sau khi kiểm kê bạn thấy thiếu hụt, Nguyên Lợi sẽ đền bù 100% thiệt hại cho bạn. Quy định này, có thể thỏa thuận miệng hay trong hợp đồng tùy theo yêu cầu của bạn.
 
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi
 
Là một trong những doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực vận tải nhưng thương hiệu của Nguyên Lợi không hề trẻ. Chỉ trong vòng 5 năm ngắn ngủi, bằng đường hướng chiến lược đúng đắn lấy chất lượng dịch vụ nền tảng, dịch vụ vận tải của Nguyên Lợi đã chiếm một thị phần đáng kể tại TPHCM và được nhiều khách hàng tin tưởng. Đó chính là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải, là cánh tay đắc lực của bạn trên mọi nẻo đường.

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi
 
Địa chỉ: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM
ĐT: 0933.027.420
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 11, TPHCM | Nguyên Lợi ®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596