Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở TPHCM


Chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM là một trong những dịch vụ phát triển nóng trong những năm qua. Tuy doanh nghiệp nào cũng mong muốn sự ổn định nhưng với sự biến động không ngừng của bất động sản không tránh khỏi giá mặt bằng thay đổi liên tục. Các doanh nghiệp thường rất nhạy cảm với giá nên nhu cầu chuyển văn phòng đi và ở là không tránh khỏi. Mặt khác để thích ứng tình hình kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp chuyển qua văn phòng mới lại cho thấy một sự thay đổi tích cực.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh nghiệm và công cụ hỗ trợ để tự mình thực hiện chuyển văn phòng, nhằm trợ giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường sau khi chuyển văn phòng. Nguyên Lợi đã cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM. Với kinh nghiệm hàng trăm đơn hàng chuyển văn phòng, Nguyên Lợi tin tưởng sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của Nguyên Lợi?


Dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cần đảm bảo 2 yếu tố quan trọng: an toàn và thời gian. Trước tiên là yếu tố an toàn vì phần lớn các doanh nghiệp khi chuyển văn phòng đều chưa có kinh nghiệm chưa biết cách bao bọc và di chuyển sao cho an toàn. Yếu tố thứ hai là thời gian, chuyển văn phòng đòi hỏi nhanh chóng, tốc hành. 

Doanh nghiệp cần sớm ổn định lại công việc càng nhanh càng tốt sau khi chuyển văn phòng. Thông thường nếu bạn thuê dịch vụ bên ngoài, công ty chuyển văn phòng sẽ thực hiện nó trong vòng 1 ngày. Nguyên Lợi là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực chuyển văn phòng tại TPHCM. Những yếu tố dưới đây của chúng tôi sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp một hành trình chuyển văn phòng thành công.

- Giá cạnh tranh nhưng chất lượng không hề rẻ, khẳng định thương hiệu và uy tín hơn 5 năm qua.

- Tiến độ nhanh chóng:  chuyển văn phòng được thực hiện nhanh gọn bởi quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi doanh nghiệp có thời gian sắp xếp lại đồ đạc và đồ dùng tại nơi làm việc mới

- Nhân viên Nguyên Lợi đông đảo, tận tâm luôn làm việc nhiệt tình và đúng quy cách.


Nhân viên Nguyên Lợi nhiệt tình, thân thiện
Nhân viên Nguyên Lợi nhiệt tình, thân thiện

- Dàn xe tải đa dạng về tải trọng từ xe tải 500kg đến xe tải 1 tấn, 2 tấn chuyên chở hàng với tay lái vững chắc, thông thuộc đường xá.

- Quản lý chuyên nghiệp theo sát đơn hàng, báo cáo với bạn đầy đủ với bạn về tiến độ công việc cũng như giám sát chất lượng công việc. 

- Hồ trợ đầy đủ các công cụ như: thùng carton, giấy bọc, băng keo lớn….

- Nhân viên kĩ thuật tháo dỡ và lắp đặt đồ điện tử chuyên nghiệp, đúng kĩ thuật.

Ngoài ra Nguyên Lợi còn có đội ngũ kĩ thuật về máy móc, mộc … giúp cho mọi đồ đạc trong gia đình bạn được xử lý đúng cách và vận chuyển an toàn.

Về tác giả Nguyên Lợi RaiKa

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.