NguyenloiMoving ® - CHO BẠN THUÊ XE TẢI TẠI TPHCM


✦ Bạn đang cần thuê xe tải tại TPHCM để chở hàng, chuyển nhà nhưng lo lắng hàng hóa bị mất cắp khi chuyên chở?
✦ Bạn muốn xe tải có mặt đúng thời gian, giao hàng đúng hẹn?
✦ Bạn cần thuê xe chở hàng có nhân viên làm việc tận tâm, vận chuyển hàng hóa cẩn thận?
✦ Bạn phân vân không biết công ty vận tải uy tín nào cung cấp dịch vụ chở hàng thuê đáp ứng đủ những yêu cầu trên?

Nếu bạn đang lo lắng về những vấn đề này khi cần thuê xe chở hàng, đọc đến đây bạn sẽ không cần phải mất công tìm kiếm nữa. Dịch vụ cho thuê xe tải của NguyenloiMoving chính là sự lựa chọn tin cậy mà bạn đang tìm kiếm.
Vifon thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi
Công ty An Lộc Việt thuê xe tải chở hàng của NguyenloiMoving giao hàng cho Vifon

Trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm cho thuê xe tải TPHCM, NguyenloiMoving tự hào đã góp phần tích cực trong công việc kinh doanh, phân phối hàng hóa của quý khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại (08/2012 - 18/05/2016), Nguyên Lợi đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng cần thuê xe tải chở hàng tại TPHCM.

Với đầy đủ các tải trọng: xe tải nhỏ 500kg, 615kg, xe tải 1 tấn, 1 tấn 15, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 1 tấn 9 và xe tải 2 tấn chở hàng. Chúng tôi không ngừng cố gắng thay đổi, để mang lại những giá trị thiết thực cho quý khách hàng. 
Vận Tải Nguyên Lợi
Công ty TNHH TMDV Vận Tải NguyenloiMoving

✪ Một vài thông tin phản hồi về dịch vụ xe tải chở hàng, NguyenloiMoving ghi nhận qua email [email protected], tổng đài chăm sóc khách hàng 0968.78.33.22, ZaloViber

Phản hồi khách hàng thuê xe tải chở hàngPhản hồi khách hàng thuê xe tải chuyển nhà

 Khách hàng phản hồi về dịch vụ thuê xe tải chở hàngKhách hàng phản hồi về dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà


Điều gì tạo nên sức hút của dịch vụ thuê xe tải tại TPHCM của NguyenloiMoving ®?


1. Chính trực


Tất cả mọi hoạt động, giao dịch của NguyenloiMoving đều được đặt trên nền tảng chính trực. NguyenloiMoving tuyệt đối không bao giờ lừa dối khách hàng. Nguyên tắc nhất quán này được thể hiện xuyên suốt khi chúng tôi tư vấn, báo giá và thực hiện dịch vụ thuê xe tải cho bạn:

Tư vấn đúng nhu cầu: Nếu bạn cần thuê xe chở hàng TPH và người hậu cần bốc xếp, nhân viên CSKH NguyenloiMoving sẽ hỏi kỹ càng về hàng hóa và điều kiện vận chuyển nhằm tư vấn chính xác cho bạn tải trọng xe và số nhân viên hậu cần phù hợp, không thừa không thiếu. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào, NguyenloiMoving sẽ cử người đến tận nơi khảo sát miễn phí.

Khối lượng hàng hóa của bạn chỉ cần xe 500kg, NguyenloiMoving sẽ không bao giờ tư vấn cho bạn xe 750kg, dù chúng tôi sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Một lần bất tín, vạn lần bất tin – là một doanh nghiệp hơn ai hết chúng tôi hiểu hậu quả khôn lường của việc qua mặt khách hàng. Chỉ cần một lần gian dối, bạn sẽ “một đi không trở lại”.

Giá cả hợp lý và duy nhất: Giá cả hợp lý bạn đã nghe nhiều nhưng còn giá duy nhất, chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên tại sao lại NguyenloiMoving lại đề cập giá duy nhất ở đây? Phải chăng còn có mức giá thứ hai? Chính xác là chi phí ẩn tức là chi phí phát sinh (thời gian neo xe, phí cầu đường, phà…) bạn sẽ phải trả thêm ngoài mức giá đã thỏa thuận ban đầu.

Khi làm việc với các công ty vận tải đặc biệt với những công ty cho thuê xe tải giá rẻ, bạn cần lưu ý thỏa thuận rõ ràng về giá, liệu đó đã phải là giá cuối cùng hay chưa. Đến với NguyenloiMoving bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với vấn đề này, NguyenloiMoving nói không với chi phí ẩn và mức giá đưa ra là giá cạnh tranhduy nhất.

Trách nhiệm, tận tâm phục vụ: NguyenloiMoving cho thuê xe tải bằng sự tận tâm, trách nhiệm. Hàng hóa của bạn cũng như hàng hóa của chúng tôi, di chuyển, cố định cẩn thận theo một quy chuẩn mẫu, đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi.

Nhân viên NguyenloiMoving không bị áp lực về doanh số, chúng tôi chú trọng về chất lượng nhiều hơn số lượng nên tuyệt đối sẽ không có cảnh quăng hàng, ném hàng của bạn cho kịp chuyến.
Thuê xe tải chở hàng tại Viễn Thông A
Hàng hóa của bạn cũng như hàng hóa của NguyenloiMoving


2. Dịch vụ Uy Tín


Dụng cụ hỗ trợ: NguyenloiMoving hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, thùng carton, xe kéo… tiện dụng cho hàng hóa nặng, cồng kềnh hay di chuyển vào những con hẻm nhỏ.

Công nghệ : Mỗi xe của NguyenloiMoving đều được gắn định vị GPS nên bạn có thể biết chính xác vị trí, lộ trình di chuyển của xe tải dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

Quy trình : Dịch vụ cho thuê xe tải của NguyenloiMoving được vận hành theo một quy trình đã được chuẩn hóa, phối hợp nhịp nhàng giữa ba bộ phận: kinh doanh – điều vận – tài xế, hậu cần, đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn.

3 Đúng: Phương châm dịch vụ thuê xe tải tại TPHCM là: Đúng tải - đúng hẹn – đúng giá. NguyenloiMoving tuân thủ chặt chẽ các quy định khi tham gia giao thông nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn nên chúng tôi chỉ nhận hàng có giấy tờ nguồn gốc hàng hóa rõ ràng, đi đúng tải trọng “đúng tải”, theo như thời gian bạn yêu cầu “đúng hẹn” với một mức giá duy nhất đã thỏa thuận từ trước “đúng giá”.
Quản lý xe tải bằng định vị GPS
Giao diện quản lý xe tải bằng định vị GPS của NguyenloiMoving


3. Nhân viên thân thiện


Các chuyên gia quản trị chất lượng ai cũng cần phải thuộc nằm lòng câu này: “Chất lượng từ gốc” và gốc ở đây trong hầu hết các hoạt động dịch vụ kinh doanh đó chính là yếu tố con người. Một quy trình thực hiện, một chế độ kiểm soát chất lượng dù tốt đến đâu nhưng không đảm bảo về yếu tố chất lượng con người thực hiện thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa.

Mỗi tài xế, mỗi nhân viên hậu cần của NguyenloiMoving chính là hình ảnh đại diện của công ty. NguyenloiMoving ý thức rất rõ ràng bạn có sử dụng lại dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi hay không phụ thuộc phần lớn vào thái độ làm việc và cách giao tiếp văn hóa của nhân viên thực hiện.

Chính vì vậy, những nhân viên của NguyenloiMoving được tuyển chọn kỹ càng từ khâu tuyển người, sau đó được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Bạn sẽ bất ngờ khi bắt gặp hình ảnh người tài xế NguyenloiMoving, đồng phục gọn gàng - thân thiện - giao tiếp lịch sự, cởi mở - khác xa với hình ảnh xã hội thường nghĩ về người tài xế tải.
Tài xế vận tải Nguyên Lợi
Nhân viên tài xế là hình ảnh đại diện của công ty 


4. Cam kết bồi thường 100% thiệt hại


Nếu như bạn đồng ý với mức giá thuê xe mà NguyenloiMoving đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn trước pháp luật. Trong hợp đồng có một điều khoản quan trọng để bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của NguyenloiMoving.

Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại TPHCM, NguyenloiMoving cam kết bồi thường 100% thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
NguyenloiMoving là một trong những công ty cho thuê xe tải uy tín tại TPHCM. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, công ty đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự yêu mến từ quý khách hàng. Đó chính là món quà quý giá để chúng tôi không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải nhằm mang lại những giá trị tốt nhất, tốt hơn và tốt hơn nữa cho quý khách hàng. Với NguyenloiMoving, sự hài lòng của bạn sẽ không bao giờ phải ngừng lại.

Nếu bạn cần thuê xe tải chở hàng tại TPHCM.

Đừng ngần ngại

Nhấc máy và gọi ngay cho NguyenloiMoving
để được phục vụ


Rất sẵn lòng được là người đồng hành cùng bạn!
    
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22


✪ MỘT VÀI HÌNH ẢNH CHO THUÊ XE TẢI TẠI TPHCM

Xe tải Nguyên Lợi
NguyenloiMoving có dàn xe tải đa dạng về tải trọng
Anh em hậu cần Nguyên Lợi
Anh em hậu cần NguyenloiMoving 
Nguyên Lợi hỗ trợ xe kéo miễn phí
Xe kéo hỗ trợ đắc lực trong quá trình vận chuyển
Hậu cần Nguyên Lợi
Sự phối hợp nhịp nhàng giúp đẩy nhanh tiến độ giao hàng
Sắp xếp hàng hóa
Xắp xếp hàng hóa gọn gàng, an toàn
cho thue xe tai cho hang
Xe tải chuyển hàng đi Phan Thiết
Thuê xe tải chở hàng bánh ABC
Xe tải NguyenloiMoving chở hàng bánh trung thu ABC
Xe tải chở hàng tại Viễn Thông A
Xe tải chở hàng tại Viễn Thông A
Nguyên Lợi - cho thuê xe tải TPHCM
Thuê xe tải chở hàng tại sân Golf Tân Sơn Nhất
Hỗ trợ hoạt động từ thiện
NguyenloiMoving hỗ trợ một hoạt động thiện nguyện
Chụp hình lưu niệm cùng khách hàng
Chụp hình lưu niệm cùng khách hàng

 Khu vực cho thuê xe tải của NguyenloiMoving.

☛ TPHCM: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, quận 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, Cần Giờ
☛ Các tỉnh miền Tây: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cần Thơ

☛ Các tỉnh miền Đông: Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước
------------------------------------------------------------------------------------------------------
Bài viết được đúc kết  từ kinh nghiệm  cung cấp dịch vụ thực tế của NguyenloiMoving. Vui lòng ghi rõ nguồn  http://nguyenloi.vn  nếu  BẠN copy bài viết này. CẢM ƠN!
------------------------------------------------------------------------------------------------------
Share on Google Plus
About nguyên lợi Sale
NguyenloiMoving Cung cấp: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói; Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói; Cho thuê xe tải từ
xe tải nhỏ 500kg, 750kg, 900kg, 1 tấn , 1.2 tấn, 1.4 tấn cho đến xe tải 2 tấn
Liên hệ : 0933.027.420 - (08).66.757.626