NguyenloiMoving ® - CHO BẠN THUÊ XE TẢI TẠI TPHCMBạn thân mến, Bạn đang đến với NguyenloiMoving - công ty vận tải không phải lớn nhất, không phải giá rẻ nhất cũng không có số lượng đầu xe nhiều nhất nhưng là công ty duy nhất tại TPHCM đạt tỉ lệ hài lòng lên đến 96%. Bạn có thể xác minh điều này tại đây.

Thành lập từ năm 2012, NguyenloiMoving là công ty cho thuê xe tải chở hàng hướng đến chất lượng dịch vụsự hài lòng của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, NguyenloiMoving đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng cá nhân và công ty có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại TPHCM cũng như đi các tỉnh thành phía Nam. Trong đó có nhiều đối tác chắc hẳn Bạn cũng đã quen mặt như FPT, VP bank, Đại học Hoa Sen, ABC bakery...

xe tải sài gòn

Các loại xe tải chở hàng, chuyển nhà NguyenloiMoving cung cấp


NguyenloiMoving nhận cung cấp đầy đủ các loại xe tải được phép lưu thông trong TPHCM giờ hành chính, từ xe tải nhỏ 500kg, 615kg, xe tải 1 tấn, 1 tấn 15, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 1 tấn 9 và xe tải 2 tấn chở hàng (Xe trên 2,5 tấn bị cấm lưu thông trong thành phố). Toàn bộ các xe được bảo trìvệ sinh hàng ngày, độ mới không dưới 90%, đảm bảo quá trình vận hành ổn định khi chuyên chở.

Xe tải 0,5 tấn (nửa tấn, 500kg hay 5 tạ)


Loại: Thùng kín
Kích thước thùng xe: Dài x rộng x cao (2m x 1,3m x 1,3m)
Thể tích thùng: 3,38 m­­­­­­­­­3

cho thuê xe 500kg
Xe tải 500kg


Xe tải 1 tấn (1000kg)


Loại xe: Thùng kín
Kích thước thùng: Dài x rộng x cao (3m x 1,6m x 1,8m)
Thể tích thùng xe: 8,64 m­­­­­­­­­3
Giá thuê xe 1 tấn cao hơn giá thuê xe 500kg 150 ngàn

xe tải 1 tấn
Xe tải 1 tấn


Xe tải 1 tấn (1 tấn 4 hay 1400kg)


Loại xe tải: Mui bạt, thùng kín
Kích thước thùng xe 1 tấn 4: Dài x rộng x cao (3,4m x 1,65m x 1,7m)
Thể tích thùng xe: 9,5 m­­­­­­­­­3
Giá thuê xe 1 tấn 4 cao hơn 50 ngàn so với giá xe 1 tấn

xe tải 1 tấn 4
Xe tải 1 tấn 4

Xe tải 2 tấn (2000kg)


Loại xe: Mui bạt hay thùng kín
Kích thước thùng xe tải 2 tấn: Dài x rộng x cao (4,4m x 1,8m x 1,8m)
Thể tích thùng xe 2 tấn: 14,3 m­­­­­­­­­3
Giá cho thuê xe 2 tấn cao hơn 100 ngàn so với giá xe 1.4 tấn

✪ Nếu Bạn muốn biết thêm về cách tính giá cước cũng như cách để thuê xe tải giá rẻ vui lòng vào bài viết: bảng giá thuê xe tải HCM để biết thêm chi tiết.
xe tải 2 tấn
Xe tải 2 tấn

Tại sao bạn nên thuê xe tải chở hàng TPHCM của NguyenloiMoving ?


Hệ thống dữ liệu thông minh


Dữ liệu đường cấm: Các con đường, ngõ hẻm cấm tải, cấm dừng, cấm đậu, điều kiện vận chuyển hàng hóa các tòa nhà chung cư cũng như các chế tài pháp luật được NguyenloiMoving cập nhật thường xuyên nhằm tư vấn cho khách hàng chính xác nhất  các phương án vận chuyển.

Ví dụ khách hàng cần xe chở thuê đến chở đồ tại đường Bạch Đằng, Tân Bình, NguyenloiMoving sau khi tiếp nhận thông tin sẽ kiểm tra từ hệ thống dữ liệu và thấy rằng, đường Bạch Đằng phía Tân Bình bị cấm tất cả các loại xe tải từ 6h-22h nên sẽ tư vấn cho khách hàng chuyển đồ ngoài khung giờ bị cấm.

Bản đồ giao thông trực tuyến: Cập nhật 24/24 tình trạng giao thông tại Sài Gòn, màu xanh: đường thông thoáng, màu cam: di chuyển chậm (5-10 km/h), màu đỏ: di chuyển rất chậm (<5km/h). Tài xế sẽ căn cứ vào bản đồ này để tìm ra lộ trình phù hợp, rút ngắn thời gian di chuyển.

Bản đồ giao thông
Tình trạng giao thông TPHCM lúc 16h ngày 31/07/2017

Hệ thống GPS: Mỗi xe tải của NguyenloiMoving đều được gắn định vị GPS, nên Bạn có thể kiểm tra vị trí xe tải chở đồ của mình tại bất cứ thời gian và địa điểm nào.
Bản đồ GPS xe tải
Định vị xe NguyenloiMoving trên bản đồ

Công cụ hỗ trợ


NguyenloiMoving hỗ trợ khách hàng đầy đủ các thiết bị sử dụng cho công việc vận chuyển bao gồm: dây thừng, ròng rọc, thùng carton, màng PE, màng bọc, các dụng cụ tháo lắp chuyên dụng và cho mượn xe kéo miễn phí.

Nhân viên thân thiện


Mỗi tài xế, mỗi nhân viên hậu cần là một đại sứ thương hiệu. NguyenloiMoving ý thức rất rõ ràng bạn có sử dụng lại dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi hay không phụ thuộc phần lớn vào thái độ làm việc và cách giao tiếp văn hóa của nhân viên thực hiện.

Chính vì vậy, những nhân viên của NguyenloiMoving được tuyển chọn kỹ càng từ khâu tuyển người, sau đó được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Bạn sẽ bất ngờ khi bắt gặp hình ảnh người tài xế NguyenloiMoving, đồng phục gọn gàng - thân thiện - giao tiếp lịch sự, cởi mở - khác xa với hình ảnh xã hội thường nghĩ về người tài xế tải.

✪ Nếu Bạn muốn trở thành người thuê xe thông thái đừng quên xem bài viết 7 kinh nghiệm xương máu khi thuê xe tải được NguyenloiMoving tổng hợp chi tiết.

tài xế thân thiện

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại


Nếu như bạn đồng ý với mức giá thuê xe chở hàng mà NguyenloiMoving đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn trước pháp luật. Trong hợp đồng có một điều khoản quan trọng để bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thuê xe của NguyenloiMoving: Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ tại TPHCM, NguyenloiMoving cam kết bồi thường 100% thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Chính sách hậu mãi


Sau mỗi đơn hàng vận chuyển, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại cho Bạn để lắng nghe chất lượng dịch vụ chở hàng thuê vừa thực hiện, không biết có điều gì phiền lòng hay không ? Nếu có, NguyenloiMoving sẽ giải quyết đến cùng cho Bạn.


✪ Bạn cũng nên tham khảo 6 công ty cho thuê xe tải uy tín tại TPHCM để so sánh về giá, cũng như thái độ tư vấn của các nhân viên hỗ trợ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu bạn cần thuê xe tải tại TPHCM.

Đừng ngần ngại

Nhấc máy và gọi ngay cho NguyenloiMoving
để được phục vụ


Rất sẵn lòng được là người đồng hành cùng bạn!
    
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
✪ MỘT VÀI HÌNH ẢNH CHO THUÊ XE TẢI TẠI SÀI GÒN


Anh em hậu cần NguyenloiMoving
Anh em hậu cần NguyenloiMoving
Sự phối hợp nhịp nhàng giúp đẩy nhanh tiến độ giao hàng
Sự phối hợp nhịp nhàng giúp đẩy nhanh tiến độ giao hàng
Xắp xếp hàng hóa gọn gàng, an toàn

Xắp xếp hàng hóa gọn gàng, an toàn
Xe chuyển hàng đi Phan Thiết
Xe tải chuyển hàng đi Phan Thiết
Xe tải NguyenloiMoving chở hàng bánh trung thu ABC
Xe tải NguyenloiMoving chở hàng bánh trung thu ABC
Xe tải chở hàng tại Viễn Thông A
Xe tải chở hàng tại Viễn Thông A
Thuê xe tải chở hàng tại sân Golf Tân Sơn Nhất
Thuê xe tải chở hàng tại sân Golf Tân Sơn Nhất

xe tải đi làm từ thiện
NguyenloiMoving hỗ trợ một hoạt động thiện nguyện


--------------------------------------------------------------
Bài viết được đúc kết  từ kinh nghiệm  cung cấp dịch vụ thực tế của NguyenloiMoving. Vui lòng ghi rõ nguồn  http://nguyenloi.vn  nếu  BẠN copy bài viết này. CẢM ƠN!
--------------------------------------------------------------

Về tác giả nguyên lợi Sale

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.