Dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức

Thế mạnh của quận Thủ Đức về dịch vụ chuyển nhà có ai nhận ra ? - Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức hiện nay không được nhiều, việc bố trí xe tải tại Thủ Đức là một bất lợi cũng là một lợi thế. Vì quận Thủ Đức hiện tại là quận ngoại ô TPHCM.

- Nhưng hiện nay quận Thủ Đức là một nơi rất tiềm năng vì giáp các quận mới là Quận 9, Quận 2… Đặc biệt quận Thủ Đức là nơi có nhiều địa điểm quan trọng : Ga Bình Triệu, Làng đại học Thủ Đức, làng thiếu niên Thủ Ðức, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, và rất nhiều cảng sông và cảng đường bộ....

- Nên nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà của sinh viên, công nhân hay người dân muốn đến quận Thủ Đức sinh sống và làm việc. 

- Nhận thấy nhu cầu chuyển nhà đến quận Thủ Đức khá nhiều. Công ty chúng tôi đã bố trí đầy đủ các loại xe tải lớn nhỏ từ 500kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 2 tấn và 2,5 tấn. Chuyên hoạt động trong nội thành TPHCM và đi các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Bến Tre….Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và chuyên nghiệp tại TPHCM 


- Hiện nay, có nhiều đơn vị vận tải cho thuê xe tải chuyên nhà. Đây chính là lợi thế cho chính khách hàng và doanh nghiệp cho thuê xe tải.

- Vì có nhiều đơn vị vận tải nên quý khách có thể lựa chọn nơi phù hợp về chất lượng dịch vụ và giá cả . Đối với doanh nghiệp thì đó là nơi để cạnh tranh về chất lượng và dịch vụ, muốn cạnh tranh thì phải tốt hơn để phục vụ khách hàng.

- Khi ra đời công ty chúng tôi đã tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh của mình. Giá cả chúng tôi đưa ra áp dụng luôn có dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

VẬN TẢI NGUYÊN LỢI Luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng.- Các nhân viên tại VẬN TẢI NGUYÊN LỢI đều được chọn lọc khắc khe từng bộ phận từ nhân viên tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng, khâu tài xế và bốc xếp. 

- Nhân viên thay mặt công ty hỗ trợ khách hàng và trực tiếp giao tiếp với quý khách.

*** Khi sử dụng dịch vụ tại NGUYÊN LỢI quý khách sẽ nhận được sự chuyên nghiệp và các ưu đãi hoàn toàn miễn phí cho quý khách :

- Nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn và tư vấn cho quý khách một cách tốt nhất về chuyển nhà.


- Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà và phụ khách sắp xếp đồ đạc trên thùng xe tải. 

- Bốc xếp có sức khỏe và năng động, giúp quý khách chuyển nhà nhanh chóng.


- Tất cả xe tải hoạt động tại công ty đều được gắn hệ thống định vị GPS để giám sát lộ trình vận chuyển đồ đạc của quý khách.

CÒN NGẠI GÌ NỮA ! 

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI KHI CẦN THUÊ XE TẢI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT ! 

Về tác giả Nguyên Lợi SEO

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.