Dịch vụ chuyển nhà tại quận 6 | Nguyên Lợi ®


Quận 6 là quận nằm ven nội thành TPHCM tiếp giáp với các quận 5, quận 11 và quận Tân Bình. Chợ Lớn được xem là địa danh nổi bật của quận 6, là nơi tập trung các hoạt động buôn bán của bà con tiểu thương. Kinh tế phát triển nhôn nhịp, thay đổi liên tục nên nhu cầu chuyển đi và chuyển đến quận 6 tăng khá mạnh trong vài năm trở lại đây. Kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 6 cũng tăng theo.

Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà chất lượng cao của quý khách hàng tại Q6, Nguyên Lợi đã bố trí các xe tải hoạt động trên địa bàn quận nhằm phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói của quý khách hàng một cách nhanh chóng. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lãnh vực chuyển nhà, chúng tôi tự hào đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng chuyển đi và chuyển đến ở quận 6. Những nỗi trăn trở chuyển nhà ra sao, đóng gói đồ đạc như thế nào sẽ chỉ còn là dĩ vãng. Hãy để Nguyên Lợi đồng hành cùng bạn để cảm nhận niềm vui thực sự khi chuyển nhà, niềm vui của sự hứng khởi và háo hức.
Nhân viên Nguyên Lợi chuyển nhà
Đàn Piano được bao bọc cẩn thận khi chuyển nhà

Những điểm ưu việt của gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6:Tài xế thân thiện: Nhắc đến người tài xế, chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng đến những hình ảnh không đẹp về nghề tài xế: quần áo xộc xệch, nói chuyện cọc cằn, hành xử thô lỗ... Đó là thực trạng đáng buồn. Nguyên Lợi không có ý định lớn lao thay đổi suy nghĩ từ lâu vốn đã trở thành định kiến. Nhưng chỉ xin góp một nhỏ bé để mọi người có cái nhìn tích cực hơn về người tài xế qua mỗi nhân viên của Nguyên Lợi. Để làm được điều này, Nguyên Lợi đã chọn lựa những tài xế chuẩn mực ngay từ khâu tuyển chọn. Sau đó tiến hành đào tạo không chỉ về kỹ năng chuyên môn mà còn là các bài học bổ ích về hành vi giao tiếp ứng xử, Nếu Nguyên Lợi có cơ hội được đồng hành cùng bạn dù chỉ là một lần chuyển nhà, Tin chắc rằng, dù ít hay nhiều bạn cũng sẽ có cái nhìn tích cực hơn về người tài xế.


Nhân viên bốc xếp nhiệt tình: Thường nhân viên bốc xếp của Nguyên Lợi thường được chia thành hai nhóm. Một là nhân viên thường trực và hai là nhân viên bán thời vụ. Trong mỗi lần chuyển nhà luôn có nhân viên bốc xếp thường trực hướng dẫn, chỉ bảo cho nhân viên mới. Còn các nhân viên làm bán thời gian thì phần lớn là sinh viên, Nguyên Lợi muốn tạo điều kiện để các em có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Nguyên Lợi có thể thiếu người thực hiện công việc chuyển nhà nhưng nhiệt huyết, tinh thần và sức trẻ thì không bao giờ thiếu. Nó luôn thường trực và là nhựa sống trong mỗi hành động, trong mỗi đơn hàng chuyển nhà tại quận 6.

Quy trình chuẩn mực: Mỗi người là một bộ phận khép kín mang tính chuyên môn hóa rất cao: khâu đóng gói, khâu tháo lắp, khâu vệ sinh... Nhưng có sự kết hợp nhịp nhàngchặt chẽ bởi sự điều phối của người giám sát. Việc vận hành liên tục như vậy, chúng tôi gọi là quy trình. Và hẳn nhiên quy trình này không phải từ sách vở hay từ trên trời rơi xuống. Nó được đúc kết bởi cá thất bại và thành công sau khi thực hiện hàng ngàn đơn hàng. Và chắc chắn quy trình này cũng sẽ không bao giờ ngừng lại, chúng luôn được thay đổi, bổ sung và cải tiến nhằm phù hợp với điều kiện thực tế của mỗi gia đình. Mời bạn cùng xem một quy trình chuyển nhà cơ bản của Nguyên Lợi.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6, TPHCM

Quy trình chuyển nhà quận 6 của Nguyên Lợi- Khi nhận được thông tin chuyển nhà của quý khách hàng, nhân viên kinh doanh sẽ báo giá cho quý khách trực tiếp quá điện thoại, zalo hay cử nhân viên đến khảo sát rồi báo giá.
- Tiến hành báo giá và thỏa thuận rõ ràng theo yêu cầu của bạn

- Đúng ngày giờ, nhân viên Nguyên Lợi sẽ điều xe tải và nhân viên đến nhà bạn và tiến hành chuyển nhà trọn gói.

- Vận chuyển đồ đạc nhanh chóng đến địa điểm mới và lắp đặt xắp xếp theo đúng yêu cầu của bạn.

- Xe tải được gắn hệ thống định vị GPS nên dù bạn đang ở đâu bạn cũng có thể biết xe tải của mình đang ở đâu.

Uy tín – Đúng giá – chuyên nghiệp


Để biết thêm về dịch vụ và nhận được giá tốt khi chuyển nhà, Hãy gọi cho Nguyên Lợi để nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn cho bạn. Đừng lo lắng, điều này là hoàn toàn miễn phí. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn để giúp quý khách có thể hiểu hơn về công việc dịch vụ chuyển nhà và sẽ đưa ra phương pháp, kế hoạch chuyển nhà tốt ưu nhất.

>>> Bạn có thể thích: thuê xe tải chở hàng quận 6

Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
    

TEL : 0866.757.626
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Về tác giả Nguyên Lợi SEO

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.