Dịch vụ chuyển nhà tại quận 5 | NguyenloiMoving®NguyenloiMoving.Vn : Chuyển nhà tận tâm - Nâng tầm cuộc sống


Quận 5 là khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa sống tại TPHCM. Kinh tế quận 5 khá năng động, thu hút đông đảo tầng lớp dân cư sinh sống và làm việc. Các trường đại học, bệnh viện lớn tại TPHCM hầu như đều tập trung ở quận 5.


"Thiên thời địa lợi" quận 5 là một nơi cực kỳ thu hút người dân có tính năng động về sinh sống. Để theo kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn chuyển dọn nhà đi, đến quận 5. NguyenloiMoving đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 5 để phục vụ quý khách.
Công ty TNHH TM DV Vận Tải Nguyên Lợi
Công ty TNHH TM DV Vận Tải Nguyên Lợi

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 5 ?


☛ Bạn quá bận rộn không có thời gian để dọn dẹp, tháo lắp, đóng gói, di chuyển đồ đạc.

☛ Bạn không đủ sức khoẻ để bê, vác tháo lắp các máy móc gia dụng, vật dụng cồng kềnh.

☛ Bạn không có kinh nghiệm để đóng gói, bao bọc đồ đạc, cách vận chuyển đồ đạc tránh hư hỏng khi chuyển nhà.

☛ Bạn không có các vật dụng cần thiết để chuyển nhà như xe kéo, xe đẩy (trường hợp ngõ hẻm), thùng carton, băng keo, màng PE, giấy báo... để đóng gói đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 5 của NguyenloiMoving có ưu điểm gì?


Kinh nghiệm chuyển nhà hơn 5 năm qua giúp NguyenloiMoving thực hiện nhanh chóng công việc chuyển nhà. Thường chúng tôi chỉ mất khoảng từ 1-2 tiếng để chuyển toàn bộ đồ đạc ở Q5 sang địa chỉ mới. Các công việc như tháo ráp (tủ, bàn, ghế và máy lạnh …) được thực hiện gọn gàng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Giúp bạn giải quyết công việc chuyển nhà dễ dàng hơn bao giờ hết!

❂ Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của NguyenloiMoving bạn sẽ được nhận giá cước rẻ nhất. Nhân viên tư vấn miễn phí, tận tình đưa ra giải pháp chuyển nhà để tiết kiệm chi phí chuyển nhà rẻ nhất cho bạn. Một lưu nhỏ với khách hàng, bạn hãy cung cấp thông tin chính xác về số lượng và kích thước đồ đạc để NguyenloiMoving tư vấn cho bạn loại xe tải phù hợp.

Nhiều khách hàng sợ các công ty vận tải tư vấn "lố" nên đã giấu thông tin, khai báo số lượng đồ đạc cần vận chuyển ít hơn thực tế. Kết quả khi NguyenloiMoving điều xe đến thì xe tải không chở hết đồ đạc phải thay xe lớn hơn đến.

Kết quả là làm tốn thời gian và chi phí của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi thuê xe tải của NguyenloiMoving bởi chúng tôi gầy dựng thương hiệu bằng sự chính trực. Nên sẽ không bao giờ có chuyện bạn chỉ cần thuê xe tải 500kg nhưng NguyenloiMovinglại điều xe 750kg đến cho bạn.

Nhân viên NguyenloiMoving tận tâm có sức khỏe và sự khéo léo trong công việc. Sẵn sàng thực hiện việc bê vác các đồ cồng kềnh nhưng vẫn đảm bảo an toàn đồ đạc khi di chuyển. Hơn nữa, ngoài về kỹ năng chuyên môn, nhân viên NguyenloiMoving cũng được đào tạo kỹ càng về văn hóa khi giao tiếp. Nụ cười thân thiện, đồng phục nghiêm chỉnh, làm việc cẩn thận chính là điều chúng tôi hướng đến ở mỗi nhân viên NguyenloiMoving.

Tài xế có kinh nghiệm lưu thông tại Q.5. Biết chính xác con đường nào cấm tải, con đường nào cấm dừng cấm đậu, thủ tục ra vào chung cư... từ đó lên phương án vận chuyển nhanh chóng. 

Tinh thần, sức trẻ và sự nhiệt huyết luôn chảy trong máu của mỗi nhân viên NguyenloiMoving. Chúng tôi không ngừng phấn đấu làm việc không chỉ vì trách nhiệm mà còn vì niềm vui của khách hàng sau mỗi hành trình chuyển nhà. Nụ cười của bạn chính là lý do để NguyenloiMoving tiếp tục thực hiện công việc yêu thích của mình.  

Hệ thống định vị GPS, giúp bạn biết chính xác xe tải đang ở đâu, sắp đến vị trí cần giao hàng chưa. Nếu có mất mát hay hư hỏng NguyenloiMoving sẽ bồi thường cho bạn 100% giá trị theo đúng quy định pháp luật của nhà nước CHXH CNVN.

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 5
Vận chuyển nhà cho một khách hàng tại quận 5
Dịch vụ chuyển nhà tại quận 5
Ghê sofa được bao bọc cẩn thận tránh trầy xước
Dịch vụ chuyển nhà tại quận 5
Những hàng hóa kích thước lớn cũng được di chuyển gọn gàng
Dịch vụ chuyển nhà tại quận 5
Nhân viên NguyenloiMoving làm việc cẩn thận, trách nhiệm

NguyenloiMoving rất sẵn lòng được đáp ứng nhu cầu của bạn 24/24h kể cả ngày lễ, chủ nhật. Đến với NguyenloiMoving là bạn đang đến với một dịch vụ chất lượng của một trong những công ty chuyển nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại TPHCM. Hãy để NguyenloiMoving đồng hành cùng bạn trong công việc chuyển nhà trọn gói quận 5. Chắc chắn, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận 3

Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!


TEL : 0866.757.626
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

Về tác giả Nguyên Lợi SEO

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.