Dịch vụ chuyển nhà tại quận 4 | NguyenloiMoving ®
Là nơi tập trung nhiều dân nhập cư, địa bàn quận 4 khá phức tạp, nơi đây trước kia từng trở thành điểm nóng về tội phạm. Nhờ sự quan tâm của chính quyền thành phố, vài năm trở lại đây an ninh quận 4 được cải thiện đáng kể, kinh tế có dấu hiệu khởi sắc. Các chung cư được xây dựng hàng loạt thu hút số lượng các hộ gia đình chuyển đến lập nghiệp sinh sống.

Vậy khi chuyển đến quận 4 bạn nên thuê công ty chuyển nhà hay tự chuyển. Hãy cùng làm một bảng so sánh giữa việc thuê công ty chuyển nhàtự chuyển nhà.

❂ Bạn cũng có thể so sánh giữa dịch vụ chuyển nhà quận 4chuyển nhà quận 5
dịch vụ chuyển nhà quận 4
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4


Giá chuyển nhà


Tự chuyển: Rẻ, 90% người chọn phương án này vì lý do giá rẻ. Thoạt đầu nghe có vẻ rẻ nhưng nhìn lại chưa chắc đã rẻ. Tại sao vậy? Thứ nhất, bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà nên thời gian chuyển lâu hơn và bạn mất đi chi phí cơ hội. 

Cùng một khoảng thời gian như vậy, thay vì chuyển nhà bạn có thể làm việc khác kiếm được nhiều tiền hơn. Còn nếu gia đình bạn có người rảnh rỗi thì tốt nhất hãy tự chuyển để tiết kiệm chi phí. Thứ hai, khi tháo lắp các đồ điện tử bạn sẽ phải mua tô vít, máy khoan... để rồi lâu lâu mới sử dụng một lần thì khá lãng phí. 

Thuê chuyển: NguyenloiMoving có 3 gói chuyển nhà cho bạn chọn lựa: chỉ thuê xe tải, thuê thêm nhân viên hậu cầnchuyển nhà trọn gói. Như vậy tùy tình hình thực tế gia đình bạn mà bạn có thể chọn gói dịch vụ phù hợp vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm.

❂ Bạn hãy vào chuyển nhà trọn gói giá rẻ để nhận nhiều ưu đãi từ NguyenloiMoving

Thời gian chuyển nhà


Tự chuyển: Có thể kéo dài lê thê vì bạn chưa có kinh nghiệm nên cần nhiều thời gian để mày mò cách đóng gói, vận chuyển, tháo lắp, tốn thời gian đi mua các dụng cụ cần thiết như thùng carton, màng PE, báo...

Thuê chuyển: Các công ty chuyển nhà quận 4 thường đã có kinh nghiệm hàng ngàn đơn hàng nên sẽ có chuyên môn cao, thực hiện nhanh chóng công việc chuyển nhà cho bạn. Ngoài ra họ cũng sẽ hỗ trợ thùng carton, PE, xe đẩy miễn phí, giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá.

Rủi ro vận chuyển


Tự chuyển: Khi chỉ có một mình và trước đây ít bưng bê đồ đạc, khi vận chuyển có nguy cơ cao xảy ra trầy xước, bể vỡ. Lúc này, bạn cũng chẳng biết phải trách ai, chỉ tự trách mình. 

Thuê chuyển: Một lợi thế lớn cho bạn khi thuê chuyển là rủi ro sẽ được đẩy về phía công ty chuyển nhà, Nếu xảy ra hỏng hóc hay hư hỏng, họ sẽ phải có trách nhiệm đền cho bạn 100% giá trị đồ đạc thiệt hại theo đúng quy định của pháp luật
Đồ đạc vận chuyển cẩn thận
Đồ đạc vận chuyển cẩn thận

NguyenloiMoving - thương hiệu chuyển nhà bền vững 2016


NguyenloiMoving là một trong những thương hiệu chuyển nhà được yêu thích nhiều nhất tại TPHCM trong năm 2016 (khảo sát 2016). Bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ, dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving đã từng bước khẳng định danh tiếng của mình trong lĩnh vực vận tải. Đến với NguyenloiMoving chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Hiện tại NguyenloiMoving cho thuê các dòng: Xe tải 500Kg, 750kg, xe 1 tấn, xe 1,25 tấn, 1 tấn 5 và xe tải chở hàng 2 tấn không chỉ ở quận 4 mà còn toàn bộ khu vực TPHCM và các tỉnh.

VẬN TẢI NGUYENLOIMOVING

Nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 4 uy tín và chuyên nghiệp

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, F An Khánh, Quận 2, TPHCM
Điện thoại: 0866.757.626
Di động: 0933.027.420
Góp ý: 0968.78.33.22
Về tác giả Nguyên Lợi SEO

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.