NGUYÊN LỢI® - Chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

***Chuyển nhà là công việc không đơn giản bao gồm nhiều công đoạn đòi hỏi thời gian và công sức và tiền bạc. Thời đại công nghiệp bùng nổ, con người có ít thời gian hơn kéo theo sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói - được nhiều khách hàng ưa chuộng. 

Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng khá mơ hồ về sự khác biệt giữa chuyển nhà trọn gói và thuê xe tải chuyển nhà. Làm sao để tiết kiệm nhất khi chọn dịch vụ chuyển nhà. Hôm nay Nguyên Lợi chia sẻ cùng bạn sự khác nhau giữa 2 dịch vụ này. Hy vọng chúng sẽ là thông tin hữu ích để bạn tham khảo trước khi chuyển nhà.

  • THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀBạn đã có kinh nghiệm nhiều trong việc chuyển nhà: tự mình sẽ làm tất cả công việc tháo lắp, đóng gói đồ đạc và chỉ cần thuê xe tải đến chuyển đồ đi. Bạn hãy cung cấp thông tin chính xác về lộ trình, đồ đạc cần chuyển, điều kiện vận chuyển... Nhân viên tư vấn sẽ báo giá loại xe tải phù hợp với yêu cầu vận chuyển của bạn.

  • DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI: là công việc chuyển nhà với các công đoạn: tháo dỡ, đóng thùng, bốc xếp, vận chuyển và lắp ráp, xếp đặt... đồ dùng, thiết bị từ nhà cũ sang nhà mới tất cả được thực hiện trọn gói bởi công ty chuyển nhà. Bạn chỉ cần giám sát quá trình thực hiện và công ty chuyển nhà sẽ dọn từ A đến Z . 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi nào bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?


- Bạn quá bận rộn vì công việc.
- Bạn chưa có kinh nghiệm về chuyển nhà. (dễ gây ra tình trạng hư hỏng đồ đạc khi vận chuyển)
- Bạn không có dụng cụ đóng gói đồ đạc. 
- Bạn không có sức khoẻ để mang đồ đạc lên xe tải.

Nếu những điều trên là đúng thì đã đến lúc bạn cần cân nhắc chọn công ty chuyển nhà. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách chọn công ty chuyển nhà trong một bài viết chúng tôi đã cập từng đề cập theo link dưới đây.

>>>Xem thêm: Cách chọn công ty chuyển nhà tại bài viết "Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Bình"

***Trên đây là những chia sẻ rất riêng của Nguyên Lợi với hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích trước khi chuyển nhà. Với kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. Chúng tôi tự hào khi ngày càng nhận được sự tin yêu của quý khách hàng. Đó chính là món quà quý giá để Nguyên Lợi không ngừng phấn đấu mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCMDịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCMDịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCMDịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCMDịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Nếu bạn muốn chuyển nhà, chở hàng, chuyển văn phòng tại TP.HCM

Bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy!

Nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi nhé!


Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!

TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22


---------------------------------------------------------------------------------
Bài viết được đúc kết  từ kinh nghiệm  cung cấp dịch vụ thực tế của NGUYÊN LỢI. Vui lòng ghi rõ nguồn http://nguyenloi.vn  nếu  bạn copy bài viết này. CẢM ƠN!
---------------------------------------------------------------------------------
Share on Google Plus
About Nguyên Lợi SEO
Chuyên: Cung cấp dịch vụ chuyển nhà; chuyển nhà trọn gói ;chuyển văn phòng tại TPHCM | Cho thuê xe tải chở hàng ; nhận chở hàng thuê đi các tỉnh Miền Đông và Miền Tây.
Xe tải nhẹ: 500kg, 1 tấn , 1.2 tấn, 1.4 tấn, 2 tấn
Liên hệ : 0933.027.420 - 0909.568.518