Cho thuê xe tải tại TPHCM

Thuê xe tải tại TPHCM – Hiện trạng về chất lượng và dịch vụ ?


Thuê xe tải tại TPHCM hiện nay đã quá phổ biến và đã phát triển mạnh mẽ qua nhiều năm trở lại đây. Nhưng phần lớn lượng xe hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thuê xe tải tại TPHCM cả về số lượng và chất lượng. 

thuê xe tải chở hàng
Thuê xe tải chở hàng

*** Câu hỏi khách hàng thường đặt ra với công ty cho thuê xe tải?


Công ty cho thuê xe tải nào quý khách có thể tin tưởng giao hàng hoá, đồ đạc có giá trị  của mình cho tài xế khi quý khách không tiện đi theo xe tải hoặc bận rộn công việc không thể đi chung với tài xế, mà vẫn an tâm. Đó cũng là một câu hỏi khi chính công ty chúng tôi thường nghe quý khách hỏi ?
Đơn vị nào có dịch vụ chuyển nhà uy tín, nhân viên làm việc nhiệt tình và năng động?
Qua đây, công ty chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách về việc cho thuê xe tải chở hàng và dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM

Chất lượng cho thuê xe tải tại TPHCM hiện nay như thế nào ?


Chính vì sự phát triển mạnh mẽ qua nhiều năm nay về việc thuê xe tải nên đã làm cho quý khách quá khó để lựa chọn công ty vận chuyển uy tín và chất lượng.
Hiện nay nhu cầu thuê xe tải chở hàng TPHCM rất lớn, việc đảm bảo chất lượng xe tải chở hàng là một điều cần thiết để đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ an toàn, không bị mất mát, hư hỏng hoặc xảy ra các sự cố ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển là yếu tố tiên quyết lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

thuê xe tải
Thuê xe tải - Xe 1.4 tấn Kia Frontier

Yếu tố thời gian đối với khách hàng cũng là một vấn đề, công ty chúng tôi đã áp dụng gắn hệ thống định vị GPS cho tất cả các xe. Khi thuê xe tải chở hàng,  Nguyên Lợi sẽ cung cấp cho quý khách hàng lộ trình, vị trí chính xác của xe tải đang thực thi công việc chở hàng cho quý khách là ở đâu. Từ đó quý khách có thể dễ dàng sắp xếp các công việc liên quan cho đến khi xe tải đến địa điểm giao hàng. Lộ trình xe tải chở thuê là yếu tố vượt trội để quý khách dễ dàng quản lý công việc. 

Uy tín của dịch vụ cho thuê xe tải tại TPHCM thể hiện qua những việc như sau:


- Thông tin công ty cho thuê xe tải có cho địa điểm văn phòng cụ thể, số điện thoại liên lạc rõ ràng, được đánh giá tốt qua nhiều nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
- Chất lượng chăm sóc khách hàng của bộ phận kinh doanh đối với khách hàng như thế nào? Tư vấn thuê xe tải có nhiệt tình, rõ ràng thông tin hay không?
- Có hướng khách hàng về việc tối ưu hơn về giá cả khi thuê xe tải hay không?
- Tác phong tài xế của công ty cho thuê xe tải có nhiệt tình và vui vẻ  đối với khách hàng hay không?
- Và người bốc xếp hàng hoá cho quý khách có cẩn thận, có kéo dài thời gian của quý khách hay không?


thuê xe tải chuyển nhà
Thuê xe tải chuyển nhà
Đã bao giờ bạn gặp tình huống, sau một hồi tìm kiếm trên google bạn đã tìm ra công ty chuyển nhà hay công ty cho thuê xe tải chở hàng, tuy nhiên sau một hồi dò hỏi về giá cả và có nhu cầu thuê xe tải thực sự, nhưng lại nhận được câu trả lời của nhân viên kinh doanh là đã hết xe. Như vậy bạn đã làm mất thời gian một cách vô ích? Và bạn lại phải tiếp tục mày mò tìm một công ty cho thuê xe tải khác. 

- Thấu hiểu những bức xúc và khó khăn của bạn. Nguyên Lợi cho thuê đầy đủ các loại xe tải từ nhỏ đến lớn từ xe tải 500kg, 1 tấn, 1 tấn 5 (1,5 tấn) đến xe tải 2 tấn. Phạm vi hoạt động cũng rộng hơn, chuyên chở hàng và chuyển nhà hoạt động trong nội ô TPHCM và các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.


Hiểu rõ hơn về việc ra giá cả cho thuê xe tải tại TPHCM hiện nay như thế nào?


* Hiện nay có nhiều địa điểm cho thuê xe đó cũng là một lợi thế và cũng là một nhược điểm đối với khách hàng:


*** Ưu điểm:

- Cạnh tranh cao thì khách hàng là người được hưởng lợi. Các công ty cho thuê xe tải muốn tồn tại được cần cái tiến chất lượng dịch vụ, giá cả nhằm thu hút khách hàng. 
- Cũng vì nhiều địa điểm cho thuê xe nên quý khách có thêm nhiều nguồn thông tin để tham khảo trước khi quyết định mình nên thuê xe tải công ty nào.

*** Nhược điểm:
- Thứ nhất: Cũng vì nhiều địa điểm nên bạn dễ bị lạc lối trước những lời quảng cáo hứa hẹn của các công ty cho thuê xe tải tại TPHCM.
- Thứ hai: Giá cả rẻ nhưng chất lượng đã thực sự tốt đối với trách nhiệm của bên công ty cho thuê xe tải và khách hàng. 

Vậy công ty cho thuê xe tải nào cho chúng ta tin tưởng về một chất lượng dịch vụ hoàn hảo?

VẬN TẢI NGUYÊN LỢI – Một công ty cho thuê xe tải trẻ, đi lên từ chất lượng dịch vụ.

Nhân viên Nguyên Lợi được đào tạo và tuyển chọn khắt khe, đảm bảo yếu tố con người "chất lượng từ gốc".

- Kinh nghiệm lâu năm, các bác tài rất chắc tay lái, thông thuộc đường phố đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh chóng, an toàn.
- Nhân viên bốc xếp đã trải qua nhiều lần 
vận chuyển nhà và bốc xếp hàng hoá, thuần thục các quy trình đóng gói, bảo quản. Nhiệt tình, vui vẻ và trách nhiệm là những điều không thể thiếu ở mỗi nhân viên Nguyên Lợi.


*** Bạn muốn thuê xe tải để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói
nhưng KHÔNG CÓ
  • Thời gian 
  • Kinh nghiệm 
  • Nhân lực 


Đừng lo lắng!


HÃY ĐỂ NGUYÊN LỢI LÊN KẾ HOẠCH CÙNG BẠN

>>> Mọi yêu cầu được đáp ứng trọn vẹn chỉ trong một cuộc điện thoại với dịch vụ cho thuê xe tải tại TPHCM


Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!

    

TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

Về tác giả Nguyên Lợi SEO

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.