Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP.HCM bằng xe tải 2 tấn

Chuyển nhà trọn gói TPHCM bằng xe tải 2 tấn là một trong những yêu cầu rất phổ biến của khách hàng khi liên hệ đặt dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi. Với lợi thế về kích thước thùng xe lớn, tính tiện dụng có thể hoạt động trong nội thành, xe tải 2 tấn rất được ưa chuộng trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM.

Thông số kỹ thuật xe tải 2 tấn Nguyên Lợi


    Khối lượng hàng cho phép: 2.000 Kg
    Kích thước thùng xe (Dài x Rộng x Cao): 4.4m - 1.8m - 1.8m
    Thể tích: 14.5 m3
    Kiểu thùng: mui bạt

Xe tải 2 tấn mui bạt
Xe tải 2 tấn mui bạt

Kích thước thùng dài 4.4m, đảm bảo có thể chở được hàng hóa cồng kềnh có kích thước dài trên 3m như máy móc, bàn ghế khổ dài... Thể tích 14,5 m3 đảm bảo một không gian lớn chứa hàng hóa khi chuyển nhà, không phải nhồi nhét, chồng chất lên nhau, an toàn khi di chuyển. Đôi khi nhiều tài xế xe tải chở hàng có tải trọng nhỏ vì không muốn làm 2 chuyến nên thường phải ép, nén hàng hóa cho vừa kích thước thùng xe, do đó hàng hóa thường bị hư hỏng móp méo, trầy xước khi tháo dỡ. Vì vậy, xe tải 2 tấn là lựa chọn phù hợp đối với nhiều loại hàng hóa cồng kềnh.

Xe tải 2 tấn chứa được nhiều hàng hóa cồng kềnh


Thời gian hoạt động của xe tải 2 tấn hoạt động trong nội thànhTừ năm 2011, chính quyền thành phố đã có quyết định cấm xe tải lưu thông vào thành phố vào những khung giờ cao điểm. Cụ thể với các loại xe 2,5 tấn < thời gian hoạt động được từ 8h-16h và 20h-6h. Còn các loại xe >2,5 tấn thời gian hoạt động từ 20h-6h. Tức là những xe >2,5 tấn không được hoạt động trong giờ hành chính, xe 2 tấn hoàn toàn có thể được. Chính vì vậy các công ty chuyển nhà cũng chỉ hoạt động được trong khung thời gian không cấm tải. Bạn nên lưu ý điều nay để xắp xếp thời gian thuê xe tải 2 tấn phù hợp.

Nếu nhà bạn có nhiều đồ đạc, kích thước lớn, cồng kềnh, xe 2 tấn là phương tiện lý tưởng bạn có thể sử dụng khi chuyển nhà trọn gói. Nếu đồ đạc của bạn ít, đừng lo lắng Nguyên Lợi có đầy đủ các loại xe tải đáp ứng nhu cầu của bạn. Xe tải nhỏ có xe 500 kg, 750kg, 1 tấn đến xe tải 1.4 tấn. 
Xe tải 2 tấn chất hàng


Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM bằng xe tải 2 tấn, bạn sẽ được đội ngũ CSKH tư vấn tận tình, hàng hóa được đóng gói cẩn thận, có các thiết bị chuyên dụng khi chuyên chở và hơn hết là thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của anh em hậu cần, bốc xếp. Chính vì vậy hàng hóa đồ đạc luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của Nguyên Lợi.


*** Bạn muốn chuyển nhà tại TPHCM


Đừng ngần ngại!


HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

>>> Mọi yêu cầu được đáp ứng trọn vẹn chỉ trong một cuộc điện thoại với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM.


Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
    

TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

Về tác giả Nguyên Lợi SEO

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.