Cước vận chuyển nhà giá rẻ của dịch vụ chuyển nhà TP.HCM và Dịch vụ dọn nhà TP.HCM


Bạn muốn tìm thuê xe tải để chuyển nhà và dọn nhà tại TPHCM với cước vận chuyển giá rẻ, nhưng chưa biết tải trọng xe nào phù hợp với nhu cầu của mình? Có chuyển hết số đồ trong gia đình mình nhưng cũng đảm bảo thuận tiện đi vào các ngõ ngách nhỏ của thành phố với một mức chi phí hợp lý.Hiện nay, tải trọng xe tải cho thuê chuyển nhà nhỏ nhất là xe tải 500kg phù hợp với nhiều tình huống:

- Chuyển đồ cho các gia đình có thành viên ít, đồ đạc không nhiều, không có đồ đạc cồng kềnh như - - bàn ghế, tủ to...; 
- Các gia đình ở trong các ngõ hẻm nhỏ xe tải lớn không vào được tại TPHCM,
- Chuyển đồ đạc từ nơi này đến nơi khác
- Bạn mua đồ và cần xe tải để chuyển đồ về nhà.


Ngoài cho thuê xe tải 500kg, Nguyên Lợi còn có các dòng xe tải khác như xe tải 1 tấn, xe tải 1.4 tấn, xe tải 2 tấn... là những loại xe tải được hoạt động trong nội thành vào giờ hành chính phục vụ đa dạng nhu cầu dọn nhà của bạn. Bạn cũng có thể thuê xe tải của Nguyên Lợi chạy vào thời gian ban đêm nhưng thường mắc hơn 100 ngàn so với chuyển nhà vào ban ngày (phụ phí).


Dịch vụ dọn nhà TPHCM
Dịch vụ dọn nhà TPHCM

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực chuyển nhà, dọn nhà trọn gói tại TPHCM, Nguyên Lợi rất vui mừng khi ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa. Đó chính là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu cải tiến, chất lượng dịch vụ. Nếu bạn cần thuê xe tải chuyển nhà hay dọn nhà tại TPHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
    
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Về tác giả Nguyên Lợi SEO

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.