Dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng

Nguyên Lợi cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại TPHCM. Với lợi thế về kích thước thùng hàng lớn, có thể hoạt động được trong nội thành giờ hành chính, xe tải 2 tấn là sự lựa chọn lý tưởng để chở hàng, tiết kiệm chi phí.

Xe 2 tấn chở hàng
Xe 2 tấn chở hàng

Bạn đang cần xe tải 2 tấn chở hàng tại TPHCM, nhưng bạn đang lo lắng:

★ Xe 2 tấn có phù hợp, có tiết kiệm chi phí.
★ Cần giao hàng gấp nhưng có rất nhiều tuyến đường cấm tải
★ Đi rất nhiều chuyến làm sao để có giá hợp lý
★ Hàng hóa liệu có đảm bảo khi chuyển bằng xe tải.
Đừng lo lắng! Nguyên Lợi sẽ giải quyết giùm bạn.
► Đúng tải: Nguyên Lợi dựa trên khối lượng và trọng tải hàng hóa để điều xe và tính giá cước phù hợp, cân đối các khoản chi phí có thể phát sinh và tư vấn cho khách hàng chọn phương án thuê xe tiết kiệm nhất

► Đúng giá: Với dàn xe tải nhiều tải trọng cùng quá trình khảo sát kĩ lưỡng trước khi chuyển hàng, bạn sẽ được báo giá hợp lý

► Đúng hẹn: Đội ngũ tài xế, bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp nhanh gọn đảm bảo hàng hóa được đóng gói gọn gàng, giao hàng đúng hẹn, thùng xe kính phủ mui an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.
Xe 2 tấn chở hàng
Trả hàng
Xe 2 tấn chở hàng
Nhận hàng
Với hơn 5 năm kinh nghiệm cho thuê xe tải, Nguyên Lợi có đầy đủ trọng tải xe chở hàng từ 500kg, 1 tấn, 1.4 tấn, 2 tấn, phân bổ rộng khắp các bãi xe trong thành phố TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu chở hàng bất cứ quận, huyện nào, Nguyên Lợi sẽ điều xe ngay sau 30 phút nhanh chóng, bốc hàng gọn lẹ giá cước cạnh tranh. Với nhu cầu vận tải hàng hóa chở hàng thường xuyên, bạn có thể ký hợp đồng vận tải để được hưởng ưu đãi về giá cước vận tải.

Nếu bạn cần chở hàng hay chuyển nhà ở một công ty cho thuê xe tải uy tín. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi:

Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
    
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

Về tác giả Nguyên Lợi SEO

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.