Nhu cầu thuê xe tải chở hàng và thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCM trong những năm gần đây đang tăng mạnh, đó là nhu cầu tất yếu của nền kinh tế khi giao thương hàng hóa ngày một phát triển, nhu cầu vận chuyển tăng cao.
Nhân viên và xe tải chở hàng
Thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCM

 

Trước bối cảnh này, chủ doanh nghiệp sẽ có khá nhiều lựa chọn hoặc mua xe tải chạy luôn, hoặc thuê xe tải theo tháng hoặc thuê xe tải theo từng chuyến. Hai phương án đầu thường dành cho những doanh nghiệp lớn còn với những doanh nghiệp, chủ shop nhỏ hay hộ dân cư muốn chuyển nhà, thuê xe tải theo chuyến là một sự lựa chọn hợp lý. Dần dần dịch vụ thuê xe tải đang thay thế xe ba gác, xe thương binh,…góp phần xây dựng hình ảnh văn minh đô thị cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lúc vận chuyển. Rõ ràng thuê xe tải là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.
 

Tại sao dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở TPHCM quan trọng?

 

1. Vai trò quan trọng với nền kinh tế.

 
Vận tải đóng vai trò cực kì quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế khi đây là hình thực trung chuyển giữa người mua và người bán. Qúa trình mua bán có diễn ra được nhanh hay không tùy thuộc rất nhiều vào tốc độ vận tải. Nếu như trên thế giới không có phương tiện vận tải, chắc chắn quốc gia đó sẽ không phát triển được. Không có giao thương sẽ không có kinh tế, và kinh tế muốn phát triển cần có sự phát triển đồng bộ của lĩnh vực vận tải. Hiện tại và trong tương lai ngành vận tải nói chung và dịch vụ thuê xe tải nói riêng chắc chắn vẫn còn rất cần thiết với đời sống của mỗi chúng ta.
 

2.  Thúc đẩy quá trình phân phối

 
Sản xuất ra sản phẩm nhưng không thể đưa đến người tiêu dùng vì lý do vận chuyển thì theo thời gian chất lượng sản phẩm giảm dần, thiệt hại kinh tế là rất lớn. Chính vì thế, sự ra đời của những phương tiện vận chuyển đóng vai trò rất quan trọng trong phân phối hàng hóa của doanh nghiệp.

Việc dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng với những vật dụng cồng kềnh bạn không thể tự mình di dời được với khoảng cách xa cả chục hàng trăm cây số mà cần sự trợ giúp của công ty chuyển nhà. Để tiết kiệm thời gian và công sức bạn nên sử dụng những phương tiện: máy nâng, máy kéo, máy đẩy,… Với quãng đường xa thì dịch vụ thuê xe tải là lựa chọn số 1 để chuyển đồ đạc an toàn nhất
 

3. Tạo công ăn việc làm cho người lao động

 
Dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng mang tính cạnh tranh cao, phát triển rầm rộ. Một mặt tạo ra những cạnh tranh về chất lượng, giá cả có lợi cho người tiêu dùng. Mặt khác còn tạo ra khá nhiều công ăn việc làm cho nhiều lao động: không chỉ lái xe, công nhân bốc vác mà còn cả người dọn dẹp nữa,…Đối với những người đang thất nghiệp, có sức khỏe có thể liên hệ đến với công ty chuyển nhà để có việc làm phù hợp với sức khỏe của mình
Tủ chén bát
Ngành vận tải tạo công ăn việc làm cho người lao động

4. Biến thiên liên tục với giá xăng dầu

 
Vận tải phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu chính là xăng dầu. Mỗi khi tăng giá xăng thì hàng hóa, mọi chi phí tăng khá nhanh. Hiểu đơn giản, mỗi khi tăng giá thì chi phí vận chuyển cũng tăng theo kéo theo đó là các mặt hàng sản xuất ra cũng như thế mà tăng giá. Không chỉ ngành vận chuyển mà ngành sản xuất cũng phụ thuộc khá nhiều vào giá xăng dầu.
 
Là một công ty chuyển nhà, cho thuê xe tải nên Nguyên Lợi cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi giá xăng dầu. Lúc tăng giảm thất thường, nên chúng tôi thường cố gắng tối ưu chi phí, khách hàng không phải trả thêm tiền nhưng chất lượng dịch vụ vẫn không thay đổi.
 
Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
    
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 
 
Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ và thuê xe tải chuyển nhà TP.HCM
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596