Dịch vụ chở hàng thuê và nhận chở hàng thuê, thuê xe tải đi tỉnh

Những năm trước đây xe tải chưa được sử dụng phổ biến, phương vận tải tương đối khan hiếm chủ yếu là xe thồ, xe ba gác, xe máy. Kinh tế ngày một phát triển sự ra đời, của xe tải đã mang lại những bước ngoặt trong giao thương hàng hóa khi khối lượng hàng hóa chở được lớn hơn rất nhiều lần so với những phương tiện cũ. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu và khả năng để mua một xe tải mới. Lúc này dịch vụ chở hàng thuê hay cho thuê xe tải thực sự hữu ích. 

Dịch vụ chở hàng thuê
Dịch vụ chở hàng thuê

Sự xuất hiện của các dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ chở hàng thuê xuất hiện như nấm sau mưa với đủ các tải trọng từ xe tải 500kg, 1 tấn, 1.4 tấn, 2 tấn đến 20 tấn đến các loại xe đầu kéo, xe cẩu, xe container, xe chở hàng hỗ trợ với các mặt hàng khác nhau. Tùy vào loại mặt hàng cần vận chuyển mà bạn sẽ chọn lựa cho mình loại xe phù hợp, tuy vậy giá cước vận chuyển khá cao bởi việc thuê còn riêng lẻ. Những công ty lớn thường sẽ có những công ty cho thuê xe tải của riêng mình với các chuyến đi dài hạn. Trên thị trường có khá nhiều công ty vận tải hàng hóa, bạn có thể tìm kiếm qua bạn bè, người thân, quảng cáo, google hay các nhân viên kinh doanh vận tải. 


Sự lựa chọn công ty chở hàng nào phụ thuộc rất nhiều yếu tố như nguồn lực, giá cước, chất lượng dịch vụ ... và việc thay đổi công ty rất ít xảy ra trừ các trường hợp ảnh hưởng quá xấu đến công việc kinh doanh của bạn như giao hàng chậm trễ, làm thất thoát hàng giá trị lớn, tăng giá cước, thái độ nhân viên...


Dịch vụ thuê xe tải
Dịch vụ thuê xe tải

Vận tải Nguyên Lợi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chở hàng thuê, thuê xe tải với đa dạng các tải trọng: xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1.4 tấn và xe tải 2 tấn. Dịch vụ của Nguyên Lợi phục vụ đa dạng nhu cầu của bạn từ chở hàng thuê, dọn nhà, chuyển nhà, thuê xe tải đi tỉnh. Là công ty uy tín trong lĩnh vực vận tải, Nguyên Lợi đã hợp tác với rất nhiều các đối tác, các công ty tên tuổi như Vinaphone, Viễn thông A... Với tinh thần hết mình phục vụ, Nguyên Lợi tự tin có thể phục vụ 24h/24h, tận tâm hỗ trợ vận chuyển hàng hòa mọi lúc mọi nơi bảo đảm bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!

   

TEL : 0866.757.626

HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.