Nhận chở hàng thuê và cho thuê xe tải TP.HCM

Phần lớn phương tiện lưu thông trong TPHCM là xe máy, chỉ một số ít là xe tải nhưng không thể phủ nhận vai trò của xe tải trong đời sống. Xe tải giúp cho giao thương buôn bán phát triển, tích cực xây dựng hệ thống phân phối và còn nhiều vai trò khác nữa. Với sứ mệnh phục vụ, dịch vụ thuê xe tải của Nguyên Lợi giúp bạn chuyển nhà, chuyển nhà trọ, dọn nhà, chở hàng từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Thuê xe tải TPHCM
Thuê xe tải TPHCM

Dịch vụ thuê xe tải của Nguyên Lợi được xây dựng dựa trên đội ngũ lái xe tải nhiều kinh nghiệm, thông thuộc khắp các tuyến phố TPHCM. Nguyên Lợi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của bạn, giao hàng trong thời gian ngắn nhất với giá cả cạnh tranh.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ bạn, Nguyên Lợi sẽ lên lịch, điều tài xế, hậu cần thực hiện. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, đúng giá - đúng tải - đúng hẹn, giao hàng đủ số lượng, đúng địa điểm, thời gian theo yêu cầu của bạn.

Nguyên Lợi có nhiều loại xe tải có trọng tải khác nhau từ thuê xe tải 500 kg, 1 tấn, 1.4 tấn đến xe tải 2 tấn cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa công tác bảo trì bảo dưỡng định kỳ thường xuyên đảm bảo xe luôn vận hành ổn định đáp ứng nhanh các yêu cầu của bạn.

Thuê xe tải ở TPHCM
Thuê xe tải ở TPHCM

Nếu bạn cần thuê xe tải chở hàng thuê, vận chuyển hàng hóa hay chuyển nhà. Hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
   
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.