Dịch vụ xe tải cho thuê , xe tải chở hàng , xe chở thuê TP.HCM


Dịch vụ xe tải cho thuê, xe tải chở hàng, xe chở thuê TPHCM trong những năm gần đây rất phát triển. Những hộ gia đình thì cần xe vận tải để dọn nhà. Tuy nhiên, không phải khi nào công ty cũng cần thiết phải mua một xe tải mới. một giải pháp khác đỡ tốn kém hơn và bạn có thể được đáp ứng bất cứ lúc nào đó là dịch vụ cho thuê xe tải. Bạn không cần phải lo lắng về lái xe, xăng dầu, kiểm tra, bảo dưỡng và cả người phụ giúp.

Dịch vụ xe tải cho thuê
Dịch vụ xe tải cho thuê

Tuy nhiên các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển bây giờ phần nhiều chưa đáp ứng được nhu cầu người dùng. từ lý do này, Nguyên Lợi đã có mặt trên thị trường với ngành hoạt động chính là cho thuê xe tải chở hàng, nhận chở hàng thuê, cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM. Với nhiều năm thực hiện hàng trăm đơn hàng, chúng tôi, Nguyên Lợi tin tưởng sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng.

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của Nguyên Lợi

Là 1 đơn vị dịch vụ lâu năm trong lĩnh vực thuê xe tải, Nguyên Lợi đã có nhiều kinh nghiệm trong công việc cho thuê xe. Bạn có thể tham khảo quy trình tiến hành tận tâm gồm các công đoạn sau:

- Nhân viên CSKH của Nguyên Lợi sẽghi nhận đề nghị sử dụng dịch vụ thuê xe tải của bạn.

- Nhân viên Nguyên Lợi sẽ tới tận nhà, thực hiện kiểm tra khối lượng hàng hoá cần chuyên chở, điều kiện vận chuyển của bạn để đảm bảo giai đoạn thuê xe và chuyên chở hàng hóa diễn ra , giảm thiểu các trường hợp phiền hà gây mất thì giờ của bạn.

- Nếu khách hàng đồng ý về giá, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

- Lái xe của Nguyên Lợi thân thiện sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc bê vác đồ ra xe. Sự trợ giúp này hoàn toàn là miễn phí.

- Dựa vào thông tin thăm dò trước đó, Nguyên Lợi sẽ chọn đoạn tuyến đường đi ngắn nhất để đảm bảo tiết kiệm thì giờ, công sức cho chuyến đi của bạn.

- Sự ưng ý từ quý khách hàng chính là thước đo chất lượng dịch vụ của Nguyên Lợi

Dàn xe của Nguyên Lợi được bảo dưỡng định kì, rà soát kỹ càng trước lúc lăn bánh nhằm chắc chắn xe luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất, hạn chế sự cố hỏng hóc giữa đường, cho hành trình của bạn diễn ra thật tốt đẹp.

Dịch vụ xe tải cho thuê
Xe tải chở hàng

Mặt khác, Nguyên Lợi còn cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn: thuê xe đơn lẻ, ký kết hợp đồng dài hạn, chở hàng theo chuyến. Nguyên Lợi luôn cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đối với những đối tác thân thiết của công ty.

Qua phản hồi, hầu hết khách hàng đều hài lòng với giá tiền Nguyên Lợi đưa ra vì mọi người đều biết số tiền đó phù hợp với những gì Nguyên Lợi mang lại.

Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.