Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói bằng xe tải 1 tấn


Xe tải 1 tấn là loại xe rất được ưa chuộng để chở hàng, chuyển văn phòng, đáp ứng nhu cầu giao thương là rất lớn. Những hộ gia đình thì cần xe tải để dọn nhà. Không những thế, không phải khi nào đơn vị kinh doanh cũng cần thiết phải mua một xe tải mới. một cách khác đỡ tốn kém hơn và bạn có thể được đáp ứng bất cứ lúc nào đó là dịch vụ cho thuê xe chuyên chở. Bạn không cần phải bận tâm về lái xe, xăng dầu, bảo trì, bảo dưỡng và cả người bốc xếp.

Tuy nhiên những đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê xe chuyên chở hiện nay đa số chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. từ lý do này, Nguyên Lợi đã ra đời với lĩnh vực hoạt động chính là cho thuê xe tải, nhận chở hàng thuê cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. Với nhiều năm thực hiện hàng trăm đơn hàng, chúng tôi, Nguyên Lợi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng.

Các bước chuyển nhà chuyên nghiệp bằng xe tải 1 tấn của Nguyên Lợi


Là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lâu năm trong lĩnh vực thuê xe tải, Nguyên Lợi đã có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê xe. Bạn có thể xem thêm thông tin về các bước tiến hành chuyên nghiệp gồm những giai đoạn sau:

Chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn
Chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn

- Nhân viên CSKH của Nguyên Lợi sẽ ghi nhận yêu cầu của bạn.

- Nhân viên Nguyên Lợi sẽ đến tận nhà, thực hiện khảo sát khối lượng hàng hoá cần chuyên chở, điều kiện vận chuyển của bạn để đảm bảo giai đoạn thuê xe và chuyên chở hàng hóa diễn ra thuận lợi, giảm thiểu những trường hợp phiền hà gây mất thời gian của bạn.

- Nếu như khách hàng đồng ý về giá, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

- Tài xế của Nguyên Lợi gần gũi sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc bê vác đồ ra xe. Sự trợ giúp này hoàn toàn là miễn phí.

- Tùy vào dữ liệu thăm dò trước đó, Nguyên Lợi sẽ chọn trục đường đi ngắn nhất để đảm bảo tiết kiệm thời gian, sức lực cho chuyến đi của bạn.

Sự ưng ý từ khách chính là thước đo uy tín dịch vụ của Nguyên Lợi

Dàn xe của Nguyên Lợi được bảo hành định kì, kiểm tra kỹ càng trước khi lăn bánh nhằm chắc chắn xe luôn ở tình trạng tốt nhất, tránh sự cố hỏng hóc giữa đường, cho chuyến đi của bạn diễn ra thật thuận lợi.

Ngoài ra, Nguyên Lợi còn mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn: thuê xe đơn lẻ, ký kết hợp đồng lâu dài, chở hàng theo chuyến. Nguyên Lợi luôn cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đối với những đối tác thân thiết của công ty.

Qua phản hồi, phần lớn quý khách hàng đều hài lòng với mức giá Nguyên Lợi đưa ra vì mọi người đều biết số tiền đó tương xứng với những lợi ích Nguyên Lợi đem đến.
Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.