Dịch vụ vận chuyển nhà - dọn nhà bằng xe tải 1 tấn TP.HCM

Nếu bạn cần dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM nhưng đồ đạc không nhiều, xe 1 tấn là sự lựa chọn khôn ngoan giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng. Xe tải 1 tấn có kích thước (3 x 1.6 x 1.7 m) có thể luồn lách vào ngõ hẻm nội thành TPHCM.

Dịch vụ vận chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn
Dịch vụ vận chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn

Dịch vụ vận chuyển nhà, thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi có gì đặc biệt?Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm phục vụ. Nguyên Lợi sống bằng triết lý kinh doanh hết mình vì khách hàng, đi lên bằng chất lượng dịch vụ.


Nguyên Lợi có đội ngũ nhân viên hùng mạnh đảm bảo sẽ giúp bạn vận chuyển một cách nhanh chóng. Dàn xe đa dạng về tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn và quá trình điều vận linh hoạt, Nguyên Lợi có thể nhanh chóng thực hiện yêu cầu của bạn mà không cần tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.


Khi kết thúc quá trình chở hàng Nguyên Lợi sẽ tiến hành don dẹp gọn gàng, sạch sẽ. Chỉ khi bạn đã cảm thấy hài lòng chúng tôi mới tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.Dịch vụ dọn nhà bằng xe tải 1 tấn tại TPHCM
Dịch vụ dọn nhà bằng xe tải 1 tấn tại TPHCM

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng của Nguyên Lợi?Là một doanh nghiệp đã gầy dựng được thương hiệu trong lĩnh vực vận tải, Nguyên Lợi có tiềm năng và sự chuyên nghiệp được tích lũy từ nhiều năm cho thuê xe tải với hàng ngàn khách hàng.


Anh em tài xế trẻ, năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản chuyên môn và đạo đức am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể giúp bạn lên phương án giải pháp an toàn, nhanh, hiệu quả nhất đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn.Dàn xe tải mới, sạch sẽ phù hợp vận chuyển hàng hóa. Đội xe tải của Nguyên Lợi luôn được vệ sinh và bảo trì, không bị rò rỉ, không thấm nước và hoạt động tốt không làm gián đoạn quá trình chở hàng của bạnAnh em hậu cần bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp theo quy trình đã được thẩm định


Giá cả cạnh tranh, tối ưu và tiết kiệm

Nếu bạn muốn thuê xe tải chuyển nhà, thuê xe tải chở hàng hãy gọi ngay cho Nguyên Lợi để được tư vấn.

Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
   
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.