Dịch vụ vận chuyển nhà , chở hàng thuê và cho thuê xe tải chở hàng TP.HCM


Dịch vụ vận chuyển nhà , chở hàng thuê và cho thuê xe tải chở hàng TP.HCM ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Điều đó phản ánh sự phát triển kinh tế, sự sung túc của đời sống dân cư. Những hộ gia đình thì cần xe tải để chuyển nhà. Doanh nghiệp thì cần xe tải để chuyển văn phòng, chở hàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào doanh nghiệp cũng cần phải mua một xe tải mới. một cách khác đỡ tốn kém hơn và bạn có thể được đáp ứng bất cứ lúc nào đó là dịch vụ cho thuê xe vận tải. Bạn không cần phải lo về tài xế, xăng dầu, kiểm tra, bảo dưỡng và cả người hậu cần.

Tuy nhiên những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ngày nay đa số chưa đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Vì lý do này, Nguyên Lợi đã có mặt trên thị trường với ngành hoạt động chính là cho thuê xe tải, chuyển nhà trọ sinh viên, nhận chở hàng thuê cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi, Nguyên Lợi tin tưởng sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng.

Khách hàng chuyển nhà
Khách hàng chuyển nhà

Quy trình vận chuyển nhà khoa học tại TPHCM của Nguyên Lợi

Là 1 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lâu năm trong lĩnh vực thuê xe tải chở hàng, Nguyên Lợi đã có nhiều kinh nghiệm trong quá trình cho thuê xe. Bạn có thể xem thêm thông tin về các bước làm việc tận tâm gồm các công đoạn sau:

- Phòng CSKH của Nguyên Lợi sẽ tiếp nhận đề nghị sử dụng dịch vụ thuê xe tải của bạn.

- Nhân viên Nguyên Lợi sẽ tới tận nhà, thực hiện khảo sát khối lượng hàng hoá cần vận chuyển, điều kiện thực tế của bạn để đảm bảo giai đoạn thuê xe và chở hàng hóa diễn ra nhanh chóng, tránh những tình huống rắc rối gây mất thì giờ của bạn.

- Giả dụ khách hàng hài lòng về giá, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

- Lái xe của Nguyên Lợi thân thiện sẵn sàng trợ giúp bạn trong việc vận chuyển đồ ra xe. Sự trợ giúp này hoàn toàn là miễn phí.

- Dựa vào dữ liệu khảo sát trước đó, Nguyên Lợi sẽ chọn đường đi ngắn nhất để đảm bảo tối ưu thì giờ, công sức cho chuyến đi của bạn.

Sự hài lòng từ quý khách hàng chính là thước đo chất lượng dịch vụ của Nguyên Lợi

Những xe của Nguyên Lợi được bảo hành thường xuyên, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lăn bánh nhằm chắc chắn xe luôn ở trạng thái tốt nhất, hạn chế sự cố hỏng hóc giữa đường, cho chuyến đi của bạn diễn ra thật tốt đẹp.

Chụp hình lưu niệm cùng khách hàng

Mặt khác, Nguyên Lợi còn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn: thuê xe theo ngày, ký kết hợp đồng theo tháng, chở hàng theo chuyến. Nguyên Lợi luôn cho ra nhiều ưu đãi, giảm giá với các đối tác thân thiết của chúng tôi.

Qua phản hồi, gần như khách hàng đều ưng ý với giá thành Nguyên Lợi đề xuất vì mọi người đều biết số tiền đó xứng đáng với chất lượng Nguyên Lợi đem lại.
Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.