Dịch vụ vận chuyển nhà, chở hàng thuê và cho thuê xe tải giá tốt

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà?

Bạn đã tìm được cho mình đơn vị vận chuyển phù hợp?

Bạn có biết cách đóng gói, vận chuyển sao cho an toàn, hiệu quả mà tiết kiệm?

Đến với Nguyên Lợi, công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải  dọn nhà, chuyển nhà, chở hàng, chuyển dọn văn phòng trọn gói. Đảm bảo chất lượng phục vụ tốt, giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên lành nghề, trách nhiệm cao trong công việc. Với sự dày dặn về kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về chuyên môn, khéo léo khi thực hiện các khâu đóng gói, tháo lắp an toàn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. 

Bên cạnh mang đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển nhà tốt nhất, Nguyên Lợi còn có một số mẹo nhỏ dành giúp nhà cửa của bạn luôn duy trì được độ sạch bong sáng bóng dù là ở nhà cũ hay đã chuyển đến nhà mới. 


Thông thường, khi bạn tiến hành dọn nhà, với những vị trí thoáng, rộng rãi bạn dễ dàng tìm thấy bụi bẩn. Và ngược lại với những chỗ nhỏ, hẹp, ít để ý tới, bạn thường bỏ qua việc vệ sinh chúng. Vì vậy, dưới đây là những vị trí cần được làm sạch mà chúng tôi muốn các bạn lưu ý:

1. Phần dưới của đồ nội thất


Bình thường khi lau dọn bề ngoài (các mặt xung quanh) các thiết bị, đồ dùng trong nhà như ti vi, đầu máy..v..v..nhưng lại quên mất phần đáy của chúng. Đây là nơi bụi lâu ngày bám lại và nếu bạn càng không vệ sinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn cũng như các thiết bị. 

2. Tường và nền


Phía sau các cột treo rèm cửa chính, cửa sổ là những nơi bạn không vệ sinh thường xuyên vì nghĩ chúng ít bị bụi. Nhưng ngược lại, lâu dần nếu bạn không đụng đến chúng, điều ngạc nhiên lớp bụi bám trở thành một lớp màng lớn bao phủ hết lớp sơn cửa, quanh cột treo rèm và cả núm cửa. 

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy vệ sinh chúng hàng ngày, thay rèm cửa mỗi tuần. 


3. Bộ lọc không khí, lỗ thông gió


Đây có thể là thứ bạn quên nhiều nhất. Nếu nhà bạn có sử dụng bộ lọc không khí, lỗ thông gió mà không làm sạch thường xuyên sẽ dẫn đến những tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì khi bạn sử dụng chúng, những lớp bụi bẩn đọng lại trên quạt, bộ lọc sẽ bay ngược vào trong phòng chứ không bay ra ngoài, khiến cho không gian nhà bạn bị ô nhiễm. Điều này thì cực kỳ không tốt nhất là với sức khỏe của trẻ nhỏ. 

Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại http://www.thuexetai.info/

Trên đây là một số gợi ý nho nhỏ của Nguyên Lợi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển nhà bằng xe tải chở hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

TEL: 02866.757.626

HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 - 0909.568.518


GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.