Dịch vụ chuyển nhà, xe chở thuê và cho thuê xe tải giá rẻ TP.HCM


Khách hàng tại TPHCM gần đang có nhu cầu rất cao về dịch vụ chuyển nhà, xe chở thuê và cho thuê xe tải giá rẻ. Những hộ gia đình không kinh doanh thì cần xe vận tải để chuyển nhà. Ngoài ra, không phải lúc nào công ty cũng cần thiết phải mua 1 xe tải mới. 1 phương pháp khác đỡ tốn kém hơn và bạn có thể được đáp ứng bất cứ lúc nào đó là dịch vụ cho thuê xe chuyên chở. Bạn không cần phải lo về tài xế, xăng dầu, kiểm tra, bảo dưỡng và cả người bốc xếp.

Tuy nhiên các đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê xe vận tải ngày nay phần lớn chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì lý do này, Nguyên Lợi đã ra đời với ngành hoạt động chính là cho thuê xe tải, nhận chở hàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi, Nguyên Lợi tin tưởng sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng.

Quy trình chuyển nhà khoa học của chúng tôi


Là một doanh nghiệp dịch vụ lâu năm trong lĩnh vực thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, Nguyên Lợi đã sở hữu cho mình rất nhiều kinh nghiệm trong công việc cho thuê xe. Bạn có thể xem thêm thông tin về các bước thực hiện chuyên nghiệp gồm những giai đoạn sau:

- Phòng chăm sóc khách hàng của Nguyên Lợi sẽ tiếp nhận đề xuất cho thuê xe tải của bạn.

- Nhân viên của Nguyên Lợi sẽ đến tận nhà, tiến hành kiểm tra khối lượng hàng hoá cần chuyên chở, điều kiện vận chuyển của bạn để đảm bảo công việc thuê xe và chở hàng hóa diễn ra dễ dàng, giảm thiểu những tình huống phiền hà gây mất thì giờ của bạn.

- Nếu như khách hàng đồng ý về giá, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

- Lái xe của Nguyên Lợi gần gũi sẵn sàng trợ giúp bạn trong việc vận chuyển đồ ra xe. Việc hỗ trợ này hoàn toàn là miễn phí.

- Tùy vào thông tin thăm dò trước đó, chúng tôi sẽ chọn con đường đi ngắn nhất để đảm bảo tiết kiệm thời gian, sức khỏe cho chuyến đi của bạn.

Sự bằng lòng từ khách hàng chính là thước đo uy tín dịch vụ của Nguyên Lợi


Khách hàng là thượng đế

Dàn xe của Nguyên Lợi được bảo dưỡng thường xuyên, rà soát tỉ mỉ trước lúc lăn bánh nhằm chắc chắn xe luôn ở tình trạng tốt nhất, hạn chế sự cố hỏng hóc giữa đường, cho hành trình của bạn diễn ra thật suôn sẻ.

Ngoài ra, Nguyên Lợi còn mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn: thuê xe theo ngày, ký kết hợp đồng dài hạn, chở hàng theo chuyến. Nguyên Lợi luôn cho ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá với các khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Qua khảo sát, phần nhiều các bạn đều chấp nhận với chi phí Nguyên Lợi đề xuất vì mọi người đều hiểu rằng số tiền đó tương xứng với những lợi ích Nguyên Lợi đem lại.
Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.