Dịch vụ chuyển nhà và cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói Nguyên Lợi


Hiện tại cầu sử dụng xe tải để chở hàng, chuyển văn phòng, đáp ứng nhu cầu phân phối hàng hóa là rất lớn. Những hộ gia đình thì cần xe tải để chuyển nhà. Không những thế, không phải khi nào đơn vị kinh doanh cũng cần thiết phải mua 1 xe tải mới. 1 cách khác đỡ tốn kém hơn và bạn có thể được đáp ứng bất cứ lúc nào đó là dịch vụ chuyển nhà và cho thuê xe tải. Bạn không cần phải lo về lái xe, xăng dầu, bảo trì, bảo dưỡng và cả người bốc xếp. 

Tuy nhiên các tổ chức cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải hiện nay phần lớn chưa giải quyết được nhu cầu của khách hàng. từ lý do này, Nguyên Lợi đã có mặt trên thị trường với ngành hoạt động chính là cho thuê xe tải chở hàng, nhận chở hàng thuê, cung cấp cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn 1 dịch vụ uy tín, chất lượng.

Thuê xe tải chở hàng
Thuê xe tải chở hàng

Quy trình chuyển nhà khoa học của Nguyên Lợi


Là một công ty dịch vụ lâu năm trong ngành thuê xe tải, Nguyên Lợi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê xe. Bạn có thể tham khảo các bước làm việc tận tâm gồm những công đoạn sau:

- Nhân viên CSKH của Nguyên Lợi sẽtiếp nhận đề xuất cho thuê xe tải của bạn.

- Nhân viên Nguyên Lợi sẽ đến tận nhà, tiến hành kiểm tra khối lượng hàng hoá cần chở, điều kiện chuyên chở của bạn để đảm bảo thuê xe và chở hàng hóa diễn ra nhanh chóng, hạn chế tối đa các tình huống rắc rối gây mất thời gian của bạn.

- Giả dụ bạn đồng ý về giá, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

- Tài xế của Nguyên Lợi dễ gần sẵn sàng trợ giúp bạn trong việc bê vác đồ ra xe. Việc hỗ trợ này hoàn toàn là miễn phí.

- Nhờ vào thông tin khảo sát trước đó, Nguyên Lợi sẽ chọn đoạn trục đường đi ngắn nhất để đảm bảo tiết kiệm thì giờ, công sức cho chuyến đi của bạn.

Thuê xe tải chuyển nhà
Thuê xe tải chuyển nhà

Sự hài lòng của bạn là chính là thước đo chất lượng dịch vụ của Nguyên Lợi

Các xe của Nguyên Lợi được bảo dưỡng định kì, rà soát kỹ càng trước lúc lăn bánh nhằm đảo bảo xe luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất, giảm thiểu sự cố hỏng hóc giữa đường, cho chuyến đi của bạn diễn ra thật thuận lợi.

Ngoài ra, Nguyên Lợi còn mang lại cho bạn đa dạng sự lựa chọn: thuê xe theo ngày, ký kết hợp đồng lâu dài, chở hàng theo chuyến. Nguyên Lợi luôn cập nhật nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá với các quý khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Qua phản hồi, gần như các bạn đều chấp nhận với mức giá Nguyên Lợi đưa ra vì mọi người đều hiểu rằng số tiền đó phù hợp với những gì Nguyên Lợi đem lại.
Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.