Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà? 


Bạn đã tìm được đơn vị vận chuyển phù hợp?


Bạn có biết cách vận chuyển các vật dụng lớn, cồng kềnh?


Đến với Nguyên Lợi, mọi vấn đề từ đóng gói, tháo lắp đến vận chuyển đều sẽ được thực hiện một cách hoàn chỉnh nhất. Đặc biệt, với những bạn lần đầu chuyển nhà và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thuê xe tải, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng chi tiết, báo giá nhanh chóng, đưa ra loại xe tải phù hợp với bạn nhất. 

Bàn làm việc được gói kỹ càng

Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói tủ sao cho thật đơn giản mà vẫn đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả:


Bước 1: Tháo rời các bộ phận của tủ. 


Để việc vận chuyển được dễ dàng và an toàn hơn, bạn nên giảm trọng lượng chung của nó. Lấy hết tất cả đồ đạc, vật dụng trong các ngăn kéo ra ngoài, kể cả móc treo quần áo. 


Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại http://www.thuexetai.info/


Bước 2: Xử lý các ngăn kéo tủ. 


Thông thường, bạn sẽ tháo rời các ngăn kéo tủ ra để việc di chuyển tủ được dễ dàng hơn. Nhưng như vậy sẽ khiến bạn mất thêm một khoảng không gian trong xe tải. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn vẫn nên để chúng trong tủ và dùng dây thừng quấn cột chặt lại, cố định để không bị rời vị trí trong quá trình vận chuyển. 


Ở đâu chở hàng thuê giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh


Bước 3: Loại bỏ các mặt kính nếu có. 


Bạn phải tháo tất cả các mặt kính ra trước khi vận chuyển để tránh chúng bị vỡ cũng như gây tổn thương cho mọi người xung quanh. Sau đó, đóng gói các mặt kính đó thật cẩn thận, với những con ốc nhỏ được tháo ra từ các mặt kính bạn bỏ chúng trong một túi nhựa, tránh thất lạc.


Bước 4: Đóng gói tủ. 


Đây là khâu quan trọng để bảo vệ tủ không bị trầy xướt, hư hỏng cũng như những va chạm khác trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể sử dụng chăn để quấn quanh tủ rồi dùng băng keo để cố định chúng. Hoặc cách tốt nhất là bạn nên nhờ các chuyên gia về đóng gói để họ hỗ trợ cho bạn được tốt hơn. 

Xe tải cho thuê

Từ những bước cơ bản mà Nguyên Lợi đã chỉ dẫn trên, chúng tôi mong rằng bạn có thể hoàn thành việc đóng gói tủ một cách nhanh chóng và tốt nhất. 


Với những bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà hcm và cho thuê xe tải chuyển nhà NguyenloiMoving. Hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn về các gói dịch vụ của công ty cũng như các loại xe tải vận chuyển. Các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 


CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI


TEL: 02866.757.626


HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518


EMAIL: hotro@nguyenloi.vn


GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

Dịch vụ chuyển nhà và cho thuê xe tải chuyển nhà NguyenloiMoving
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596