Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn


Vận chuyển nhà là việc làm thiết yếu để hưởng thụ 1 cuộc sống mới tốt đẹp hơn, 1 địa điểm mới dễ dàng cho sinh hoạt hằng ngày và công tác. Tuy nhiên, ko phải người nào cũng có đủ thì giờ, kinh nghiệm và sức khỏe để làm công tác chuyển nhà. Đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm vận chuyển nhà hay gia đình neo người chỉ có nữ thì các công việc tháo dỡ đồ điện tử như TV, máy lạnh, máy tính, tủ mát…. ko phải là công việc đơn giản. Hiểu rõ những trăn trở và lo âu của bạn, Chúng tôi đã thành lập dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra dịch vụ tốt nhất, tối ưu thì giờ, chi phí và sức khỏe cho quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn
Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn tại TPHCM của Nguyên Lợi.


Chúng tôi sẽ thăm dò tình hình và đề xuất giá thành thích hợp, tiết kiệm nhất với người dùng.

Chúng tôi phân loại và đóng gói đồ đạc, chuyên nghiệp, an toàn. Hỗ trợ đầy đủ những thiết bị cần phải có như giấy báo, nilon, băng keo, xe kéo…

Lái xe am hiểu đường xá nội thành TPHCM. Nguyên Lợi sẽ chọn lọc lộ trình đi an toàn nhất đối với hàng hóa của quý khách.

Chúng tôi cam kết đền bù 100% trị giá hàng hóa tại thời điểm kí kết thực hiện hợp đồng, nếu như tài sản của quý khách bị hư hao, hỏng hóc.

Đội ngũ của Nguyên Lợi bao gồm những anh em được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tình và với trách nhiệm cao với công việc. Anh em lái xe rành các con phố, có thể tìm các con đường đi an toàn và tiết kiệm nhất. Lực lượng thi công khảo sát, đóng gói và lắp đặt nhà làm nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

Xe của chúng tôi có mặt ở phần nhiều những bãi xe tại TP.HCM nhằm đem lại những tiện ích tối đa] cho quý khách. Chúng tôi sở hữu dàn xe tải chuyển nhà chuyên dụng với trọng tải phù hợp với từng ngôi nhà đặc biệt, không tốn thêm chi phí phát sinh cho quý khách cũng như đảm bảo an toàn cho đồ đạc, ko sử dụng xe quá to hoặc xe quá nhỏ, tránh trường hợp nhồi nhét vật dụng, khiến trầy xước, hư hao tài sản của quý khách.

Chúng tôi có nhiều công cụ, phương tiện cao cấp, tiên tiến, phù hợp để tháo dỡ các đồ vật trong gia đình của bạn. Với các phương tiện đóng gói đồ đạc miễn phí, phân loại rõ ràng dựa theo cấu tạo của đồ vật, không sử dụng chung hoặc dồn đồ đạc lại , đóng vào thùng carton. Mọi vật dụng đều được đóng gói, bọc lót an toàn, tiện cho việc di chuyển tại các đoạn đường xa.

Xe tải 1 tấn dọn nhà
Xe tải 1 tấn dọn nhà

Ngoài các bước tiến hành chuẩn mực, chúng tôi còn tư vấn miễn phí qua điện thoại và báo phí trực tiếp qua viber.quý khách có thể tưởng tượng sự tiện dụng trong công việc dọn nhà với thời gian nhanh chóng mà không cần đụng tới đầu ngón tay. Thoả thích làm việc, nghỉ ngơi, vui chơi với gia đình, gặp mặt bạn bè và chỉ cần một cuộc điện thoại, tất cả đã được chuyển sang ngôi nhà mới.

Với sự chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn hay xe tải 1 tấn 4, Chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự tin yêu từ quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng có thể mang đến cho bạn 1 dịch vụ chất lượng, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng
Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.