Cước dịch vụ chuyển nhà giá rẻ


Tại TPHCM, Nguyên Lợi là một trong những đơn vị cung cấp cước dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với bảng giá cước vận tải ưu đãi. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Tuy vậy, không phải lúc nào công ty cũng cần thiết phải mua một xe tải mới. một phương pháp khác đỡ tốn kém hơn và bạn có thể được đáp ứng bất cứ khi nào đó là dịch vụ cho thuê xe tải. Bạn không cần phải lo về lái xe, xăng dầu, thay nhớt, bảo dưỡng và cả người phụ giúp.

Tuy nhiên các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận tải bây giờ hầu hết chưa giải quyết được nhu cầu của khách hàng. từ lý do này, Nguyên Lợi đã ra đời với lĩnh vực hoạt động chính là cho thuê xe chở hàng, nhận chở hàng cung cấp dịch vụ dọn nhà tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi, Nguyên Lợi tin tưởng sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng.


Chuyển nhà giá rẻ
Chuyển nhà giá rẻ


Các bước chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi


Là một doanh nghiệp dịch vụ lâu năm trong ngành thuê xe tải chở hàng, Nguyên Lợi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình cho thuê xe. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các bước thực hiện chuyên nghiệp gồm những giai đoạn sau:

- Nhân viên tư vấn của Nguyên Lợi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn.

- Nhân viên của Nguyên Lợi sẽ đến tận nhà, tiến hành kiểm tra khối lượng đồ đạc cần chuyển vận, điều kiện vận chuyển của bạn để đảm bảo quá trình thuê xe và chuyên chở hàng hóa diễn ra , tránh các tình huống rắc rối gây mất thì giờ của bạn.

- Khi bạn đồng ý về giá, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

- Nhân viên của Nguyên Lợi gần gũi sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc vận chuyển đồ ra xe. Việc hỗ trợ này hoàn toàn là miễn phí.

- Tùy vào thông tin thăm dò trước đó, Nguyên Lợi sẽ chọn tuyến đường đi ngắn nhất để đảm bảo tối ưu thời gian, sức khỏe cho chuyến đi của bạn.


Dịch vụ chuyển nhà
Dịch vụ chuyển nhà


Sự hài lòng từ khách hàng chính là thước đo uy tín dịch vụ của Nguyên Lợi


Các xe của Nguyên Lợi được bảo dưỡng định kì, rà soát tỉ mỉ trước khi lăn bánh nhằm chắc chắn xe luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất, tránh sự cố hỏng hóc giữa đường, cho chuyến đi của bạn diễn ra thật tốt đẹp.

Bên cạnh đó, Nguyên Lợi còn cung cấp cho bạn đa dạng sự lựa chọn: thuê xe theo ngày, ký kết hợp đồng theo tháng, chở hàng theo chuyến. Nguyên Lợi luôn cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá với những khách hàng thân thiết của công ty.

Qua khảo sá, phần đông các bạn đều ưng ý với giá tiền Nguyên Lợi đề xuất vì mọi người đều cảm nhận được số tiền đó xứng đáng với những gì Nguyên Lợi đem đến.
Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.