Cước cho thuê xe tải theo ngày TP.HCM


Thuê xe tải theo ngày là nhu cầu thường thấy của các chủ doanh nghiệp tại TPHCM. Có 2 lý do sau một là chở hàng nhưng nhiều chuyến, hai là chuyển nhà, chuyển văn phòng gần nhưng có nhiều đồ đạc. Rõ ràng, không phải lúc nào doanh nghiệp cũng cần thiết phải mua một xe tải mới. 1 phương pháp khác đỡ tốn kém hơn và bạn có thể được đáp ứng bất cứ khi nào đó là dịch vụ cho thuê xe tải. Bạn không cần phải bận tâm về lái xe, xăng dầu, bảo trì, bảo dưỡng và cả người phụ giúp.


Tuy nhiên các tổ chức cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận tải hiện tại phần lớn chưa đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Vì lý do này, Nguyên Lợi đã ra đời với ngành hoạt động chính là cho thuê xe tải chở hàng, nhận chở hàng thuê cung cấp dịch vụ dọn nhà tại TPHCM. Với nhiều năm thực hiện hàng trăm đơn hàng, giá ước vận tải ưu đãi, chúng tôi, Nguyên Lợi tin tưởng sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng.

Các bước dọn nhà trọn gói của Nguyên Lợi


Là một công ty vận tải lâu năm trong lĩnh vực thuê xe tải chở hàng, Nguyên Lợi đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm trong quá trình cho thuê xe. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các bước tiến hành chuyên nghiệp gồm những công đoạn sau:

- Nhân viên chăm sóc khách hàng của Nguyên Lợi sẽ ghi nhận đề nghị sử dụng dịch vụ thuê xe tải của bạn.

- Nhân viên của Nguyên Lợi sẽ tới tận nhà, thực hiện kiểm tra khối lượng hàng hoá cần chuyên chở, điều kiện thực tế của bạn để đảm bảo thuê xe và chở hàng hóa diễn ra , hạn chế tối đa những trường hợp phiền hà gây mất thời gian của bạn.

- Nếu như bạn đồng ý về giá, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

- Lái xe của Nguyên Lợi thân thiện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển đồ ra xe. Việc hỗ trợ này hoàn toàn là miễn phí.

- Dựa vào thông tin thăm dò trước đó, Nguyên Lợi sẽ chọn trục đường đi ngắn nhất để đảm bảo tối ưu thời gian, công sức cho chuyến đi của bạn.

Sự ưng ý của bạn chính là tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của Nguyên Lợi


Các xe của Nguyên Lợi được bảo hành định kì, rà soát kỹ lưỡng trước khi lăn bánh nhằm chắc chắn xe luôn ở trạng thái tốt nhất, hạn chế sự cố hỏng hóc giữa đường, cho hành trình của bạn diễn ra thật thuận lợi.

Thuê xe tải TPHCM
Thuê xe tải TPHCM

Ngoài ra, Nguyên Lợi còn mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn: thuê xe theo ngày, ký kết hợp đồng theo tháng, chở hàng theo chuyến. Nguyên Lợi luôn cập nhật nhiều ưu đãi, giảm giá với các đối tác thân thiết của công ty.

Qua khảo sá, rất nhiều quý khách hàng đều hài lòng với mức giá Nguyên Lợi đề xuất vì mọi người đều biết số tiền đó xứng đáng với những gì Nguyên Lợi mang lại.

Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.