NGUYÊN LỢI® - Cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà uy tín tại TPHCM

VẬN TẢI NGUYÊN LỢI : Chuyên cho  thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, văn phòng giá rẻ tại TPHCM và đi các tỉnh Miền Tây, Đông Nam Bộ.

thuê xe tải chở hàng
thuê xe tải

- Hiện nay nhu cầu thuê xe tải tại TPHCM rất lớn. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải là điều cần thiết, nhằm: vận chuyển an toàn hơn, không xảy ra hư hỏng, mất mát trong suốt quá trình thực hiện  vận chuyển hàng hóa...
- Dịch vụ của đơn vị vận tải phải có được yếu tố chất lượng, uy tín, mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo giá rẻ và cạnh tranh nhất . Đây cũng thường là yếu tố đầu tiên mà bạn  hay lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải! 

BẠN GẶP KHÓ KHĂN GÌ KHI THUÊ XE TẢI TẠI TPHCM ? 

- Quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm đơn vị, cá nhân cho thuê xe tải trên đường phố,  bãi xe tải hoặc trên Internet... Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế khi có được nhiều sự lựa chọn. Nhưng như vậy, có thực sự tốt?

VÌ SAO ?  • Chính vì có quá nhiều công ty, đợn vị, cá nhân cho thuê xe tải tạo dịch vụ theo trào lưu hoặc chưa đầu tư kỹ về chuyên môn và kinh nghiệm đã làm quý khách hàng mơ hồ về dịch vụ nơi nào là chất lượng và uy tín. 
  • Trước khi chọn công ty cho thuê xe tải,  thì hiển nhiên quý khách hàng sẽ khảo giá một vài đơn vị. Đây lại là nguyên nhân làm cho bạn loạn cả lên vì mỗi đơn vị cung cấp chất lượng dịch vụ khác nhau khiến giá có sự chênh lệch rõ ràng
  • Làm sao để thuê dịch vụ chở hàng, chuyển nhà với giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo được uy tín, chất lượng? 

VẬN TẢI NGUYÊN LỢI - CHO THUÊ XE TẢI VỚI SỰ KHÁC BIỆT NỔI BẬT GÌ ? 


ĐÚNG TẢI - ĐÚNG GIÁ -  ĐÚNG HẸN - Uy tín-chất lượng dịch vụ là nền tảng phát triển tạo nên thương hiệu của mỗi công ty. Điều nay luôn được NGUYÊN LỢI đề cao và coi trọng. Vì uy tín-chất lượng sẽ quyết định đến sự tồn tại của công ty chúng tôi! 

- Hiểu được uy tín-chất lượng dịch vụ quan trọng như thế nào? NGUYÊN LỢI đã tuyển chọn kỹ càng và đào tạo kỹ năng cho tài xế và bốc xếp. Mang đến sự trãi nghiệm dịch vụ thuê xe tải tốt nhất. Đó là nhiệm vụ hàng đầu của công ty chúng tôi nhưng vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất.
KHÁCH HÀNG luôn là người quyết định đến sự tồn tại, tương lai và phát triển của NGUYÊN LỢI
 ...luôn có thể tốt hơn! 
Thuê xe tải chở hàng
Thuê xe tải chở hàng
- Cho thuê xe tải từ 500kg đến 2tấn. Hoạt động khắp trong nội thành TPHCM. Để khi quý khách hàng có nhu cầu. Nguyên Lợi sẽ đáp ứng nhanh chóng cho quý khách.

+ Đội ngũ nhân viên năng động, vui vẻ được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng. Giúp quý khách chọn được giải pháp thuê xe tải hợp lý mang lại hiệu quả với chi phí thuê xe thấp nhất. 

+ Tài xế được Nguyên Lợi tuyển chọn kỹ càng có nhiều kinh nghiệm đi đường, xử lý tình huống tốt với khách hàng. Rành đường trong nội thành TPHCM và các tỉnh sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng nhất.

+ Nhân viên bốc xếp có sức khỏe, được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, tháo ráp tủ, giường, bàn ghế khi bạn có nhu cầu vận chuyển nhà - văn phòng

+ Khi quý khách thuê xe tải chở hàng tại VẬN TẢI NGUYÊN LỢI. Có thể an tâm vì tất cả các xe tải đều được gắn hệ thống định vị GPS để giúp quý khách có thể kiểm tra được quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Xe tải đã đến nhận và giao hàng đúng địa điểm đã thỏa thuận ( khi quý khách không có thời gian đi chung với xe ) 


tài xế xe tải nguyên lợi>>>LƯU Ý: KHI THUÊ XE TẢI - QUÝ KHÁCH CẦN CHÚ Ý ĐẾN THỜI GIANLOẠI XE TẢI ĐƯỢC HOẠT ĐỘNG TRONG NỘI THÀNH TPHCM:


- Loại xe tải được hoạt động trong nội thành TPHCM :

  •  Trong nội thành TPHCM chỉ được hoạt động các loại xe tải chở hàng 500kg , 1 tấn , 1 tấn 200kg (1,2 tấn), 1 tấn 25 ( 1,25 tấn ), 1 tấn 400kg (1,4 tấn) , 2 tấn.

- Thời gian xe tải hoạt động trong nội thành TPHCM :

  • Có 2 khung giờ xe tải được hoạt động là: từ 8:00 sáng –> 16:00 chiều và  20:00 tối –>> 6:00 sáng.

Giờ hoạt động xe tải                   Các loại xe tải


Nhằm đảm bảo an toàn, suôn sẻ trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Mong quý khách thông cảm, NGUYÊN LỢI   xin  không nhận chở hàng quá tải với bất kỳ trường hợp nào! 

Nếu có gì thắc mắc hay không rõ về dịch vụ thuê xe tải chở hàng - chuyển nhà - văn phòng. Quý khách hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí!

CTY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
TEL: 0866 757 626 
HOTLINE: 0933.027.420 - 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22------------------------------------------------------------------------------------------------------
Bài viết được đúc kết  từ kinh nghiệm  cung cấp dịch vụ thực tế của NGUYÊN LỢI. Vui lòng ghi rõ nguồn http://nguyenloi.vn  nếu  bạn copy bài viết này. CẢM ƠN!
------------------------------------------------------------------------------------------------------


chở hàng Viễn Thông A

Thuê xe chở hàng - number 1

dịch vụ chở hàng ABC

Thuê xe chở hàng đi Phan Thiết

thuê xe tải chở hàng ĐH Hoa SenThuê xe chở hàng từ thiện

tài xế Nguyên Lợi

Hậu cần Nguyên Lợi

Share on Google Plus
About hết Chấp
Chuyên: Cung cấp dịch vụ chuyển nhà; chuyển nhà trọn gói ;chuyển văn phòng tại TPHCM | Cho thuê xe tải chở hàng ; nhận chở hàng thuê đi các tỉnh Miền Đông và Miền Tây.
Xe tải nhẹ: 500kg, 1 tấn , 1.2 tấn, 1.4 tấn, 2 tấn
Liên hệ : 0933.027.420 - 0909.568.518
Real Time Web Analytics