Với sự phát triển của kinh tế, rất nhiều các loại hình dịch vụ vận chuyển được ra đời. Mục tiêu chủ yếu là để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn từ chuyển nhà, chuyển văn phòng và chuyên chở các loại hàng hóa. Đặc biệt, họ luôn tìm kiếm cho mình những đơn vị vận chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh. 
 
Nguyên Lợi là công ty vận tải với hơn 5 năm kinh nghiệm về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh từ TP.HCM đi tỉnh đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản bằng với giá trị hiện vật của bạn lúc bấy giờ, nếu như trong quá trình di chuyển có vấn đề xảy ra. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các loại chi phí vận chuyển, chúng sẽ được tính dựa trên gói dịch vụ mà bạn chọn, khối lượng hàng hóa, quãng đường và những điều kiện liên quan. 
 
Xe chở hàng đi
 
Hơn nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói, di chuyển đồ đạc trong phòng ngủ sao cho an toàn, nhanh gọn, tiết kiệm:
 
1. Phân chia công việc giữa các thành viên trong gia đình
 
Mỗi thành viên trong gia đình có thể giúp đóng gói bằng cách tự dọn dẹp phòng của mình. Riêng với trẻ em, bạn có thể để cho bé tự sắp xếp đồ chơi vào thùng. 
 
Để cho mỗi thành viên tự quyết định những vật dụng, đồ dùng cần thiết để mang đi. Và chú ý nên chuẩn bị các thứ sẽ dùng cho ngày đầu tiên tại nhà mới vào một hộp riêng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong quá trình tìm đồ đạc. 
 
Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng của NguyenloiMoving
 
2. Tiến hành thực hiện các công việc
 
Bạn nên sắp xếp bắt đầu với tủ quần áo, ngăn kéo bàn và bất kỳ không gian ít được chú ý đến. Đóng gói quần áo theo từng loại và có nhãn dán phù hợp. Bạn có thể lấy hết đồ ra khỏi tủ hoặc giữ nguyên tùy vào từng loại tủ và vẫn phải đảm bảo chúng được đóng kín, không dời vị trí trong quá trình vận chuyển.
 
Tiếp đến là đến chăn, ra, gối đệm. Bạn tháo các lớp khăn trải ra khỏi giường, gối rồi xếp chúng lại cho vào túi nhựa sạch. 
 
Xe tải vạn chuyển hàng
 
Nệm nên được đóng gói trong túi chuyên dụng (có thể bạn lấy từ công ty vận chuyển hoặc tận dụng túi lúc ban đầu bạn mua nệm nếu còn). Để chúng được gọn hơn, tiết kiệm diện tích hơn bạn nên hút chân không chúng. 
 
Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại http://www.thuexetai.info/
 
Dù chỉ là một số chia sẻ nhỏ nhưng mong rằng chúng sẽ giúp cho việc chuyển nhà của bạn được thuận lợi hơn khi phải di chuyển cả một quãng đường dài (từ TP.HCM đi tỉnh).
 
Nếu như bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê xe tải từ TP.HCM đi tỉnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 
 
Thuê xe tải từ TPHCM đi tỉnh dọn nhà hoặc vận chuyển hàng hóa
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596