Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh


Nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi tỉnh từ TPHCM về miền Đông, miền Tây trong những năm gần đây tăng mạnh. Thuê xe tải để chở hàng hóa kinh doanh trái cây, nông sản, phục vụ nhu cầu phân phối hàng hóa, chuyển văn phòng. Những hộ gia đình thì cần xe tải để dọn nhà. Bên cạnh đó, không phải lúc nào công ty cũng cần phải phải mua 1 xe tải mới. 1 bí quyết khác đỡ tốn kém hơn và bạn có thể được đáp ứng bất cứ lúc nào đó là dịch vụ cho thuê xe chuyên chở. Bạn không cần phải bận tâm về lái xe, xăng dầu, kiểm tra, bảo dưỡng và cả người bốc xếp.

Tuy nhiên những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận tải ngày nay hầu hết chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. từ lý do này, Nguyên Lợi đã ra đời với ngành hoạt động chính là cho thuê xe tải 1 tấn, nhận chở hàng thuê cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi, Nguyên Lợi tin tưởng sẽ mang lại cho bạn 1 dịch vụ uy tín, chất lượng.

Xe tải chở hàng đi tỉnh
Xe tải chở hàng đi tỉnh

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của chúng tôi


Là một doanh nghiệp dịch vụ lâu năm trong ngành thuê xe tải chở hàng, Nguyên Lợi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình cho thuê xe. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình làm việc tận tâm gồm các công đoạn sau:

- Nhân viên tư vấn của Nguyên Lợi sẽ ghi nhận đề nghị sử dụng dịch vụ thuê xe tải của bạn.

- Nhân viên của Nguyên Lợi sẽ đến tận nhà, tiến hành khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyên chở, điều kiện chuyên chở của bạn để đảm bảo giai đoạn thuê xe và chở hàng hóa diễn ra thuận lợi, hạn chế tối đa các tình huống rắc rối gây mất thời gian của bạn.

- Giả dụ khách hàng hài lòng về giá, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

- Lái xe của Nguyên Lợi dễ gần sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc vận chuyển đồ ra xe. Việc hỗ trợ này hoàn toàn là miễn phí.

- Nhờ vào thông tin khảo sát trước đó, Nguyên Lợi sẽ chọn tuyến phố đi ngắn nhất để đảm bảo tối ưu thời gian, công sức cho chuyến đi của bạn.

Thuê xe tải đi tỉnh
Thuê xe tải đi tỉnh

Sự ưng ý từ khách hàng chính là thước đo chất lượng dịch vụ của Nguyên Lợi


Những xe của Nguyên Lợi được bảo hành thường xuyên, rà soát kỹ càng trước lúc lăn bánh nhằm đảo bảo xe luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất, giảm thiểu sự cố hỏng hóc giữa đường, cho chuyến đi của bạn diễn ra thật tốt đẹp.

Mặt khác, Nguyên Lợi còn mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn: thuê xe đơn lẻ, ký kết hợp đồng theo tháng, chở hàng theo chuyến. Nguyên Lợi luôn cho ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá với các đối tác thân thiết của chúng tôi.

Qua khảo sát, phần đông quý khách hàng đều ưng ý với chi phí Nguyên Lợi đưa ra vì mọi người đều cảm nhận được số tiền đó xứng đáng với những gì Nguyên Lợi mang lại.
Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.