Cho thuê xe tải chở hàng, Chở hàng thuê, dịch vụ chở hàng thuê Nguyên Lợi


Ngày nay nhu cầu thuê xe tải để chở hàng, chở hàng thuê, chuyên dùng cho nhu cầu giao thương là rất lớn. Những hộ gia đình thì cần xe vận tải để chuyển nhà. Ngoài ra, không phải lúc nào doanh nghiệp cũng cần phải có phải mua một xe tải mới. 1 cách khác đỡ tốn kém hơn và bạn có thể được đáp ứng bất cứ lúc nào đó là dịch vụ cho thuê xe vận tải. Bạn không cần phải lo về tài xế, xăng dầu, bảo trì, bảo dưỡng và cả người bốc xếp. 

Cho thuê xe tải TPHCM
Cho thuê xe tải TPHCM

Tuy nhiên các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải bây giờ phần lớn chưa đáp ứng được nhu cầu người dùng. từ lý do này, Nguyên Lợi đã được thành lập với ngành hoạt động chính là cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển nhà, cung cấp cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho bạn 1 dịch vụ uy tín, chất lượng.

Quy trình chuyển nhà khoa học của Nguyên Lợi

Là một doanh nghiệp vận tải lâu năm trong ngành thuê xe tải, Nguyên Lợi đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm trong quá trình cho thuê xe. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình làm việc chuyên nghiệp gồm các giai đoạn sau:

- Nhân viên chăm sóc khách hàng của Nguyên Lợi sẽ ghi nhận yêu cầu của bạn.

- Nhân viên Nguyên Lợi sẽ đến tận nhà, thực hiện khảo sát khối lượng hàng hoá cần chuyên chở, điều kiện thực tế của bạn để đảm bảo quá trình cho thuê xe tải và chuyên chở hàng hóa diễn ra nhanh chóng, tránh những trường hợp phiền hà gây mất thì giờ của bạn.

- Giả dụ bạn đồng ý về giá, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

- Lái xe của Nguyên Lợi thân thiện sẵn sàng trợ giúp bạn trong việc bê vác đồ ra xe. Việc hỗ trợ này hoàn toàn là miễn phí.

Thuê xe tải chở hàng TPHCM
Thuê xe tải chở hàng TPHCM 
- Nhờ vào dữ liệu thăm dò trước đó, Nguyên Lợi sẽ chọn đoạn đường đi ngắn nhất để đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức cho chuyến đi của bạn.

Sự ưng ý của bạn là chính là thước đo chất lượng dịch vụ của Nguyên Lợi

- Dàn xe của Nguyên Lợi được bảo dưỡng định kì, kiểm tra tỉ mỉ trước khi lăn bánh nhằm đảo bảo xe luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất, tránh sự cố hỏng hóc giữa đường, cho chuyến đi của bạn diễn ra thật thuận lợi.

- Bên cạnh đó, Nguyên Lợi còn cho bạn đa dạng sự lựa chọn: thuê xe theo ngày, ký kết hợp đồng lâu dài, chở hàng theo chuyến. Nguyên Lợi luôn cập nhật nhiều ưu đãi, giảm giá đối với các đối tác thân thiết của chúng tôi.

Qua phản hồi, phần nhiều khách hàng đều ưng ý với giá tiền Nguyên Lợi đưa ra vì mọi người đều hiểu rằng số tiền đó tương xứng với những gì Nguyên Lợi đem đến.

Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.