Khi mà kinh tế ngày một phát triển, nó làm cho nhu cầu của con người cũng tăng lên. Trong đó, nhu cầu về việc trao đổi hàng hóa, mua bán qua lại ngày càng trở nên phổ biến hơn. Do đó, để đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu trên rất nhiều các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã ra đời. 
 
Nguyên Lợi công ty vận tải chuyên cung cấp dịch vụ chở hàng hóa thuê trong nội thành Sài Gòn cùng với một số tỉnh, thành phố khác. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có rất nhiều các dịch vụ như dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói…đảm bảo về mặt chất lượng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với điều kiện của bạn. 
 
Nhân viên tháo dở tủ quần áo
 
Khi bạn sử dụng dịch vụ chở hàng hóa thuê, Nguyên Lợi có một số lưu ý sau đây:
 
1. Đúng mặt hàng theo quy định
 
Khi bạn liên hệ với bên dịch vụ, nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn thực hiện một số công việc cần thiết cho việc di chuyển để bạn có thể nắm vững. 
 
Ngoài ra, họ sẽ yêu cầu bạn liệt kê rõ các loại hành hóa mà bạn có nhu cầu vận chuyển. Nhiệm vụ của bạn là cần phải liệt kê đầy đủ tất cả các loại mà bạn đăng ký chuyển và đương nhiên chúng phải có sự đồng nhất trước và trong lúc chở hàng. 
 
Tất cả các loại hàng của bạn phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của pháp luật. Không có sự trá hình bằng nhiều hình thức khác nhau trong đó.
 
Xem thêm dịch vụ vận chuyển nhà tphcm của NguyenloiMoving
 
2. Đúng trọng tải
 
Khi bạn cung cấp thông tin về khối lượng hàng hóa mà bạn có nhu cầu chở, bên chúng tôi sẽ lựa chọn loại xe tải phù hợp nhất cho bạn. Và Nguyên Lợi luôn cam kết chở đúng tải theo quy định, tuyệt đối không chở quá tải. 
 
Vì vậy, khi đến nơi, nếu có sự phát sinh các mặt hàng ngoài những gì các bạn cung cấp chúng tôi vẫn sẽ không nhận chở.
 
Trường hợp nếu như chở, bạn buộc phải thuê thêm một chiếc xe tải khác (nếu hàng nhiều) và sẽ phải tính thêm một khoản phí nhất định.
 
Xe tải hở hàng hóa thuê
 
3. Đúng địa điểm 
 
Bạn cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ chính xác tại nơi lấy hàng và nơi giao hàng. Để tránh việc đi sai nơi, vừa làm tốn thời gian, sức lực của bên vận chuyển vừa khiến bạn bị ảnh hưởng đến các công việc làm ăn của bạn, tiêu tốn nhiều tiền của. 
 
Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại http://www.thuexetai.info/
 
Qua những lưu ý này, Nguyên Lợi mong rằng bạn sẽ thực hiện đúng các nội dung trên để tránh những điều trở ngại làm ảnh hưởng đến bạn. 
 
Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chở hàng thuê, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 
 
TEL: 02866.757.626 
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn 
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 

 

Dịch vụ chở hàng hóa thuê
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596