Cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ


Những năm qua xe tải 1 tấn luôn được ưa chuộng. Với tính tiện dụng về thùng xe, sự nhỏ gọn xe tải 1 tấn được yêu thích với nhiều công dụng khác nhau. Những hộ gia đình thì cần xe vận tải để dọn nhà. Tuy nhiên, không phải lúc nào công ty cũng cần phải mua một xe tải mới. một giải pháp khác đỡ tốn kém hơn và bạn có thể được đáp ứng bất cứ khi nào đó là dịch vụ cho thuê xe chuyên chở. Bạn không cần phải lo lắng về tài xế, xăng dầu, kiểm tra, bảo dưỡng và cả người bốc xếp.

Tuy nhiên các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ cho thuê xe vận tải hiện tại phần lớn chưa đáp ứng được nhu cầu người dùng. Vì lý do này, Nguyên Lợi đã có mặt trên thị trường với ngành hoạt động chính là cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ, nhận chở hàng thuê cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi, Nguyên Lợi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng.

Xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ
Xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ

Các bước chuyển nhà chuyên nghiệp của chúng tôi


Là 1 công ty dịch vụ lâu năm trong ngành thuê xe tải chuyển nhà, Nguyên Lợi đã sở hữu cho mình nhiều kinh nghiệm trong quá trình cho thuê xe. Bạn có thể tham khảo các bước tiến hành tận tâm gồm những công đoạn sau:

- Phòng tư vấn của Nguyên Lợi sẽ đề xuất cho thuê xe tải của bạn.

- Nhân viên Nguyên Lợi sẽ tới tận nhà, thực hiện khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyên chở, điều kiện vận chuyển của bạn để đảm bảo quá trình thuê xe và chở hàng hóa diễn ra nhanh chóng, tránh các tình huống phiền hà gây mất thì giờ của bạn.

- Khi khách hàng đồng ý về giá, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

- Tài xế của Nguyên Lợi dễ gần sẵn sàng trợ giúp bạn trong việc bê vác đồ ra xe. Sự trợ giúp này hoàn toàn là miễn phí.

- Tùy vào dữ liệu thăm dò trước đó, Nguyên Lợi sẽ chọn con đường đi ngắn nhất để đảm bảo tối ưu thì giờ, sức lực cho chuyến đi của bạn.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo chất lượng dịch vụ của Nguyên Lợi

Dàn xe của Nguyên Lợi được bảo dưỡng định kì, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lăn bánh nhằm đảo bảo xe luôn ở tình trạng tốt nhất, hạn chế sự cố hỏng hóc giữa đường, cho chuyến đi của bạn diễn ra thật suôn sẻ.

Xe tải 1 tấn chở hàng
Xe tải 1 tấn chở hàng

Mặt khác, Nguyên Lợi còn cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn: thuê xe theo ngày, ký kết hợp đồng lâu dài, chở hàng theo chuyến. Nguyên Lợi luôn cho ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá với những đối tác thân thiết của công ty.

Qua thăm dò ý kiến, hầu hết quý khách hàng đều chấp nhận với giá thành Nguyên Lợi đưa ra vì mọi người đều hiểu rằng số tiền đó xứng đáng với chất lượng Nguyên Lợi mang đến.
Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.