Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng thuê TP.HCM

Xe tải 1 tấn là một trong những phương tiện thông dụng khi chở hàng tại TPHCM. Là loại xe tầm trung có thể hoạt động trong nội thành giờ hành chính, xe tải 1 tấn không quá lớn cũng không quá nhỏ, có thể len lỏi vào những con hẻm đặc trưng của TPHCM. Các khách hàng của Nguyên Lợi ưa chuộng dòng xe này bởi nhưng ưu thế rất đặc trưng của nó.


Thuê xe tải chở hàng tại TPHCM
Thuê xe tải chở hàng tại TPHCM


Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng giá rẻ tại TPHCM


Nguyên Lợi cho thuê xe tải từ trọng tải nhỏ đến lớn đa dạng ở nhiều loại từ xe tải 500kg, đến xe tải 1 tấn, 2 tấn...phục vụ 24h/24h. Thùng xe rộng sâu có mui bạt che chắn cẩn thận bảo đảm hàng hóa an toàn dù trong thời tiết xấu. Ngoài ra nếu gặp khách hàng có cùng lộ trình đi các tỉnh, Nguyên Lợi sẽ tiến hành ghép hàng bảo đảm tiết kiệm chi phí hợp lý. Mặt khác Nguyên Lợi có quy trình làm việc khoa học nhanh chóng bốc xếp hàng cẩn thận không neo xe quá lâu bảo đảm các chuyến lưu thông liên tục, tiết kiệm thời gian với những cung đường ngắn nhất, tiết kiệm nhưng vẫn bảo đảm yêu cầu của bạn.

Nguyên Lợi là đơn vị cho thuê xe tải 1 tấn uy tín ở TPHCM


Với dàn xe tải phân bổ rộng khu vực TPHCM hỗ trợ gọi xe nhanh linh động chạy bất cứ lúc nào tài xế thông thuộc các ngõ hẻm nhỏ nội thành TPHCM. Giá cước vận tải xe nhỏ cạnh tranh lại nhanh chóng phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Nếu bạn cần chở những vật dụng cồng kềnh như chở giường tủ bàn ghế đồ nội thất, các mặt hàng nặng vào thời điểm cuối năm chở hàng tết nhộn nhịp, nhiều đơn vị cho thuê xe rơi vào tình trạng hết xe cháy xe liên tục. Chính vì thế bạn có nhu cầu vui lòng gọi đặt xe sớm để đảm bảo có giá cước tốt và sẵn sàng có xe cho bạn

Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
   
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.