Cho Thuê xe tải 1 tấn 4 chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn 4 chở hàng là một trong những dịch vụ mới nổi tại TPHCM. Với lợi thế về kích thước và sự tiện dụng, có thể hoạt động trong giờ hành chính, xe tải 1 tấn 4 ngày càng được ưa chuộng giúp giải quyết nhanh công việc chở hàng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Cho thuê xe tải 1 tấn 4
Cho thuê xe tải 1 tấn 4

Nguyên Lợi cho thuê xe tải các loại:

- Với đội ngũ tài xế nhiệt tình, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình thành phố TPHCM cũng như các tỉnh lân cận và dàn xe tải có chế độ bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của bạn.

- Tất cả các tài xế đều phải ý thức, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của bạn như chính của bản thân mình. Thái độ nhiệt tình, đảm bảo hoàn thành công việc của bạn một cách nhanh chóng tận tình.

- Nguyên Lợi sẽ tiến hành khảo sát miễn phí hàng hóa nhằm tư vấn cho bạn loại xe tải phù hợp.

- Giá cả rất cạnh tranh, được tính toán tối ưu chi phí cho bạn.

- Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuốimỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

Cho thuê xe tải
Cho thuê xe tải

Dàn xe tải đa dạng về trọng tải bao gồm:

-    Xe tải 500kg  
-    Xe tải 750kg
-    Xe tải 1 tấn   
-    Xe tải 2 tấn

Nguyên Lợi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về bốc xếp, di chuyển các loại hàng hóa, cồng kềnh, kích thước lớn tại mọi địa hình theo yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, Nguyên Lợi còn cung cấp các dịch vụ:

- Chuyển nhà, văn phòng trọn gói
- Dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng

Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
   
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.