Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói


Nhằm thuận tiện hơn cho bạn trong việc lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ Nguyên Lợi sẽ đề cập đến bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Ngày nay nhu cầu sử dụng xe tải để chở hàng, chuyển văn phòng, phục vụ nhu cầu giao thương là rất lớn. Những hộ gia đình thì cần xe tải để dọn nhà. Bên cạnh đó, không phải lúc nào doanh nghiệp cũng cần phải phải mua một xe tải mới. 1 bí quyết khác đỡ tốn kém hơn và bạn có thể được đáp ứng bất cứ khi nào đó là dịch vụ cho thuê xe tải. Bạn không cần phải lo về lái xe, xăng dầu, bảo trì, bảo dưỡng và cả người hậu cần.

Tuy nhiên những doanh nghiệp cung ứng dịch vụ cho thuê xe vận chuyển bây giờ phần nhiều chưa giải quyết được nhu cầu của quý khách hàng. Vì lý do này, Nguyên Lợi đã được thành lập với ngành hoạt động chính là cho thuê xe tải, nhận chở hàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM. Với nhiều năm thực hiện hàng trăm đơn hàng, chúng tôi, Nguyên Lợi tin tưởng sẽ mang lại cho bạn 1 dịch vụ uy tín, chất lượng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Các bước chuyển nhà trọn gói khoa học của Nguyên Lợi


Là một công ty vận tải lâu năm trong lĩnh vực thuê xe tải chuyển nhà, Nguyên Lợi đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm trong quá trình cho thuê xe. Bạn có thể xem thêm thông tin về quy trình tiến hành chuyên nghiệp gồm các công đoạn sau:

- Phòng CSKH của Vận Tải Nguyên Lợi sẽ tiếp nhận đề xuất cho thuê xe tải của bạn.

- Nhân viên Nguyên Lợi sẽ tới tận nhà, thực hiện kiểm tra khối lượng đồ đạc cần chở, điều kiện vận chuyển của bạn để đảm bảo quá trình thuê xe và chuyên chở hàng hóa diễn ra , hạn chế tối đa những trường hợp phiền hà gây mất thì giờ của bạn.

- Nếu khách hàng đồng ý về giá, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

- Tài xế của Nguyên Lợi gần gũi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển đồ ra xe. Việc hỗ trợ này hoàn toàn là miễn phí.

- Dựa vào dữ liệu thăm dò trước đó, chúng tôi sẽ chọn đường đi ngắn nhất để đảm bảo tối ưu thời gian, sức khỏe cho chuyến đi của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà
Dịch vụ chuyển nhà

Sự hài lòng từ khách hàng chính là thước đo chất lượng dịch vụ của Nguyên Lợi


Các xe của Nguyên Lợi được bảo hành định kì, kiểm tra cẩn thận trước lúc lăn bánh nhằm chắc chắn xe luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất, giảm thiểu sự cố hỏng hóc giữa đường, cho hành trình của bạn diễn ra thật tốt đẹp.

Mặt khác, Nguyên Lợi còn mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn: thuê xe đơn lẻ, ký kết hợp đồng dài hạn, chở hàng theo chuyến. Nguyên Lợi luôn cho ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá đối với các khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Qua phản hồi, phần lớn quý khách hàng đều chấp nhận với giá thành Nguyên Lợi đưa ra vì mọi người đều hiểu rằng số tiền đó tương xứng với những gì Nguyên Lợi đem lại.
Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.