Dịch vụ chuyển nhà nhanh. Dịp lễ 30/4 -1/5

30-4, 01/05 thường là thời gian rảnh để mọi người có dịp chuyển nhà. Nhằm tạo sự linh động trong giờ giấc và thời gian làm việc của các công ty khác nhau và thuận tiện cho việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng TPHCM chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà 30/04 - 01/05

Dọn nhà là việc làm nên thực hiện để tận hưởng 1 cuộc sống mới hạnh phúc hơn, một địa điểm mới tiện lợi cho sinh hoạt hằng ngày và công tác. Bên cạnh đó, không phải người nào cũng có đủ thì giờ, kinh nghiệm và sức khỏe để thực hiện công tác vận chuyển nhà. Đặc thù với những ai chưa có kinh nghiệm chuyển nhà hay nhà ít người chỉ có nữ thì các công tác tháo dỡ đồ điện tử như TV, máy lạnh, máy tính, tủ lạnh…. chẳng hề là công tác dễ thực hiện. Thấu hiểu những băn khoăn và lo âu của bạn, Nguyên Lợi đã có mặt trên thị trường dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra giải pháp chất lượng tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và sức khỏe cho quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà nhanh
Dịch vụ chuyển nhà nhanh

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM của chúng tôi.


Chúng tôi sẽ đánh giá điều kiện vận chuyển và đề xuất giá thành phù hợp, tối ưu nhất với quý khách hàng.

Nguyên Lợi phân loại và đóng gói các vật dụng, khoa học, an toàn. Cung cấp toàn bộ những vật dụng cần thiết như thùng carton, nilon, băng keo, xe đẩy…

Lái xe am hiểu các con đường nội ô TPHCM. Chúng tôi sẽ lựa chọn tuyến đường đi an toàn nhất đối với đồ đạc của quý khách.

Chúng tôi cam kết bồi hoàn 100% giá trị đồ đạc tại thời gian kí kết hợp đồng, trong trường hợp đồ đạc của khách hàng bị mất, trầy xước.

Đội ngũ của Nguyên Lợi bao gồm những nhân viên được huấn luyện bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và với nghĩa vụ cao với công việc. Anh em lái xe rành các trục đường, có thể tìm các con phố đi an toàn và tiết kiệm nhất. Đội ngũ thi công khảo sát, đóng gói và lắp đặt nhà khiến cho nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

Dọn nhà nhanh
Dọn nhà nhanh

Xe của Nguyên Lợi có mặt ở hầu hết những bãi xe tại TPHCM nhằm mang đến những tiện ích tối đa] cho quý khách. Chúng tôi có dàn xe tải chở hàng chuyên dụng với tải trọng thích hợp với từng ngôi nhà đặc biệt, ko tốn thêm chi phí cho quý khách hàng cũng như đảm bảo an toàn cho đồ đạc, không sử dụng xe quá lớn hoặc xe quá nhỏ, hạn chế trường hợp nhồi nhét vật dụng, khiến cho trầy xước, hư hao tài sản của bạn.

Chúng tôi có nhiều công cụ, phương tiện cao cấp, hiện đại, thích hợp để tháo lắp các trang thiết bị trong gia đình của bạn. Với các phương tiện đóng gói vật dụng miễn phí, phân loại rõ ràng dựa theo chất liệu của vật dụng, ko sử dụng chung hoặc dồn vật dụng lại , đóng vào bọc nilon. Mọi tài sản đều được đóng gói, bọc lót an toàn, tiện cho việc di chuyển tại các chặng đường xa.

Ngoài những bước tiến hành đơn thuần, chúng tôi còn giải đáp miễn phí qua điện thoại và báo phí trực tiếp qua viber.quý khách có thể nghĩ đến sự thuận tiện trong công tác chuyển nhà với thời gian nhanh chóng mà ko cần đụng đến đầu ngón tay. Thoả thích làm việc, nghỉ ngơi, vui chơi bên gia đình, gặp mặt bạn bè và chỉ cần một cuộc điện thoại, mọi thứ đã được chuyển sang ngôi nhà mới.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ vận chuyển nhà, Chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự tin yêu từ quý khách. Chúng tôi tin tưởng có thể đem đến cho bạn 1 dịch vụ chất lượng, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng

Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.