Cho thuê xe tải chở hàng từ TP.HCM đi Tỉnh

Gần đây nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi tỉnh đang tăng lên do kinh tế đang ấm dần lại từ sau khủng hoảng kinh tế thế giới 2008. Đó là điều đáng mừng cho sự phát triển kinh tế của TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu cho thuê xe tải, Nguyên Lợi sẽ tăng cường xe đáp ứng đông đảo yêu cầu của người tiêu dùng.

Ngày nay, khu vực TPHCM xuất hiện nhiều doanh nghiệp dịch vụ cho thuê xe tải với đủ những loại hình và quy mô khác nhau. Trong đó, Nguyên Lợi là một đơn vị cho thuê xe chuyên chở chuyên nghiệp đã và đang nhận được nhiều sự ưu ái từ người dùng.

Để thẩm định được dịch vụ cho thuê xe tải của Chúng tôi 1 cách khách quan, chúng tôi đã tiến hành khảo sát đối với 80 bạn đã từng dùng dịch vụ cho thuê xe vận chuyển. Kết quả cho thấy như sau:

Kết quả giám định chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng tại TPHCM của Nguyên Lợi

Thuê xe tải TPHCM
Thuế xe tải TPHCM

(tiêu chí 5 sao)

Đánh giá chung: ****

Thái độ làm việc: *****

Thời gian hoàn thành: ****

Mức giá: ****

Tác phong trong công việc: *****

Trong những chỉ số thẩm định trên, thái độ làm việc được đánh giá kết quả cao nhất. Sở dĩ có điều này vì trước khi được khiến việc tại Nguyên Lợi, các nhân viên đều phải trải qua một khoá đào tạo bài bản về chuyên môn, đạo đức. Vì thế, anh em ở Nguyên Lợi ngoài kỹ năng chuyên môn cao luôn rất gần gũi và vui vẻ.

Hơn nữa chúng tôi còn chú trọng tập huấn nhân viên giao tiếp lịch sự, xem sự chấp thuận của khách hàng là tiêu chuẩn đánh giá. Chúng tôi sẽ ko dừng cải tiến và tăng chất lượng dịch vụ của mình để đem lại các giá trị cao đẹp nhất cho quý khách.

Thời gian hoàn thành


Với đánh giá 4 sao, gần như các khách hàng đều chấp nhận với thời gian hoàn tất công việc của Nguyên Lợi. Nhờ đội ngũ nhân viên được đào tạo tỷ mỉ và bài bản, quy trình làm việc khoa học, Nguyên Lợi đã tối ưu rất nhiều thời gian và công sức cho việc làm của khách hàng.

Trong khoảng thời gian dài, Nguyên Lợi sẽ nâng cấp thêm nhiều mẫu xe tải, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những hàng hóa của bạn và thời gian hoàn thành sẽ còn rút ngắn hơn nữa.

Chi phí dịch vụ

Thuê xe tải từ TPHCM đi tỉnh
Thuê xe tải từ TPHCM đi tỉnh

Với các giá trị về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng mà Nguyên Lợi đem lại, nhiều bạn cảm thấy rất hài lòng so với mức giá đã thanh toán. Do vậy, giám định 4 sao là số điểm hợp lý lúc so sánh giữa giá tiền và chất lượng dịch vụ của Nguyên Lợi.

Đánh giá của khách hàng là các góp ý hết sức quý giá để Nguyên Lợi ngày càng tốt hơn. Chúng tôi sẽ không dừng quyết tâm để có thể mang lại các giá tốt đẹp nhất cho bạn và những người yêu thương của bạn.
Về tác giả hết Chấp

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.