Nhu cầu giao thương chở hàng buôn bán trong nội thành và ngoại thành TPHCM đi các tỉnh đang tăng cao. Kinh tế phát triển nhu cầu sử dụng xe tải cũng tăng lên, tuy nhiên chưa có nhiều công ty đáp ứng được nhu cầu này và đặc biệt có một số khách hàng chưa tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nên hôm nay Nguyên Lợi sẽ giải đáp một số thắc mắc liên quan đến vấn đề thuê xe tải tại TPHCM.
Xe tải chở hàng nội thành
Thuê xe tải chở hàng
Công ty vận tải Nguyên Lợi là một trong những tổ chức uy tín trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng. Ngày nay phần đông khách hàng đều đặt thắc mắc về vấn đề trên nên trong bài viết này chúng tôi xin được giải đáp 1 số câu hỏi của các bạn đã gửi về cho chúng tôi.
 
Hỏi: Tôi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói ở quận Tân Bình. Bên cạnh đó vị trí nhà mình nằm ở 1 hẻm nhỏ. Vậy mình có thể dùng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi được hay không?
 
Trả lời: Xin chào bạn, trước tiên Nguyên Lợi xin trả lời là bạn hoàn toàn có thể dùng dịch vụ thuê xe vận chuyển của Nguyên Lợi. Trước lúc thực hiện chuyển đồ đạc, chúng tôi sẽ tới khảo sát không tính chi phí điều kiện chuyển vận nhà của bạn, dựa vào đây để chọn ra lịch trình tốt nhất nhằm tiết kiệm thì giờ. Hơn thế nữa, đội ngũ tài xế của Nguyên Lợi còn rất giàu kinh nghiệm. Bởi vậy những các con phố nhỏ hẹp, lòng vòng,… sẽ ko làm cho khó được những anh em tài xế của Nguyên Lợi.
 
Hỏi: Chào Nguyên Lợi, phía bên mình đang cần chở hàng gạo. Tuy nhiên vì ko có nhiều thì giờ nên công ty mình có nhu cầu thuê người trợ giúp bốc xếp, Công ty bạn có cung cấp thêm dịch vụ bốc hàng ko và chi phí thế nào?
 
Trả lời: Chào bạn, Vận tải Nguyên Lợi có người hậu cần giúp bạn bốc hàng. Đây là những nhân viên đã được tập huấn bài bản và nhiệt tình nên công ty bạn hoàn toàn có thể an tâm với sự hỗ trợ của anh em bốc xếp. Quá trình bốc xếp sẽ diễn ra nhanh chóng, và gấp rút đảm bảo kịp tiến độ giao hàng cho bạn.
Xe tải chở hàng ngoại thành
Thuê xe tải ở TPHCM
 
Về giá thành, để nâng cao tính cạnh tranh và mang lại cho công ty bạn chất lượng dịch vụ đam bảo nhất, Chúng tôi cung ứng dịch vụ với một giá cả thích hợp. Hơn nữa với các quý khách hàng có nhu cầu hiệp tác lâu năm, Chúng tôi sẽ có nhiều chương trình khuyến mại về giá cả.
 
Hỏi: Tôi muốn chuyển một số hàng hóa, kiểm tra dịch vụ thuê xe chuyển vận của Nguyên Lợi, tôi muốn thuê cái xe vận tải hai tấn nhưng đồ đạc của tôi có cân nặng là hơn hai tấn. Vậy Nguyên Lợi có đồng ý chở hết tất cả hàng hóa của tôi trên một chuyến được không?
 
Trả lời: Chào anh, trước nhất chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi. Nguyên Lợi hoạt động theo quy tắc cương trực ko vi phạm luật nhà nước, không chở quá tải trọng. Cho nên để đảm bảo an toàn cho các món hàng của bạn Nguyên Lợi không nhận chở quá trọng tải vì bất kì lý do nào.
 
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline để nhận được sự tư vấn tận tình free từ hàng ngũ nhân viên tư vấn của Chúng tôi.
Cho thuê xe tải chở hàng nội thành, ngoại thành TP.HCM
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596