Cho thuê xe tải nhỏ, tải nhẹ TpHCM

Cho thuê xe tải nhỏ

CTY Vận Tải Nguyên Lợi với đội ngũ lái xe nhiệt tình, giàu kinh nghiệm rất hân hạnh được phục vụ quý khách có nhu cầu thuê xe tải nhỏ, tải nhẹ để chở hàng tại cty chúng tôi.
Thuê xe tải

- Với nhu cầu thiết yếu kèm theo cho mỗi công việc di chuyển, thu gom hàng hóa, đồ đạc…… Để nhanh chóng hơn chúng ta hãy nghỉ đến thuê xe tải nhỏ, tải nhẹ để chuyên chở, giúp bạn nhanh chóng và tiện lợi hơn khi vận chuyển.

- Khi đến với chúng tôi chắc chắc quý khách hàng sẽ hài lòng khi thuê xe tải nhỏ, tải nhẹ với các chủng loại xe tải đa dạng và phong phú về hình thức vận chuyển.

Thuê xe tải nhỏ, tải nhẹ của chúng tôi, quý khách có thể yên tâm:

- Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của quý khách hàng.
- Xe luôn được bảo dưỡng thường xuyên, nên khách hàng có thể yên tâm khi thuê xe tải nhỏ, tải nhẹ của cty chúng tôi.
- Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho quý vị thuê xe tải nhỏ, tải nhẹ phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Với nhu cầu thuê xe tải nhỏ, tải nhẹ chúng tôi cần hướng đến những ai?

- Công ty TNHH -TM- DV VT Nguyên Lợi chuyên nhận cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ, tải nhẹ chuyển hàng hoá từ TpHCM đến các tỉnh thành trong cả nước.Với dịch vụ vận chuyển nhanh chóng - an toàn - hợp lý và giá cả cạnh tranh nhất.
- Bất kỳ ai có nhu cầu thuê xe tải nhỏ, tải nhẹ chúng tôi đều hướng đến, không phân biệt khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp, đều hưởng những ưu đãi và quyền lợi như nhau. Khi khách hàng thuê xe tải nhỏ, tải nhẹ của cty với nhu cầu lớn hay thời gian dài, chúng tôi sẽ có những ưu đãi khác nhau, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
Xe tải nhỏ chuyển nhà tại TPHCM
Xe tải nhỏ chuyển nhà tại TPHCM

Với dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ, tải nhẹ từ xe tải 500kg đến 2 tấn:

· Các tuyến nội thành : Các quận huyện trong thành phố HCM
· Các tuyến Miền Nam : Từ các địa điểm trong khu vực phía Nam đi Bình Dương, Đồng Nai, Ninh Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Vĩnh Long,Tiền Giang, Long an, Tây Ninh và ngược lai.

Liên hệ thuê xe tải nhỏ, tải nhẹ

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải nhỏ, tải nhẹ liên hệ:
· Địa Chỉ: 305/46/9 Lê Văn Sỉ, Phường 1, Quận Tân Bình
· Điện thoại: 0933 027 420 - 0963 047 420 
· Mail: [email protected]
Về tác giả Nguyên Lợi SEO

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.