Cho thuê xe tải nhẹ chở hàng

Cho thuê xe tải nhẹ chở hàng tại TPHCM. Vận tải Nguyên Lợi cung cấp các loại xe tải nhẹ phục vụ nhu cầu chuyển chở hàng hóa, vận tải, chuyển dọn nhà tại TPHCM và đi tỉnh. Với chi phí phù hợp quý khách hoàn toàn có thể sử dụng một dịch vụ tốt và chất lượng để đảm bảo an toàn hàng hóa, uy tín với khách hàng của quý khách.

Thuê xe tải Nguyên Lợi

Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải nhẹ: xe tải 500kg, xe tải 750kg, xe tải 1 tấn, 2 tấn với khả năng hoạt động trên diện rộng giúp giảm thời gian chờ xe của quý khách hàng, linh hoạt di chuyển trên các quảng đường với đội ngũ lái xe, tài xế nhiều năm kinh nghiệm, tận tình.

Thuê xe tải chở hàng

Hiện nay chúng tôi chuyên chở hàng đi các tỉnh miền Tây, Đông Nam Bộ, Đà Lạt,...Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 0866.757.626 hoặc HOTLINE: 0933.027.420 - 0963.047.420 để được tư vấn báo giá và giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ chúng tôi cung cấp

Về tác giả Vận Tải Nguyên Lợi

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.