[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải chở hàng tphcm

Nhắc đến Nguyên Lợi người ta sẽ nghĩ đến ngay dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM. Bởi đơn giản đây là một trong những công ty vận tải uy tín rất được yêu mến tại TPHCM. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người nghi ngờ và cũng chưa hẳn ai cũng đã tỏ tường về dịch vụ của chúng tôi.
Nguyên Lợi cho thuê xe tải
Nguyên Lợi cho thuê xe tải

Vận tải Nguyên Lợi là 1 trong những đơn vị tên tuổi trong ngành dịch vụ cho thuê xe tải. Bây giờ đa số quý khách hàng đều đặt thắc mắc về vấn đề trên nên hôm nay chúng tôi xin được giải đáp một số thắc mắc của khách hàng đã gửi về cho chúng tôi.

Hỏi: Mình có nhu cầu dọn nhà ở quận 5. Tuy nhiên vị trí nhà tôi nằm ở một hẻm nhỏ. Vậy tôi có thể sử dụng dịch vụ thuê chuyển nhà trọn gói của Nguyên Lợi được hay không?

Trả lời: Chào bạn, trước nhất chúng tôi xin giải đáp là bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe vận tải của Nguyên Lợi. Trước khi tiến hành chuyển đồ đạc, Nguyên Lợi sẽ tới xem xét miễn phí điều kiện tải ngôi nhà của bạn, từ đó chọn ra lịch trình khoa học nhất nhằm tối ưu công sức. Không những vậy, anh em lái xe của Nguyên Lợi còn rất giàu kinh nghiệm. Bởi vậy những trục đường nhỏ hẹp, loanh quanh,… sẽ không khiến cho khó dễ được những anh em tài xế của Nguyên Lợi.

Hỏi: Chào Nguyên Lợi, công ty mình đang cần chở hàng quần áo. Không những thế vì không có nhiều thì giờ nên mình cần người hậu cần bốc xếp, Nguyên Lợi có cung ứng thêm dịch vụ bốc hàng không và giá cả thế nào?

Trả lời: Chào bạn, Nguyên Lợi có người hậu cần giúp bạn bốc hàng. Đây là những nhân viên đã được huấn luyện bài bản và gần gũi nên bạn hoàn toàn có thể an tâm với sự hỗ trợ của anh em hậu cần. Quá trình bốc xếp sẽ được tiến hành nhanh chóng, và gấp rút đảm bảo kịp thời gian trả hàng cho công ty.
Vận tải Nguyên Lợi
Vận tải Nguyên Lợi

Về giá thành, để tăng tính cạnh tranh và đem lại cho công ty bạn chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất, Chúng tôi cung ứng dịch vụ với 1 giá thành hợp lý. Bên cạnh đó với các người dùng có nhu cầu hiệp tác lâu năm, Chúng tôi sẽ có nhiều chương trình khuyến mại về mức giá.

Hỏi: Tôi có nhu cầu chuyển 1 số hàng hóa, kiểm tra dịch vụ thuê xe vận tải của Nguyên Lợi, tôi muốn thuê chiếc xe vận tải hai tấn nhưng hàng hóa của tôi có cân nặng là hơn hai tấn. Vậy Nguyên Lợi có nhận chở hết toàn bộ đồ đạc của tôi trên 1 chuyến được ko?

Trả lời: Chào bạn, trước hết Nguyên Lợi xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi. Nguyên Lợi hoạt động theo quy tắc chính trực ko vi phạm luật giao thông, không chở quá trọng tải. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho những hàng hóa của bạn Nguyên Lợi không nhận chở quá trọng tải dưới mọi hình thức.

Bạn có thể liên hệ với Nguyên Lợi theo số điện thoại hotline để nhận được sự tư vấn tận tình free từ hàng ngũ nhân viên CSKH của Nguyên Lợi.
Về tác giả Vận Tải Nguyên Lợi

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.