[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải HCM

Nguyên Lợi cho thuê xe tải HCM. HCM là khu vực đông dân cư nên yêu cầu thuê xe tải là rất lớn. Với mong muốn được phục vụ xe tải cho động đảo người dân TPHCM Nguyên Lợi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải.

Vận tải Nguyên Lợi là 1 trong những tổ chức tên tuổi trong ngành nghề dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Ngày nay đông đảo khách hàng đều đặt thắc mắc về vấn đề này nên trong bài viết này chúng tôi xin được trả lời một số thắc mắc của quý khách hàng đã gửi về cho chúng tôi.
Thuê xe tải HCM
Thuê xe tải HCM

Hỏi: Chị có yêu cầu vận chuyển nhà ở quận 1. Bên cạnh đó ngôi nhà tôi nằm ở một hẻm nhỏ. Vậy tôi có thể sử dụng dịch vụ thuê xe chuyển vận của Nguyên Lợi được hay không?

Trả lời: Chào bạn, đầu tiên chúng tôi xin giải đáp là bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe tải của Nguyên Lợi. Trước khi tiến hành chuyển vật dụng, Nguyên Lợi sẽ đến coi xét miễn phí điều kiện chuyên chở ngôi nhà của bạn, từ đó chọn ra lịch trình khoa học nhất nhằm tối ưu thời gian. Bên cạnh đó, nhân viên lái xe của Nguyên Lợi còn rất giàu kinh nghiệm. Vì vậy các tuyến phố nhỏ hẹp, loanh quanh,… sẽ không khiến khó được các anh em tài xế của Nguyên Lợi.

Hỏi: Chào Công ty, công ty mình đang cần chở hàng gạo. Ngoài ra vì không có nhiều thời gian nên công ty mình cần người phụ giúp bốc xếp, Nguyên Lợi có cung ứng thêm dịch vụ bốc xếp không và giá thành như thế nào?

Trả lời: Xin Chào bạn, Nguyên Lợi có người hậu cần giúp bạn bốc hàng. Đây là các anh em đã được huấn luyện bài bản và nhiệt tình nên bạn hoàn toàn có thể an tâm với sự giúp đỡ của nhân viên bốc xếp. Quá trình bốc xếp sẽ diễn ra nhanh chóng, và đơn giản đảm bảo kịp thời gian giao hàng cho công ty.
Dịch vụ thuê xe tải tại TPHCM
Dịch vụ thuê xe tải tại TPHCM

Về giá thành, để nâng tính cạnh tranh và đem lại cho công ty bạn chất lượng dịch vụ đam bảo nhất, Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà với 1 giá thành rẻ. Ngoài ra với các khách hàng có nhu cầu cộng tác dài hạn, Nguyên Lợi sẽ có nhiều chương trình khuyến mại về giá cả.

Hỏi: Tôi muốn chuyển một số vật dụng, tham khảo dịch vụ thuê xe vận tải của Nguyên Lợi, tôi muốn thuê loại xe chuyên chở 2 tấn nhưng vật dụng của tôi có cân nặng là hơn hai tấn. Vậy Nguyên Lợi có nhận chở hết tất cả hàng hóa của tôi trên 1 chuyến được ko?

Trả lời: Chào bạn, trước nhất chúng tôi xin cảm ơn bạn đã để ý đến dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi. Nguyên Lợi hoạt động theo quy tắc chính trực ko vi phạm luật nhà nước, ko chở quá tải trọng. Cho nên để đảm bảo an toàn cho những đồ đạc của bạn Chúng tôi không nhận chở quá trọng tải vì bất kì lý do nào.

Bạn có thể liên hệ với Nguyên Lợi theo số điện thoại hotline để nhận được sự giải đáp tận tâm miễn phí từ hàng ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Nguyên Lợi.

Về tác giả Vận Tải Nguyên Lợi

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.